(Tạm Drop) Nguyện Chỉ Là Duy Nhất

(Tạm Drop) Nguyện Chỉ Là Duy Nhất

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Từng ấy năm xa cách, cô và anh tưởng chừng đã trở thành hai người xa lạ.
Nhưng họ lại gặp nhau và cuốn vào vòng xoáy tình yêu.
Liệu đây là món quà ưu ái cho họ hay là trò đùa của Thượng Đế?

Truyện TOP

[RoséxSuzy] Lovestagram

Một bài đăng chỉ ra loạt "bằng chứng hẹn hò", "lovestagram" của 2 nữ thần xinh đẹp Suzy và Rosé (BLACKPINK). Thế là có truyện
Câu chuyện trước khi ngủ [Boylove] [H+]

Tác giả: Dancy @Ynan11_________Những câu chuyện dằm khăm mà tui nghĩ ra trước khi đi ngủ:[1] Biến bạn thân thành chó cái (Hoàn)[2] Ghép đôi thành công (On-going)[3] Destiny (Hoàn)[4] Một nhà (Hoàn)[5] Khát máu (Hoàn)[6] Only you (Hoàn)[7] Bắt cóc (Hoàn)[8] Bí mật (Hoàn)[9] Giảng hoà (Hoàn)[10] Đánh đổi (Hoàn)[11] Phạm nhân (Hoàn)[12] Chăm sóc (Hoàn)[13] Tàn tật (Hoàn)[14] Bệnh nhân (Hoàn)[15] Bệnh nhân số 1 (Hoàn)
[ H văn ]  Trì Diễm - Trà Trà Đáng Yêu

🌼Trì Diễm🌼Tác giả: Trà Trà Đáng Yêu🌼Editor: Aochongdansieucap🌼Designer: Uyên Thảo🌼Số chương: 60 chương🌼Tình trạng: Hoàn edit, đang beta🌼Cảm ơn Vespertine & Tamin đã cung cấp bản convert.🌼Thể loại: Tỷ đệ luyến, H văn, Hiện đại, HE , 1v1, Duyên trời tác hợp, Cận thủy lâu đài. ~~~~~~🍁 Văn án🍁 " Nước với lửa không tương thích, nhưng chị với em thì có thể." -----------------------------• Trì Diễm được ghép từ tên của nam nữ chính Trì Dao × Giang Diễm.• Nam sạch, nữ KHÔNG SẠCH.• Nữ chính hơn nam chính 5 tuổi• Editor không phải biên dịch nên nội dung chỉ đúng 60-70% so với bản gốc• TRUYỆN ĐƯỢC EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!!!• Ngày mở hố : 09/10/2022• Ngày lấp hố : 21/01/2023
[HOÀN] Nụ Hôn Cháy Bỏng | Nhược Thủy Thiên Lưu

Tên truyện: Nụ hôn cháy bỏng.Tác giả: Nhược Thủy Thiên Lưu.Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, quân văn, song hướng yêu thầm, nhẹ nhàng, song khiết, chức nghiệp tinh anh, HE.Số chương: 89 chương chính văn + 11 phiên ngoại.Editor: LQNN203.???? Truyện edit chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không reup, chuyển ver.???? Truyện chỉ đăng duy nhất tại tài khoản Wattpad: LQNN203.
[sưu tầm] [dã sử Việt] Lời ru của mẹ

LỜI RU CỦA MẸTruyện kể về các bà mẹ danh nhân thế giới xưa T1Tập truyện nhiều tác giả, chủ biên GS Vũ Ngọc KhánhNXB Giáo dục 1994(Do bảo quản không tốt nên cuốn sách mất bìa, thông tin xuất bản lấy theo tập 2, tham khảo từ Thư viện Quốc gia Việt Nam)Cuốn sách đem đến 13 câu chuyện kể về bà mẹ các danh nhân trong thời phong kiến Việt Nam từ triều Lý đến triều Nguyễn, có thể bắt gặp một vài cái tên nổi tiếng như Linh Từ quốc mẫu Trần Thị Dung, Quang Thục hoàng thái hậu Ngô Thị Ngọc Dao, Từ Dụ hoàng thái hậu... Tư liệu về các danh nhân đã ít, viết về mẹ của họ còn ít hơn, các truyện kể trong sách thường dựa vào giai thoại truyền miệng, có chi tiết phóng tác, tưởng tượng, thậm chí sai sót (như tên hiệu của thái hậu Từ Dụ, tứ bất lập thời Nguyễn...) nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của các tác giả, đứng đầu là GS Vũ Ngọc Khánh đã đem đến những câu chuyện nhiều giá trị. Thông qua các tấm gương dạy nên những bậc hiển đạt trong lịch sử, chúng ta không chỉ biết thêm về cuộc đời của người xưa mà còn có thể rút ra bài học cho cuộc sống ngày nay.
KHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠI

ĐƯƠNG SINH MỆNH TRỌNG TÂN KHAI THỦYKHI CUỘC SỐNG BẮT ĐẦU LẠITác giả: Đằng La Luyến Nguyệt.Nguồn raw + QT: Lâm PhongĐộ dài: 1 tiết tử + 110 chương + 6 phiên ngoại.Thể loại: đam mỹ, HP đồng nhân, trọng sinh, sinh tử văn, 1×1, HE.Biên tập: Dương Minh Yên.Chỉnh sửa: Dương Minh Yên.Nguồn post duy nhất: https://quynhtrangduong.wordpress.comTrọng điểm: edit chui a~ cảm ơn nàng Cáo, nàng Trà rất nhiều nữa. hì hì lần đầu tiên edit truyện TQ nên không được trau chuốt, xin tạ lỗi~Truyện làm ra chỉ để đọc trên điện thoại, và chưa được sự đồng ý của tác giả cũng như editerXin tạ lỗi
[BH][Hoàn] Hắc liên hoa phản diện chỉ muốn có ta | Hải Diêm Tạp Mạn Quất

Tác phẩm: Hắc liên hoa phản diện chỉ muốn có taTác giả: Hải Diêm Tạp Mạn QuấtTác phẩm loại hình: Nguyên sang - bách hợp - ảo tưởng tương lai - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ côngTác phẩm phong cách: Nhẹ nhõmTác phẩm tiến độ: Hoàn tất (90 chương)Số lượng từ toàn văn: 309261 chữTác phẩm vinh dự: ⭐ Kim bài đề cửNội dung nhãn mác: Tình hữu độc chung giới giải trí trùng sinh xuyên thưTìm kiếm từ khóa: Nhân vật chính: Diệp Trừng Tinh, Lê Già ┃ nhân vật phụ: ┃ cái khác:Raw: novelid=6885847(Published: 23-07-2022 / 11-01-2023)

Có thể bạn thích?

Countryhumans Vietnam harem xuyên không cứu người thân

Truyện kể về 1 cậu con trai(Vietnam) bị xuyên không qua thế giới song song như thế giới của cậu! Rồi cậu sẽ ở đó như thế nào? Ở đó cậu gặp những ai? Cậu sống như thế nào?,..... Mời đọc rồi sẽ biết! Chúc mn đọc truyện vui vẻ!!!

403 15 35
[tageginger] chạm

"nếu huy được chọn khi chạm vào một ai đó, huy sẽ chạm vào đâu?""ai mới được""nếu là em thì sao?""nếu là em thì đâu cũng được"

4.1K 11 533 Full
Không thể ngừng yêu

Chuyện kể về Nhoc, một cậu bé hay tưởng tượng và chàng hoàng tử Nắng Mai, người cậu thầm yêu.

38 2 0
Tùy Hứng [JSH - All Yashiro] Khi Mọi Người Đều Thích Yashiro Nene?

Bỗng một ngày đẹp trời cô nàng Yashiro Nene của chúng ta bỗng xuyên không qua một không gian khácVà nơi đó cô phát hiện rằng hình như mọi người có vẻ rất kì lạ??Hội trưởng Minamoto trông có vẻ quan tâm cô hơnVà còn Aoi-chan thì rất kì lạ a~Rồi còn cả mấy người khác nữaCô sắp không còn hiểu gì nữa rồi!!Cảnh báo OOC,...Tên cũ: [JSH - All Yashiro] Khi Mọi Người Đều Thích Yashiro Nene??Tên mới [JSH - All Yashiro] Chỉ Còn Hai Tháng...Đổi lại sau khi hoàn chương kết#1_ yashironene _20/12/2021

9.5K 21 1K
Hàm Xuân Cung Truyện

Một người con gái của hoàng tộc Cao Ly được nuôi dạy để trở thành phi tử đại Thanh. Người thiếu nữ mang theo tham vọng của bản thân và gia tộc tiến cung. Với dã tâm to lớn này nàng sẽ đạt được gì nơi cung cấm hoa lệ mà lạnh lẽo này.

20 2 1
jeonrim ; kingdom come

dựa theo lời bài hát kingdom come của redue belbet

98 1 17
[TXT]| [SooKai/ KaiBin]| IHFFY.

Em có cảm tình với anh đó, anh không nhận ra sao?.Sao đỏ thì đi bắt người, còn anh thì bắt trúng trái tim em..Một câu chuyện nhạt nhẽo giữa sao đỏ vạn người ghét Choi Soobin x học sinh phá nội quy có tâm Huening Kai cùng dàn cameo hùng hậu Taehyun, Beomgyu và Yeonjun. p/s: tui ship Khải Bình, tuy vậy tui vẫn luôn cho Bình một cơ hội thứ hai để đảo chính.

1.7K 6 213
[Yunchan/iKON] Hết yêu

Tôi không biết, có bao giờ bạn đã gặp tình trạng này chưa? Khi mà, bỗng một khoảng khắc nào đó, bạn chẳng còn yêu nữa....------------------By Pu

736 1 60 Full