Sói Già Thích Dâu Tây Không !

Sói Già Thích Dâu Tây Không !

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Câu chuyện quảnh quanh thay đổi tất cả cục diện về tương lai của cả hai,anh ấy thì ra không hoàn hảo như tôi nghĩ anh ấy cũng có vết nứt cũng có lúc chống đỡ không nổi trước nghịch cảnh...Tôi mãi mãi không theo kịp sự trưởng thành của anh ấy.

___

- Em cứ làm những gì em thích đi.

- An em nên nhớ, vẫn còn anh ở đây ở thành phố Cambridge nước Mỹ, nguyện đặt niềm tin ở em, nên không được làm anh thất vọng đó.
___

- Về khóc với anh.

Nói xong anh khoa hơi ngập ngừng rồi lại tiếp tục nói.

- Nếu bị đuổi việc...Anh nuôi em

- Đừng chịu ấm ức, anh không đành lòng.

Cre ảnh : Pinterest

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 04:40 02-02-2024

Truyện TOP

Song Tính Thế Giới

Truyện xiếc tục xàm xí tự viết khi vã thôi ạ 😔
|Kaiisa| Hoàng Đế và hầu gái ♡

Hoàng Đế kiêu ngạo x Em hầu gái ngoan hiền ."Em là người hầu thấp kém, em không xứng đáng với ngài".Thể loại: Ma cà rồng, ngọt. Viết truyện vì vã OTP :-) Có r18 nếu thik không thì thôi. Văn chương còn rất non có sai sót thì thông cảm nhe.
Thiên địch định mệnh

- "Tôi chờ cậu thiên địch à" -
Chịch nát em! [Taehyung|Yn] [Jungkook|Yn]

H siu mạnh của Taehyung và Jungkook
[ 12/13CS Ngôn/Đam/Bách _ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN TÀI ]

- Truyện : HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN TÀI .- Thể loại : Ngôn tình / Đam mỹ / Bách hợp ( Lưu ý là " ĐÉO " có H nha mấy chế :)) )- Tác giả : UmSara Cấm ăn cắp ý tưởng dưới mọi hình thức . Muốn xin thì liên hệ riêng cho tui . * Cốt truyện :Đọc đi rồi biết :B
[Hoàn][ĐM/NP] Làm người qua đường ta bị công hai nhắm trúng

Tác giả: W Tòng TinhẢnh bìa: CynthiaTag: Điềm văn, võ lâm giang hồ, ngắn, NP, chủ thụ
(12 chòm sao) Bad girls

"Tiểu thuyết ngôn tình luôn là như thế, badboy, goodboy, prince charming... tất cả đều gục ngã trước goodgirl.""Ồ, thế à? Vậy thì xem ra bọn tôi phải thay đổi lịch sử rồi."Cause bad girls ain't no good, good girls ain't no fun. Copyright © 2017 by @JenniferRosy - Wattpad. All rights Reserved.Cover by Dino - Graphic City.
[  ruthven x nóe ] vô tận

nóe một cậu trai tốt bụng , nhưng có điều j ko ổn ở thế giới này,sự xuất hiện của một chàng trai khác đã lấy đi ánh hào quang của cậu-vùi dập ,mắng mỏ, ghẻ lạnh -ngay cả người cậu bik ko nên yêu cũng bỏ cậuh thì nhìn tiếp kẻ như cậu sẽ khác

Có thể bạn thích?

Hình như ta thích cô rồi

Liên im lặng, có lẽ cô đã khóc quá nhiều nên dần dần cảm xúc chai sạn đi. Cô chế giễu nghĩ thầm " Hoá ra tôi chỉ là trò đùa của mấy người. Sau khi tôi trở về từ tổ chức này, tôi nhất định sẽ cho mấy người sống không bằng chết" Nghĩ xong, cô với gương mặt băng lãnh im lặng, đôi mắt sắc lạnh ai nhìn vô cũng phải rét run.

3 3 0
Lời Thề Hẹn Từ Đại Dương

Đây là một câu chuyện xoay quanh 2 chàng trai tên là Steven và Maris. Họ đã phải trải qua bao nhiêu sóng gió để có thể gặp nhau. Nhưng căn bệnh OCD quái ác lại ngăn cản họ thêm một lần nữa và họ phải tìm cách để tìm ra nhau.

9 2 2
Yêu em cô gái thiên thần

Sẽ ra sao khi 5 người đàn ông nắm trong tay quyền lực tối cao cùng tranh giành một cô gái. Họ càng đau đầu hơn về việc cô gái mà họ yêu rất ư là ngây thơ. Cô còn tưởng họ là gay mỗi khi họ đấu mắt với nhau mới khỗ. -----------------------------------------------------------Sở Thiên: " Em cứ việc vui vẻ mà sống còn mọi việc cứ để anh lo"Sở Diễm: " Anh nguyện vì em mà trở thành ác quỷ"Sở Phong: " Anh có thể lạnh lùng với mọi người ngoại trừ em"Mạc Văn Thần: " Vì em anh đã lỡ chạm vào tình yêu cấm kị"Khắc Lạc Tư: " Nụ cười của em khiến tôi trở nên điên cuồng"Cố Thiên Nam: " Nếu yêu em là sai thì anh không cần đúng"

6.5K 11 475
[ Minrosé ♡ ] - Khi nước đá yêu

Fic đầu tay mong các bạn ủng hộ! 😚😚Author: Jinkhay🍒💙--------------------------------------Park Jimin 💙 Park ChaeyoungCó thể nó sẽ không giống với tựa truyện và giới thiệu nhân vật đâu. Nhưng các ủng hộ tớ nhé!🤣😍

56.1K 73 3.9K
[6 chòm sao] Mộng lạc hoa

"Đêm qua thanh vắng mộng hoa rơi,Xuân qua quá nửa chẳng về nhà.Nước cuốn xuân đi xuân sắp hết,Trăng chìm sóng biển dặt dầy sương."(Xuân giang hoa nguyệt dạ - Trương Nhược Hư)Tác giả: Tờ TêThể loại: Cổ đại, 6 chòm sao, yêu đương nhắng nhítNgày bắt đầu đăng: 01/04/2023

598 1 10
[HUẤN VĂN] [EDIT] QUÁ KHỨ

Truyện huấn văn sư đồ nha mn, u mê sư đồ không lối thoát hahah, truyện hay nha. Truyện là mình edit, từ bản dịch đến bản edit đều là do mình làm nha.

3.6K 4 165
[hieucris] Lời Chưa Nói

mẩu chuyện nhỏ của otp cutii

26 1 5
Ồ, ra là tình người của tôi!

Lúc ở Paris, Lộ Khiết vô tình gặp được Thẩm Hàn Minh ở trong bar. Vì ham muốn nên cô và anh cùng chinh phục đỉnh Everest. Sáng hôm sau, cô biết được tin anh đi xem mắt nhưng vì là người lạ nên cô cũng chẳng để ý......

1 1 0
[Cung Viễn Chủy] Tìm kiếm

Cho dù có kiêu ngạo, quật cường đến mấy nhưng đứa trẻ chưa từng thật sự hiểu được tình thương là gì bị chính người mình tin tưởng nhất rũ bỏ cũng chỉ có thể tiếp tục đơn độc tiến lên hoặc rơi vào hố sâu vô tận, nỗi đau bị vứt bỏ vĩnh viễn không thể nào được lắp đầy...Truyện ngắn sinh ra để chữa lành những con người mới đọc truyện ngược quật sml=))thể loại: gương vỡ dell lành

85 1 10
[Vong Tiện] Cùng người thề ước

Nguồn: https://wangxianyiquyuan115.lofter.com/ooc là của ta, nhân vật là mặc hương đại đại.Tư thiết Lam nhị ca ca so tiện tiện lớn hơn hai tuổi.Không có xạ nhật chi chinh!Trừ quên tiện, toàn viên thẳng.Chính là muốn nhìn quên tiện yêu đương! Luyến ái! Ái!

3.5K 9 156 Full