Soul Screamers( Nữ Thần Báo Tử ) Tập 1: Đoạt Hồn

Soul Screamers( Nữ Thần Báo Tử ) Tập 1: Đoạt Hồn

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Tập 1: Đoạt hồn

Truyện TOP

|WPS - F5| The Sakura(s)

🌸Đây là một Fanfic riêng mình viết cho F5 của học viện cảnh sát, aka Furuya Rei, Morofushi Hiromitsu, Matsuda Jinpei, Hagiwara Kenji và Date Wataru.🌸Nhân vật là của Aoyama Gōshō, nhưng cốt truyện và tình tiết là của mình.🌸Vì bối cảnh là khi cả 5 còn là học sinh mẫu giáo nên mình chưa nghĩ tới chuyện ship couple. Nếu có viết lên lúc học trung học/đại học thì mình sẽ cân nhắc. Nhưng giờ mọi người vẫn quan tâm nhau đều ヾ (' ∀ ')🌸 Couple duy nhất trong truyện hiện tại mình rải hints có lẽ là anh Takaaki và chị Chihaya🌸 Còn lại quan tâm theo hướng gia đình không/chưa ship ạaa
Xâu xé

[ALERT] All details are fictitious, for creative purposes only. In addition, the author has no mental problems, just a massive fan of this genre. Những méo mó trong nhân sinh quan con người có thể khiến phần con trong ta làm ra những chuyện đáng sợ thế nào? Theo bước chân của thanh tra cảnh sát Hoàng Nghi, cùng tham gia chuỗi vụ án liên hoàn máu me và man rợ. Mở đầu cho cơn ác mộng là thi thể nữ chết không nhắm mắt trong khuôn viên trường J. Liệu rằng đằng sau vỏ bọc trường trung học trọng điểm kia đã che giấu những ẩn khuất gì? Liệu rằng khi ánh bình minh chiếu rọi còn bao nhiêu người phải chết? Và liệu đến cuối cùng người reo rắc nỗi ác mộng có nhận được sự trừng phạt thích đáng?
GIÁC CHỦY - CHỦ MẪU VẠN AN (Ngọt)

Thể loai: Đam mỹ, huynh đệ, ngọt, sủng, OOC....Cung Thượng Giác x Cung Viễn ChủyMột con sói giả làm cừu (Cung Thượng Giác) x một con cừu giả làm sói (Cung Viễn Chủy)Cung Thượng Giác giả bộ suy nghĩ rồi dỗ dành Viễn Chủy, cố tình như có như không đề nghị Viễn Chủy cùng hắn thành thân. Sau khi thành thân Viễn Chủy là chủ mẫu. Thượng Quan Thiển chỉ là cái thiếp thất. Nàng sẽ không dám ra oai nữa.Cứ nghĩ là thành công. Nhưng Viễn Chủy lại im lặng nhìn hắn.Ở với đệ đệ bao lâu nay hắn biết ánh mắt này là có ý gì. Là phân vân...Hắn cũng không vội, nếu đã phân vân hắn sẽ tạo thêm niềm tin. Vì vậy mà có việc các phu nhân của Hà quản sự vừa rồi. Là để cho Viễn Chủy thấy giá trị cùng uy quyền của việc làm chính thất.Đấy... Đúng như hắn dự đoán.Viễn Chủy đã nhận ra vấn đề. Như vậy rất tốt. Che giấu cảm xúc vui sướng của mình Cung Thượng Giác xoa đầu Viễn Chủy hỏi"Vậy đệ..."Hắn chưa hỏi xong có muốn cùng ta thành thân không thì đã nghe Viễn Chủy vui vẻ nói"Đệ muốn làm chủ mẫu Giác Cung"Quá vui sướng, nhưng vẫn phải giả vờ không có gì. Cung Thượng Giác nhẹ giọng đáp "Đương nhiên Chủ mẫu Giác Cung sẽ là của đệ"Từ đầu đã là của đệ.Tối hôm đó Cung Nhị Gia nằm trên giường vui vẻ mà thức tới sáng.
[SEVENTEEN brain-series] Game Theory of The Genius

13 chàng trai bị cuốn vào một cuộc đấu trí căng não bởi những món nợ khổng lồ. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?Truyện được đăng tải duy nhất bởi Cngt79 trên nền tảng Wattpad.
Xả ảnh Undertale/Deltarune!!

Như tiêu đề :VNguồn: Pinterest
Cha ta là rồng  - Bàng Bạch

Thể loại: hiện đại, huyền huyến, thần tiên yêu quái, nhất thụ đa công, phụ tử, huynh đệ, nhân thú (rồng), ấm áp, công sủng thụ, luyến đồng, HETình trạng: hoànTình trạng edit: vẫn đang lê lết từng ngày (/▽\)♪* Shoorin Yumi: Không chuyển ver. Những chương không thấy ta để pri nha, khi nào rảnh sẽ mở lại, trong khi chờ các nàng có thể follow để đọc nhá.Editor: lynzmixBeta: Shoorin YumiGiới thiệu:Bé thụ từ nhỏ sống ở phương Tây, trải qua cuộc sống thiếu vắng cha mẹ nhưng có thể xem như bình thản, cho tới khi em đến tuổi mọc răng, nhầm, mọc sừng. Hoang mang trước những đổi khác của giai đoạn dậy thì (?), em quyết định lên đường tìm người cha ruột lúc này mới té ngửa ra là ở tận Trung Quốc. Đến nơi, em sững sờ khi biết cha mình không chỉ giữ chức tổng tài cỡ bự, mà còn là Long thần hùng mạnh trong thần thoại phương Đông. Sà vào vòng tay vững chãi của cha cùng 2 ca ca khác mẹ, em từ đây tận hưởng vô hạn sủng ái của cả họ nhà rồng. Bất quá ở lâu mới biết, Long tộc cái gì chả xứng gọi, rõ ràng chỉ là 1 đám sắc lang.
ALL ABOUT TAROT

Đây là nơi lưu trữ những kiến thức mình tham khảo để tự bản thân tìm hiểu về TarotĐầu tiên sẽ là tìm hiểu về nguồn gốc trước, những thứ cơ bản, ý nghĩa của các lá bài, dần chúng ta sẽ học thêm về các tầng ý nghĩa sâu xa hơn và các trải bài thường thấy.Bản thân mình không thích bài ngược nên mình xin phép không chia sẻ quá chi tiết về ý nghĩa phần ngược của lá bài, mong các bạn thông cảm.Các bạn có thắc mắc cứ trực tiếp bình luận vào phần (+) cuối đoạn mà các bạn đọc, mình sẽ trả lời khi nhìn thấy.Hãy cùng học tập và chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi cùng mình. Mình sử dụng nguồn từ mystichouse.vnTarot.vn Biddy TarotSách " Tarot Chú Giải"
Nhân giới x Quỷ giới

Những câu chuyện giao thoa giữa hai thế giới ~~ Động

Có thể bạn thích?

|WPS - F5| The Sakura(s)

🌸Đây là một Fanfic riêng mình viết cho F5 của học viện cảnh sát, aka Furuya Rei, Morofushi Hiromitsu, Matsuda Jinpei, Hagiwara Kenji và Date Wataru.🌸Nhân vật là của Aoyama Gōshō, nhưng cốt truyện và tình tiết là của mình.🌸Vì bối cảnh là khi cả 5 còn là học sinh mẫu giáo nên mình chưa nghĩ tới chuyện ship couple. Nếu có viết lên lúc học trung học/đại học thì mình sẽ cân nhắc. Nhưng giờ mọi người vẫn quan tâm nhau đều ヾ (' ∀ ')🌸 Couple duy nhất trong truyện hiện tại mình rải hints có lẽ là anh Takaaki và chị Chihaya🌸 Còn lại quan tâm theo hướng gia đình không/chưa ship ạaa

6.6K 12 516 Full
(KHR) Ono Tachibana

(KHR) Ono Tachibana Hán Việt: Gia giáo đồng nhân. Tiểu dã quấtTác giả: Di TuyếtThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, OE, Manga anime, Hitman RebornVăn án:Nguyên đồ là vô đầu kỵ sĩ dị văn lục đáng yêu An-chan ~ ( ▔▽▔ )Trước mắt tới nói tình yêu quá xa xôi, Ono Tachibana còn chỉ là cái hài tử.Mà Hibari Kyoya, đối nàng mà nói càng giống một cái đi theo mục tiêu.Cùng yêu say đắm không quan hệ, chỉ là đơn thuần chấp nhất còn có chim non tình kết.── chính mình vẫn luôn cũng là hài tử......Trở lên văn án hư hư thực thực đã qua kỳ...... ( che mặt )

50 2 6
(Fic dịch) One

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Macau nói cho Porsche biết về chuyện giữa cậu và Chay?----Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả và chỉ đăng trên Wattpad, vui lòng không mang đi đâu, cảm ơn.Tác giả: Naralyn94Link fic gốc: https://archiveofourown.org/works/41118105

132 1 14 Full
[ĐN HP] Heaven

"Cuộc đời em là một chuỗi bất hạnh, lần lượt chứng kiến những người mình yêu thương ra đi mãi mãi ngay trước mắt mà chẳng thể làm gì. Em đau khổ, uất hận và dằn vặt.Em hận bản thân em vô năng không thể bảo vệ được họ, hận ông trời nhẫn tâm đã mang họ đi. Em tuyệt vọng, em không còn muốn sống nữa, em muốn đi theo họ, đi theo những người em yêu thương. Và em đã làm, em gieo mình xuống làn nước lạnh, dòng nước lạnh lẽo cuốn lấy em, tràn vào phổi, nhấn chìm cơ thể em. Em lạnh, em đau, em không thở được, nhưng em thấy hạnh phúc lắm. Em sắp gặp lại gia đình, em sẽ không còn phải cô đơn nữa....."Bố mẹ, An, con tới với mọi người đây... Sắp rồi, chỉ một chút nữa thôi ta sẽ được đoàn tụ, bố mẹ chờ con nhé, An chờ chị nhé..."... Nhưng có lẽ, ông trời cũng thấy xót xa cho cuộc đời em. Em không chết mà trọng sinh vào một thế giới khác. Ở nơi đây em có một cuộc sống hoàn toàn mới, có những người luôn yêu thương em. Sau này em phát hiện ra thế giới mà mình trọng sinh này lại chính là thế giới của cuốn tiểu thuyết cực kì nổi tiếng Harry Potter của tác giả J.K Rowling. Sau đó, em đã theo học tại Học viên Ma thuật và Pháp thuật Hogwarts. Tại nơi đây em đã có những người bạn tuyệt vời luôn ở bên em, có một mối tình đẹp bên người em yêu. Một lần nữa em lại cảm nhận được hạnh phúc, em nghĩ rằng nơi đây chính là thiên đường mà ông trời tạo nên cho em......Author: Janna Truyện chỉ được đăng trên WattpadVui lòng không reup dưới mọi hình thức Truyện sẽ có nhiều chi tiết khác bản gốc của tác giả J.K Rowling.

179 5 20
•junrae• thế giới động vật

lowercase short fictaerae là thỏjunhyeon là sóicâu chuyện về bạn sói đen muốn đưa em thỏ trắng xinh xinh về hang.

7.6K 34 1.3K Full
[NCT | Longfic ] Phía chân trời hoa nở | JohnJae x MarkHyuck

Tác giả: chocolate_creamydonutRating: PGPairing: JohnJae, JaeWoo, JohnTen, MarkHyuck, ...Thể loại: angst, drama, OOCDạo này không hiểu thế nào mà có những điều anh chợt nghĩ tới, những ngày chúng ta thật hạnh phúc còn em xinh đẹp như bông hoa kia. Nghĩ đến nếu ông trời nhầm lẫn chia cách đôi ta, mong em có thể đi tìm một người yêu em nhiều đến thế. Bầu trời cao vời vợi, ngọn gió lạnh buốt tựa biển kia bao la xanh thẳm, lòng anh không yên nhìn em bên cạnh người khác.

8K 22 421 Full
[NoMin] Chốn trở về

Tác giả: MeowThể loại: đời sống bình thường, thầm yêu, nhân viên designer x nhân viên tài chính, bạn chung nhàTóm tắt: Khi Lý Đông Hách dọn đi, Lý Đế Nỗ có một người thuê nhà mới

2.6K 5 299 Full
『 Kunyin 』 401 viên kẹo

Mỗi ngày một viên kẹo dành cho em.

701 6 100
Động Ảnh Chế Nhà Bàng Tán:)))

Chỉ là những hình chế mà mị kiếm được trên khắp thế giới thôi chứ không có gì để mà mô tả :))

7K 25 697 Full
[Fanfic] Love is Love [Seulrene]

"Cause loving her, it ain't an illnessAnd she makes me happyWe've got to hold one anotherWe've got to hold on real tightYou know we only have each otherSo long you open up your eyesCause love is love, ohCause love is love"Couple: Red Velvet Seulgi x Irene - SeulreneTheme song: "Love Is Love" - StarleyBối cảnh: văn phòngRating: tuổi còn nhỏ quá thì không nên đọc để giữ gìn sự trong sáng nha ^ ^

14.7K 14 1.1K Full