[TẠM DỪNG][Danmei] Người Tôi Yêu Là Ma

[TẠM DỪNG][Danmei] Người Tôi Yêu Là Ma

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
- Tác giả : Tài Pa.

- Couple chính : Trương Hàn x Châu Vĩnh.

Phối hợp diễn : Vương Tuấn Kỳ, Hoa Nguyệt Thiên, thần tiên, ma quỷ oán hồn,...

- Văn án :

Yêu càng sâu, bỏ càng khó.

Bỏ càng khó, đau càng thêm đau.

**********

Câu chuyện là quá trình dài dăng dẳng của Châu Vĩnh và Trương Hàn đến với nhau. Một là người và một là ma tình cờ chạm mặt nhau và giúp đỡ nhau trên mọi phương diện, vì thế mà cả hai đã vô tình nảy sinh tình cảm với nhau. Từ đó những câu chuyện bi hài liên tục xảy ra trong quá trình ở cùng của hai nhân vật chính, giúp cho cả hai sát gần nhau hơn.

Xuyên suốt câu chuyện của cặp đôi chính còn có sự xuất hiện của cặp đôi phụ với bạn thụ tên là Hoa Nguyệt Thiên là chuyên gia bắt các ác hồn quấy nhiễu dương gian. Kèm theo đó là những ý nghĩa riêng của từng ác hồn trong quá khứ.

Cả hai cặp, bốn người, mỗi người đều mang những nỗi niềm riêng, những câu chuyện riêng không phải ai cũng biết. Liệu rằng, đến cuối cùng họ sẽ được hạnh phúc sống cùng nhau trong nhân sinh đầy cam go như thế này ? Hay phải gánh nỗi đau muôn đời khó phai ?

Cùng tớ đi theo chân họ nhé !

*********

Đăng lần đầu : 2016
Bản chỉnh sửa : 7/2018

Truyện TOP

HONKAI ISEKAI: Chuyển Sinh Vào Thế Giới Mới

Bản thân mình rất thích game honkai Impact 3 và mình rất hâm các chuyện honkai của NecroAsso và Sirius205 nên bản thân mình cũng sẽ viết một câu chuyện về honkai Impact 3, đương nhiên mình sẽ viết khác vs cốt truyện trong khi câu chuyện những tập đầu sẽ nói về cuộc đời làm lính đánh thuê sau khi đc chuyển sinh, tại đây main đc sinh ra lần nữa và nhớ đc tất sự kiện ở kiếp trước.
[Nomin] Không được cũng chẳng sao

Ở đâu là điểm khác biệt hoàn toàn giữa chúng ta?
[allkokonoi] Tokyo Revengers

vào và đọc đi →⁠_⁠→
[ĐN Diabolik Lovers] Joel Heinz

Nói về một thanh niên có tên là Joel - sở thích là vẽ trận pháp. Vẽ xong lần thứ 1000, trận pháp đột nhiên kích hoạtBỗng xuyên vào bộ anime/game đình đám Diabolik Lovers. Phát hiện xuất thân của thân thế này lớn không tưởng, cậu lại đi đâm đầu vào nơi mà thân chủ trốn tránh hơn 1000 năm. Mặc kệ hết thảy mọi thứ - đi ngủ rồi tính tiếp. Thể loại : NP (hẹ hẹ), boylove.Đang phân vân có nên hắc hóa Yui để tăng thêm drama không?Chắc chắn sẽ có xôi thịt đầy đủ nhưng có ứm ừm không thì chưa biết.Bộ này viết chơi chơi thôi hén.Cheese!
Kimetsu no Yaiba doujinshi cute

Đây là tổng hợp các câu chuyện tranh ngắn ngắn do mình thu thập !! mời mọi người đọc flow và đừng quên nhấn ngôi sao nhỏ ở dưới nhá! Mèo cám ơn
[BTS x BLACKPINK] The Vampire

Fic đầu tay của tui_một đứa fan lai (A.R.M.Y and BLINK). Thuộc thể loại bí ẩn-viễn tưởng mong mọi người ủng hộ!
Khi tình yêu đến

➪ Cheolhan ➪ Có từ ngữ chửi thề ➪ Khi tình yêu đến thì làm sao ? Chạy hay đâm đầu vào đấy ? ➪ Sau khi bị phản bội bởi tình yêu liệu Jeonghan còn mở lòng được nữa không ?➪ Truyện hoàn toàn là trí tưởng tượng của mình không liên quan đến người thật➪ Ảnh tôi lấy trên pinterest hết nha mấy bà 1
(Đam mỹ edit) VÌ HÀI HÒA MÀ PHẤN ĐẤU

Tên truyện: Vì hài hòa mà phấn đấu Tác giả: Tây Tử Tự Biên tập: Kashiya Rei Văn án: Thụ: Nguyên nhân ta độc thân là vì ta trầm mê kiến thiết chủ nghĩa xã hội. Công: Nguyên nhân ta độc thân là vì ta chưa gặp được em. Sau đó bọn họ gặp nhau. Cuối cùng Bạch La La đã có thể mang hạt giống hài hòa, trải khắp toàn bộ thế giới. Tần Bách Xuyên: Đến đây, mau rắc chỗ ta một chút. Đây là câu chuyện kể về một bé thụ tận sức dùng tình yêu để cảm hóa thế giới, cuối cùng cảm hóa chính mình.*P/s: Vì đây là lần đầu mình edit nên sẽ không thể đảm bảo chính xác 100% nội dung câu chuyện, nhưng mình sẽ cố làm sao cho sát với nội dung nhất, câu cú dễ hiểu nhất để mọi người tiện theo dõi ^^ Cảm ơn đã ủng hộ.

Có thể bạn thích?

[AllDra] Bad as hell

Bad as hell and pretty as fuck at the same time.

5.3K 15 597
Phân ly (Huấn, cung đình hầu tước, phụ tử, huynh đệ, ngược, tra cha, đang viết)

Tác giả: Xích tiêu (Đồng tác giả Phụ phụ tử tử)Tui đang lên đồng, nên mới có hàng thường xuyên, mấy cô tranh thủ thẩm đê, chứ mấy rày nữa tui hết mood hay tui stress quá là lại xì tốp ớ 🤣🤣Hàng này tác giả quen nha, văn phong ok, bút lực chắc tay, chuyên viết những hàng không ngược nhưng oánh nặng, gia quy gia pháp, phụ muốn tử tạch, tử không thể không tuân kiểu kiểu vậy 😅Bộ này tui lấy thử cho mấy cô, đọc thử đi nếu thích thì tui lấy tiếp, tại bắt đầu từ chương 40 là phải mua rồi, thời gian này săn hàng khó lắm, nếu không phải mua thì bị chặn chương che giấu chữ hết rồi, cái thời hoàng kim săn hàng dễ dàng đã qua hông còn quay lại 😭Đây là hàng tra cha, tra nương, tra đệ nha mấy cô 🤣🤣🤣

373 1 7
[Nomin] Không được cũng chẳng sao

Ở đâu là điểm khác biệt hoàn toàn giữa chúng ta?

11.4K 13 1.6K
Quân Hôn Kéo Dài : Cố thiếu sủng thê vô độ (2)

**Giới thiệu 1**Anh là tư lệnh đế quốc, cuồng ngạo, khí phách, lớn lên có bao nhiêu điên đảo chúng sinh, mị hoặc kinh diễm, tâm lại có bao nhiêu lạnh nhạt cứng rắn. Trước hôn nhân, lần đầu tiên của cô không biết bị ai cướp đi, bất đắc dĩ tạo ra màn giả. ******** Phần 1: 200 chương đầu có người đăng rồi. Nên bây giờ mình đăng tiếp những chương tiếp.Mong mọi người đón nhận và ủng hộ nó😘😘

177.2K 200 2.8K Full
[Sakura và Syaoran] Bảo bối của hoàng tử lạnh lùng

Sakura, Syaoran, Tomoyo, Eriol, Meiling và Souji là một nhóm bạn nổi nhất trường Smart Brain với thành tích học tập và gia thế quyền lực. Câu chuyện kể về Syaoran - một người cực kì lạnh lùng đã có tình cảm với Sakura sau một thời gian tiếp xúc. Anh luôn bảo vệ cô và luôn ghen khi cô tiếp xúc với những thằng đàn ông khác. Luôn cho người đi theo quan sát cô. Cô thì luôn cằn nhằn vì việc "nghiêm trọng hóa vấn đề" của anh. Hai người đều là bang chủ của thế lực ngầm... Diễn biến câu chuyện thế nào ? Xin mời đọcTác phẩm đầu nên ném đá nhẹ thôi nhé, các độc giả!!!

18.4K 23 733
Lăng Tổng Cưng Chiều Bà Xã Đại Nhân ( FULL )

[ Tác giả: @seunghyunttop 💟 ] • Female Lead: Hạ Bối Doanh. - Thể loại: Ngọt, Sủng, Hường.- Tình trạng: Full 85 chương.√ KHÔNG TỰ TIỆN CHUYỂN VER HOẶC EDIT LẠI KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA MÌNH, CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU.√ VẪN ĐANG EDIT LẦN ĐẦU TIÊN !

1.6M 101 33.2K Full
Bước về phía em . ( Myungyeon ver )

Cô mạnh mẽ tự lập...Anh chung thủy si tình...Cô mất tất cả ..Anh thì có tất cả ...Số phận đã đưa họ đến với nhau ...

54.8K 25 2.3K Full
Friday Night Funkin (Random Stories)

Những truyện ngắn mà mình tự nghĩ raCó một số phần mình làm theo một số Mods

157 4 10
[BL] Demon

Thể loại: Boy Love.

265 4 20