[ TCF/LCF x ORV ] Cách Tồn Tại Trong Thế Giới Xa Lạ

[ TCF/LCF x ORV ] Cách Tồn Tại Trong Thế Giới Xa Lạ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Okokok tôi đã điên =))

Dù sao đây cũng là Fanfic của tôi nên tôi mong mọi người tôn trọng ý tưởng của tôi

______

Ngay khi kết thúc tất cả , vào một ngày Cale nằm trên xích đu ngoài vườn thì Cale bất ngờ bị một hố đen hút đi trước con mắt của toàn bộ gia đình "diệt thế" của anh .

Cuộc sống bình yên thật sự ko tồn tại trong từ điển của anh . Cale đi tới Hàn Quốc , một Hàn Quốc khLƯU Ý : Toi thuộc hệ AllCale nhưng ko thích ghép người khác truyện với nhau làm mấy đâuông chiến tranh và công nghệ thì tiên tiến . Bất ngờ thay anh xuất hiện vào đúng 1 năm trước khi tận thế diễn ra . Cale với vẻ đẹp phi nhân tính được người qua đường lấy làm người mẫu . Anh sống ở Hàn Quốc sau 1 năm thì Tận thế Diễn ra . Cale ... người trên chuyến tàu 3707 .


Dù sao thì ...Chúc đọc truyện vui vẻ

Truyện TOP

[ĐAM HOÀN] Sau Khi Kết Thù Với Chủ Thần

Tác giả: Phù Bạch Khúc.Số chương: 117 chương. Nguồn raw: Kho Tàng đam mỹ.Thể loại: xuyên nhanh, tình cảm, ngọt sủng, cường cường, chủ thụ, sảng văn, nhẹ nhàng. Một câu tóm tắt nguyên bộ truyện: Từ theo giết thành theo đuổi. 1. Ngọt xỉu 8 ngày tỉnh không nổi, HE là cái chắc, thồn cơm chó là chính vả mặt ngược cặn bã là phụ.2. Tag tác giả: Lãnh khốc vô tình Chủ Thần công x Tùy ý làm bậy Đại Ma Vương thụ.Tag thêm của editor:̵̵H̵̵̵ệ̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵h̵̵̵i̵̵̵ê̵̵̵m̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵ú̵̵̵c̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵h̵̵̵í̵̵̵n̵̵̵h̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵r̵̵̵ự̵̵̵c̵̵̵ ̵̵̵(̵̵̵h̵̵̵ơ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵i̵̵̵ế̵̵̵u̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵h̵̵̵ị̵̵̵ ̵̵̵l̵̵̵ự̵̵̵c̵̵̵)̵̵̵ c̵̵̵ư̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵h̵̵̵i̵̵̵ề̵̵̵u̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵ụ̵̵̵ ̵̵̵M̵̵̵ặ̵̵̵t̵̵̵ ̵̵̵T̵̵̵r̵̵̵ờ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵ô̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵x̵̵̵ ̵̵̵T̵r̵ê̵u̵ ̵n̵g̵ư̵ơ̵i̵ ̵̵̵m̵̵̵u̵̵̵ố̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵đ̵̵̵ư̵̵̵ợ̵̵̵c̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵ô̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵d̵̵̵ỗ̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵ẩ̵̵̵m̵̵̵ ̵̵̵m̵̵̵ỹ̵̵̵ ̵̵̵c̵̵̵a̵̵̵o̵̵̵ ̵̵̵h̵̵̵ơ̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵đ̵̵̵ầ̵̵̵u̵̵̵ ̵̵̵v̵̵̵ì̵̵̵ ̵̵̵l̵̵̵ư̵̵̵ờ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵ê̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵k̵̵̵h̵̵̵ô̵̵̵n̵̵̵g̵̵̵ ̵̵̵o̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵o̵̵̵p̵̵̵ ̵̵̵Đ̵̵̵ạ̵̵̵i̵̵̵ ̵̵̵m̵̵̵ỹ̵̵̵ ̵̵̵n̵̵̵h̵̵̵â̵̵̵n̵̵̵ ̵̵̵t̵̵̵h̵̵̵ụ̵̵̵.̵̵̵ ̵̵̵------Đọc CẢNH BÁO trước khi nhảy truyện. Xin cảm ơn! Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả, xin không dùng cho mục đích thương mại, chuyển ver!*bìa minh họa hai nhân vật chính
Ôn luyện văn 9 vào 10

- Các văn bản: Tác giả / Tác phẩm, Phân tích, Một số câu hỏi chọn lọc- Giải đề thi- Tiếng ViệtDo Hạ Điểu Điểu tổng hợp lại. Không phải là một chuyên văn nhưng cũng đủ đi thi cấp 3.
[EDIT HOÀN] Không Thể Ký Hiệu

Tên QT: Vô pháp đánh dấuTác giả: Y Đình Mạt ĐồngEdit: Nhật NhậtRaw + QT: Kho tàng đam mỹ fanficNội dung: Không gian hư ảo, ông trời tác hợp, ngọt văn, xuyên sách.Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Túng Phồn; Phí Hành Phong ┃ Vai phụ: ┃ Khác:Giới thiệu tóm tắt: Một cặp trời sinh.Ý tưởng: Tự mình xác định ý nghĩa cuộc đời mình.
Không Chỉ Là Bắt Nạt

không liên quan đến đời thựcTính cách nhân vật không liên quan đến đời thựcCó bạo lực học đườngOtp
Văn án tinh tế tu yêu

Tác giả: Thanh Sắc Vũ DựcThể loại: Hồn xuyên, tu chân => tu yêu, tinh tế cơ giáp, khoa học viễn tưởng, nhân thú, 1×1, cường cường, bá đạo ôn nhu công x điềm đạm khả ái thụ, công sủng thụ, HETình trạng: HoànTruyện còn khá nhìu cp phụ khác với đầy đủ các thể loại: phụ tử có, huynh đệ có mà nhân thú chân chính cũng có nốt :v đảm bảo thoả mãn bất kỳ sở thích (BT) nào :3Chưa beta lại, đọc đến đâu edit tới đó + up tới đó....làm xong beta lại từ đầuVăn án + giới thiệu truyệnta lười edit văn án nên o(^^)o~~~
Chuyện Con Mèo Và Crush

- Mèo Con!Crush ở đằng trước bỗng kêu lớn.- Đừng giả đò nữa. Tôi không nuôi mèo, nhưng nuôi bạn gái thì không thành vấn đề.
KINO (Diabolik Lovers)

Part 1 được dịch từ https://diabolik-lovers.fandom.com/wiki/Kino
Guria- Texfic- vì yêu mà ngu...

1 trùm trường boss đang cố tìm cách cưa cẩm 1 học bá stop???

Có thể bạn thích?

a tindr love story xD

(not affiliated with disney haha don't sue us pls)ariel reluctantly downloads tinder in order to find the love of her life. there she meets a nerdy bookworm named belle, and the two of them immediately hit it off. but what she doesn't know is that belle has a secret of her own.

6 1 0
[Tình trai/End] Bề Tôi

Bộ 02.Tên truyện: Thần tử - Bề tôi.Tác giả: A Tử.Thể loại: Tình trai, 1x1, tình hữu độc chung, cổ phong nhã vận, cung đình hầu tước, chính kịch, đế vương đanh đá mỹ công x tướng quân trung khuyển ôn nhu thụ (meo meo cao quý lãnh diễm, thất thường công x sói xám mỗi ngày gian nan đoán ý meo meo thụ), niên hạ, HE.Văn án (updated on 07/07/2019):Năm ấy đại tuyết hồng mai, thiếu niên đi theo mẫu thân lên chùa cầu phúc, tình cờ tương ngộ tiểu hài tử phấn điêu ngọc trác, ôn nhuận như ngọc.Một nhành mai trổ đầy bông làm sợi tơ duyên, hài tử nở nụ cười ngọt lịm, "Ca ca, tên ngươi là gì?""... Trường Thanh.""Ta là Bạch Phi Nghi."Từ đó, mắt Lâm Lộ không rời y..Trung thu năm Đổng Khâm thứ nhất.Đế vương tôn quý thả đèn trời, ánh lửa rọi sáng từng nét bút cứng cáp mà phiêu dật tựa như lưu thủy hành vân, nguyện cầu ba điều: 'Mưa thuận gió hòa. Quốc thái dân yên. Vương triều bền vững.'Tướng quân ở phía dưới âm thầm tâm niệm mười hai chữ: 'Nguyện cầu Bạch đế trường mệnh vô ưu, đời đời bình an.'

69.8K 122 4.2K Full
[BJYX-Trans] Tiểu thái thái

Tác giả: 五花肉在卖麻花&PrettyKingkonDịch: Diệp Huyền17 chương, HECảnh báo: Thiết lập tham khảo phim "Một chút sắc xanh": Sau khi sư huynh hi sinh vì nhiệm vụ, sư đệ chưa kết hôn sẽ thay thế chăm sóc người quả phụ đó;Dân quốc, thiết lập nam nam có thể kết hôn, trở thành gia quyến, lãnh giấy chứng nhận gia quyến.Cưới trước yêu sau, song khiết, bjyx là thật, địa danh và thiết lập khác là giả.===Bản dịch đã được tác giả cho phép, vui lòng không mang đi nơi khác, không reup, không chỉnh sửa, không chuyển ver, không thương mại hóa, không lợi nhuận hóa

41.2K 17 5.3K Full
|Duty After School| The sun behind you [Mặt Trời phía sau cậu]

Một chiếc fic nhỏ cho otp của mình, fic này nói không với sự ngược, fic sẽ tập trung nhiều vào couple chính mà mình viết. Couple phụ là: Kimchi x Nara, fic sẽ không có người ngoài hành tinh đâu nha :3 Vì chưa ai viết về couple này nên tất nhiên couple cũng chưa có tên nên mình đã đặt rùi nè, tên couple là SooYeon á---

2K 10 265
Tổng hợp Harry Potter 2 (ĐN)

(Đồng nhân) Harry Potter Nguồn: Tàng thư viện Tất cả truyện đn hp (BG) mà ta đã đọc được ta tập hợp tất cả vào đây. Đang loading từng ngày....P/s: Bộ số 1 đã quá nhiều phần làm cho mn tải truyện quá chậm nên ta đã lập bộ số 2-,-. Thực ra ta vẫn muốn gộp hết vô 1 bộ;(( chả muốn lập bộ 2 làm chi, mà dẫn đến mn tải truện loading quá chậm nên phải vậy thôi T^T

123.4K 50 1.4K Full
Ngày sinh nhật tuyệt vời

Author: Nguyễn HồPairing: NaruSasuType: BL, romanticSummary: Quá trình của một chàng trai cố tạo ra bất ngờ cho người bạn thân của mình và cũng là người cậu yêu nhất. Ai cũng hiểu rằng tình yêu đồng giới lúc nào cũng trắc trở và khó khăn, quá trình chạm đến nó cũng vậy. Và khi họ đã đánh đổi đến mức đó, liệu nó sẽ có kết quả?

13.4K 6 1K Full
[DOUJINSHI] Đam Mỹ Trung Quốc

Doujinshi về tất tần tật couple trong truyện đam mỹ Trung mà tớ đu ~ Trans + Edit: QW2412Doujinshi thuộc về nhiều artist từ nhiều nguồn.Dịch và re-up đã có sự cho phép của artist. Ghi nguồn khi mang ra ngoài, cảm ơn mọi người!

35.7K 17 2.7K
Đừng từ bỏ....

Nếu tình cờ bạn từ thế giới của những người thất bại, bị ức hiếp trong cuộc sống trở thành một thiên tài phép thuật thì sẽ như thế nào...hãy cùng xem liệu 1 cô gái bị ức hiếp ở trường học sẽ trả thù ra sao..

28 9 1
Ôn luyện văn 9 vào 10

- Các văn bản: Tác giả / Tác phẩm, Phân tích, Một số câu hỏi chọn lọc- Giải đề thi- Tiếng ViệtDo Hạ Điểu Điểu tổng hợp lại. Không phải là một chuyên văn nhưng cũng đủ đi thi cấp 3.

2.6K 12 32
Hình như, có chút buồn...

Một cuốn nhật ký, kể lại và đi tiếp cậu chuyện giữa tui và cậu, vậy thôiĐể tên hơi buồn chớ cũng hong có gì đâu:))

153 16 11