Sở Hán Tranh Bá full

Sở Hán Tranh Bá full

Full 700
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Giới thiệu:
Một lão binh quân giải phóng tên hiệu “ Đồ Tể” trong một trận tấn công ở biên giới đã hi sinh, linh hồn phiêu bạt tới thời đại Sở Hán tương tranh, trở thành em họ của Hạng Vũ – Hạng Trang.
Lúc này, cuộc chiến tranh Sở - Hán đang vào giai đoạn kết thúc, Hạng Vũ đang trong thế bước đường cùng không lối thoát.
Trận Cai Hạ, một trăm ngàn quân Sở đã tan thành tro bụi, Hạng Vũ tự vẫn trên sông Ô Giang, Hạng Trang đang trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, nhưng trong tay chỉ có hơn ba nghìn tàn quân với tinh thần chiến đấu rời rạc, sĩ khí giảm sút, sớm muộn Giang Đông cũng sẽ thất thủ, bảy trăm nghìn đại quân của Lưu Bang và Hàn Tín vẫn đang ở xung quanh dòm ngó.
Tuy Hạng Trang có linh hồn từ hậu thế phiêu dạt tới, nhưng liệu hắn thực sự có khả năng xoay chuyển tình thế, thực sự có thể đưa ba nghìn tàn quân kia thoát khỏi kiếp nạn này không, dựa vào ba nghìn tàn quân này liệu hắn có thể phục hưng nước Sở không?
Điều gì sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên tiếp đây!

Truyện TOP

Tuyết đỏ [SEVENTEEN]

Cheolhan/ Seoksoo/ Junhao/ Soonhoon/ Minwon/ Verkwan bonus Dino.Một câu chuyện về những bí mật, tình yêu và sự phản bội.Chúng ta đều biết rõ một điều về sự phản bội.Sự phản bội không bao giờ đến từ phía kẻ thù. Vì sở thích của tui nên lịch đăng sẽ là 12h đêm chủ nhật( Zui zui thì đăng sớm 30p :)))))))))))))))
Sơ lược thai kì mpreg

Sau khi giao hợp qua đường hậu môn. Thai kỳ bắt đầu khi một tế bào trứng được thụ tinh bởi một tế bào tinh trùng, thai nhi phát triển trong cơ thể nam giới và quá trình sinh nở xảy ra qua đường hậu môn hoặc sinh mổ
[ABO/EDIT] [Hoàn] Nhân Ngư Hãm Lạc

Quyển 1: Từ chương 1- 200Tác giả: Lân TiềmEdit: Dang8229384Hoàn beta lần 1Thể loại: Đam mỹ, ABO, tương lai, nhân ngư, gương vỡ lại lành, niên hạ, stv (nhưng đứa bé của hai người...)Nhân vật chính: Bạch Sở Niên x RimbaudCP phụ: Tất Lãm Tinh x Lục Ngôn, Hàn Hành Khiêm x Tiêu Thuần, Hạ Kính Thiên ? Hạ Tiểu TrùngBẢN CẮT HLà hệ liệt của "Chấp sự thỏ cụp tai"Bản edit chỉ đúng được 60- 70%Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, xin đừng chuyển ver và mang đi đâu.Bản edit này là phi lợi nhuận.ZingTruyen.Net và TRUYENFUN.NET LÀ LŨ ĂN CẮP (TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẠI MỖI 1 WATTAPD Dang8229384) XIN HÃY ĐỌC Ở TRANG CHÍNH CHỦ
LỚP HỌC RÙNG RỢN

Hán Việt: Tuyệt vọng giáo thấtTác giả: Vong Kỳ Ly SầuVốn chỉ là một trò bỏ phiếu với vẻ, nhưng rồi liên tiếp dẫn tới các thảm kịch. Lớp học và trường học không ngừng có người chết, một cái chết... Nối tiếp một cái chết. Cuộc bỏ phiếu mãi không dừng lại, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Bạn, có muốn biết chân tướng không? Có lẽ... Cái chết tiếp theo sẽ là tôi!.
[ Đam mỹ ] Sau khi xuyên sách, tôi cùng bá tổng tương lai HE rồi

Tên: Sau khi xuyên sách, tôi cùng bá tổng tương lai HE rồi Hán Việt: Xuyên thư hậu hoà vị lai bá tổng HE liễu Tác giả: Tùng Tước Chiếu Tình trạng bản gốc: Hoàn Thành Tình trạng bản edit: Đang tiến hành...Nguồn QT: Wikidich Edit: Đêm mưa nhỏ Số chương: 114 chương Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Xuyên thư, Vườn trường, Chủ thụ, 1v1
[TaeKook] Thỏ nhồi bông

Không một món đồ vật nào có linh hồn, trừ phi con người tưởng tượng ra linh hồn bên trong chúng.Không một giấc mơ nào có thật trên đời, trừ phi nó là định mệnh.Và, phải chăng đây sẽ là định mệnh?Hay... nó vẫn chỉ là một hình nhân, một câu chuyện mà chàng trai đáng thương kia tưởng tượng ra.."Jungkook... là em sao?""Tôi có quen anh à?"Chúc ae đọc dui💕 Chưa hoàn
(BL)KÝ SỰ QUẨY NÁT NGÔN TÌNH

*Nội dung phụ thuộc vào trí tưởng tượng của tác giả hay tham khảo từ sách truyện khác. *Truyện sáng tác không phải edit. Muốn đem đi đâu phải hỏi ý khiến tác giả .*Số chương không rõ.*Tác giả sẽ cố gắng không bỏ hố.*Chán ghét thì đừng đọc, đọc rồi thì cũng đừng ném đá lung tung làm tổn thương trái tim mỏng manh yếu đuối của tác giả.*Cảnh báo lại lần nữa, tác giả không giới hạn tuổi đọc nhưng sẽ có H, vì tác giả là một đứa sắc nữ chính tông, nam nữ hay nam nam đều ăn.
GIÁC CHỦY - CHỦ MẪU VẠN AN (Ngọt)

Thể loai: Đam mỹ, huynh đệ, ngọt, sủng, OOC....Cung Thượng Giác x Cung Viễn ChủyMột con sói giả làm cừu (Cung Thượng Giác) x một con cừu giả làm sói (Cung Viễn Chủy)Cung Thượng Giác giả bộ suy nghĩ rồi dỗ dành Viễn Chủy, cố tình như có như không đề nghị Viễn Chủy cùng hắn thành thân. Sau khi thành thân Viễn Chủy là chủ mẫu. Thượng Quan Thiển chỉ là cái thiếp thất. Nàng sẽ không dám ra oai nữa.Cứ nghĩ là thành công. Nhưng Viễn Chủy lại im lặng nhìn hắn.Ở với đệ đệ bao lâu nay hắn biết ánh mắt này là có ý gì. Là phân vân...Hắn cũng không vội, nếu đã phân vân hắn sẽ tạo thêm niềm tin. Vì vậy mà có việc các phu nhân của Hà quản sự vừa rồi. Là để cho Viễn Chủy thấy giá trị cùng uy quyền của việc làm chính thất.Đấy... Đúng như hắn dự đoán.Viễn Chủy đã nhận ra vấn đề. Như vậy rất tốt. Che giấu cảm xúc vui sướng của mình Cung Thượng Giác xoa đầu Viễn Chủy hỏi"Vậy đệ..."Hắn chưa hỏi xong có muốn cùng ta thành thân không thì đã nghe Viễn Chủy vui vẻ nói"Đệ muốn làm chủ mẫu Giác Cung"Quá vui sướng, nhưng vẫn phải giả vờ không có gì. Cung Thượng Giác nhẹ giọng đáp "Đương nhiên Chủ mẫu Giác Cung sẽ là của đệ"Từ đầu đã là của đệ.Tối hôm đó Cung Nhị Gia nằm trên giường vui vẻ mà thức tới sáng.

Có thể bạn thích?

[Drabble] T-Ara

2.7K 4 54
[YoonKook] Trans | In the Night Sky (You're the Brightest Star)

"Tôi có một đề xuất," Jungkook nói, gần như tuyệt mật.Yoongi khẽ bật cười, một tiếng trầm thấp và có chút hài lòng khi tựa vào bên bồn rửa, mắt không rời mắt Jungkook. "Và tất nhiên là cậu làm rồi."Jungkook trông có vẻ phân vân trong giây lát, hơi nghiêng đầu sang một bên như thể đang cố gắng nghe những lời Yoongi chưa nói ra thành tiếng. "Là một đề xuất hợp pháp.""Ồ," Yoongi ngán ngẩm đáp.

569 3 74 Full
Tuyết đỏ [SEVENTEEN]

Cheolhan/ Seoksoo/ Junhao/ Soonhoon/ Minwon/ Verkwan bonus Dino.Một câu chuyện về những bí mật, tình yêu và sự phản bội.Chúng ta đều biết rõ một điều về sự phản bội.Sự phản bội không bao giờ đến từ phía kẻ thù. Vì sở thích của tui nên lịch đăng sẽ là 12h đêm chủ nhật( Zui zui thì đăng sớm 30p :)))))))))))))))

50.5K 34 6K
Hôn nhau trong mưa ... (Karnap)

Tranh và truyện thuộc quyền sở hũu của tôi

82 4 14 Full
Bộ Sưu Tập Ảnh Anime

Mình sẽ xả ảnh anime đẹp nhất mà mình có cho mọi người. Còn có ảnh vocaloid nữa đó nha. Nhớ vote ủng hộ mình nhé!

514 24 82
Dâu tây vị A không nghĩ luyến ái

Tác giả: Lương Bì Tựu Diện BaoThể loại: Xuyên thư - bách hợp - hiện đại - tình yêuThị giác tác phẩm: Không rõTiến độ truyện: Hoàn thànhTag: Ngọt sủng, xuyên thư, abo, vườn trườngVai chính: Nguyễn mi ┃ vai phụ: Phương trĩ thủy ┃ cái khác:

7.8K 92 650 Full
(Ohmnanon) Call my name

Thể loại: SE, OOC, ...

3.7K 7 282 Full
Dục Vọng, Cố Chấp Của Anh (Drop)

Tên truyện: Dục Vọng Cố Chấp Của AnhTác giả: Đào Hòa ChiThể loại: Hiện đại, vườn trường, tình chị em, HE.CP: Đệ đệ học bá bướng bỉnh x tiểu tỷ tỷ ôn nhu Văn án 1:Hồi 12 tuổi, Kiều Trăn rất thích cậu nhóc nhà hàng xóm, thường hay dẫn cậu đi chơi, đưa cậu đi ăn, còn chỉ cậu làm bài tập.Khi 22 tuổi, cô lại ngủ với cậu ấy.Kiều Trăn không còn mặt mũi nào đối diện, bèn trói chết chạy trốn.Lúc tìm thấy cô, vành mắt cậu đỏ hoe dồn cô vào góc tường: "Chị muốn em chết phải không?"Văn án 2: Năm học mới bắt đầu không lâu, trên diễn đàn giấu tên của đại học S bỗng có một bài viết nổi rần rần "Nhìn trúng một anh chàng trẻ đẹp trong trường, nhưng mà...", bài viết kể lại chi tiết tâm trạng phức tạp của người đăng.L1: Chủ thớt che ảnh dở quá, đã làm rõ ảnh.L2: Tôi cũng làm được rồi, sẵn tiện, tôi cũng thích.L3: +1 cho thớt bên trênL4: +1 cho thớt bên trên...Bài đăng tràn ngập +1 bị ai đó hack mất.Lúc nhìn thấy bài đăng Kiều Trăn chỉ cười cười rồi lướt qua, hoàn toàn không ngờ rằng lại có một ngày chàng trai trẻ đẹp này sẽ nỉ non cầu xin bên tai cô với giọng nói trầm khàn: "Chị ơi, chị hãy yêu thương em đi."[Chú ý trước khi đọc]1. Tình chị em, cách nhau 4 tuổi2. 1vs1, song xử

1.2K 10 51
TOP comment Weibo [Part2]

"Look up, laugh loud, talk big, keep the colour in your cheek and the fire in your eye, adorn your person, maintain your health, your beauty and your animal spirits."===Source: weibo/baidu/tianya/360doc/douban/facebookTrans: Yingie (@YunJaeDBSK), Kiem Duong, Diệu Đình, Linh Lung Tháp, Nhím Jung, Mẹ Cherry, DennisQ,...

278K 200 12.8K Full
( Bỏ)Countryhumans{VieHr} Honey Pie

VietNamHarem"Ngày ấy ngỡ như chỉ làm hôm quaLúc mà ta yêu nhau"Không phải 1 cuộc sống xa hoa gì khác, chỉ gắn liền với tiệm bánh Đại Việt mà thôi."Em không cần gì cả, thứ em cần là tình yêu"Author:Lavany(Nene)Artist: Peter Hoài(fb)

203 2 30 Full