the most suprise thing of today

the most suprise thing of today

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ngẫu Nhiên
when she's brought it to me, asked for my help, i wasnt sure about the quantity. But i did it anyway. Now all has been done. I ask her about quantity for report, she didnt even look at me when she said 'dunno, go ask your senior'. I was like ''woah, how could my senior possibly know about this??! When you've brought it to me by yourself'' . If you only could have seen the look in her fucking face when she said that , like '' fuck off, ive got nothing to do with you anymore'' . Woah. Only if i have known about this, i wouldnt ever... she didnt know how much hard work i put in to get that done. Now she dusts it off. What a two-faces snake. I dont wish to say this to her face. To be fair, i dont have the gut to do that lol . I note this to myself to never do anything with her ever again. That b i t c h.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:31 21-01-2016

Truyện TOP

[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống.

Tên khác: Sư tôn khó làm.Editor: Phương trình bậc hai.EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.
(Phần 1) Xuyên sách: Thập niên 80 trở thành mẹ kế của năm lão đại

Tác giả: Hoa Nở Hoa Lạc Hằng NămThể loại: tiểu thuyết lãng mạn, xuyên nhanh, điền văn, ngôn tìnhEditor: Heo mê Truyện Văn án:Mục Kinh Trập xuyên qua một cuốn sách niên đại ngọt sủng , thành nữ phụ ngốc nghếch làm nền cho nữ chính , chồng lại vừa qua đời liền trở thành mẹ kế của năm đứa trẻ. Năm đứa trẻ này sau này trở thành năm trùm phản diện lớn. Lúc này vẫn là tiểu đáng thương. Mục Kinh Trập cân nhắc hồi lâu, quyết định tạm thời giữ lại chăm sóc bọn nhỏ sinh hoạt, chỉ hy vọng về sau đừng trả thù mình, không nghĩ tới lúc rời đi, năm đứa nhỏ ôm chặt lấy cô? -- Sau một thời gian dài, sự trở lại đáng sợ của người chồng đã chết Thiệu Kỳ Hải .Ông chủ kinh doanh Thiệu đông: "Cảm ơn mẹ." . Nhà văn kiêm ông chủ truyền thông nổi tiếng Thiệu tây: "Là mẹ đã giúp tôi."Học bá được hai trường đại học hàng đầu tranh dành: "Để mẹ tôi tới chọn đi."Ảnh hậu trẻ tuổi nhất Thiệu Bắc: "Yêu mẹ nhất ." Nhạc sĩ hàng đầu thế giới Thiệu Trung: "Dành cho mẹ tôi."...... Anh em tốt và tình cũ đều chực chờ bắt cóc vợ về nhà. Thiệu Kỳ Hải: Hả? ! ! Tôi chưa chết, tôi sống lại rồi! ! (Nhận xét: Thiệu Kỳ Hải không phải nam chính a~~~ Cục cưng đừng lo ~~)
Đố Ai Dám Đọc Hết - Kpop (mùa 2)

xin chào các thím, dù không biết trai hay gái=)))mị sẽ làm tiếp mùa 2 cho các thím đọc=))các thím bình chọn và theo dõi mị=)))kamsamita~~~~
| TaeKook | Chân Ngắn Cũng Quyến Rũ Mà?

Chú Kim!! xin chú đừng rời xa em theo cái chị chân dài ấy nữa, chân ngắn cũng quyến rũ mà? ______nam × nam nhân vật chính : Kim Taehyung, Jeon JungKookvà những người bạn, nhân vật khác... Lưu ý : Fic sẽ ngược một tí và fic lấy cảm hứng một phần ý tưởng từ pov trên tik tok_________Ngày 5/4/2016 Đã có một kẻ si tình yêu lấy anh
[Fanfic BOBBIN] Vampire

Bobbin anh là ma cà rồng cậu là người thường. Họ có thể đến được với nhau.
Tử Cấm Thành Nghìn Lẻ Một Đêm

Bí mật sau Tử Cấm Thành
(Countryhumans - VietNam) Thế giới là một vở kịch

Chiến tranh? - Cụm từ khiến bao nhiều người sợ hãi, bao nhiêu sự chết chóc. Đặc biệt chắc ai cũng quen thuộc thế chiến thứ II rồi, thế nhưng lịch sử đen tối lại tiếp diễn.Thế giới bắt đầu chia thành 3 phe: +Cộng sản +Phát xít +Tư bảnNhưng nếu Việt Nam tham gia theo bên Phát xít thì sao?????Chú ý: -Truyện dựa theo ý kiến của tác giả nên sẽ có tình tiết sai lệch-Truyện sẽ đi chệch quỹ đạo của lịch sử-Nếu bạn nào không thích thì mọi người có thể không cần đọc nhưng không được ném gạch đá làm ảnh hướng tới độc giả khác.-Không có ý xúc phạm bất kì quốc gia nào-Tính cách nhân vật bất thường*Bìa truyện của: Star Celciloz*Còn ảnh nền trên mấy chap do mình vẽ.*Truyện này chỉ đăng trên wattpad vì vậy mọi người hãy nhớ và tránh tình trạng đọc các truyện ăn cắp của mình. Các bạn nên nói cho mình biết nếu phát hiện tình trạng trên. Cảm ơn các bạn đã xem :33

Có thể bạn thích?

không lối thoát

Truyện đầu tay viết hơn 5 -6 năm rồi nên không được chao chuốt cho lắm

611 22 142 Full
Monkey D. Luffy, cả cuộc đời này, nguyện yêu em

Đây là truyện tui viết ra để thỏa mãn niềm u mê với AllxLuffy.Nội dung: Nếu Luffy lại được nhiều nam nhân quay quanh, ngay cả đại tỷ Nami cũng cưng chiều cậu hết mực thì sẽ ra sao?Khuyến cáo trước khi đọc: Câu chuyện sẽ không theo nguyên tác và nhân vật sẽ vô cùng OCC. Nghiêm cấm các thành phần dị ứng Boyxboy, thể loại Harem và cấm các thành phần đục thuyền.

1.1K 2 116
[Edit/Đm] Hôm nay sư tôn cũng gian nan tìm đường sống.

Tên khác: Sư tôn khó làm.Editor: Phương trình bậc hai.EDIT KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ.TRUYỆN KHÔNG ĐÚNG 100% SO VỚI BẢN GỐC, CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD CỦA PHƯƠNG TRÌNH BẬC HAI.

382K 83 27.5K Full
[HOÀN]| Khải Thiên |Lại Đây Tớ Kể Oneshot Khải Thiên

Tác phẩm : Lại Đây Tớ Kể Oneshot Khải Thiên Tác giả : Lam Vũ Thể loại :- Đam Mỹ - HE ( Kết thúc vui )- SE ( Kết thúc buồn )- OE ( Kết thúc mở )- BE ( Kết thúc tệ )- 1x1❌Lưu ý : Trong đây có những fic dịch Vũ đã xin và có được sự đồng ý dịch sang tiếng Việt của tác giả với mục đích phi lợi nhuận .Vũ sẽ ghi cụ thể tác giả và nguồn tại đầu các fic .Tóm tắt : Thật ra cũng chẳng có gì , đây chỉ là một ablum fic [ Khải Thiên ] từ những ngày đầu tập viết cho đến tương lai sau này ...~ Lam Vũ ~

41.3K 67 3.5K
𝓞𝓷𝓮𝓼𝓱𝓸𝓻𝓽 [𝓤𝓼𝓼𝓻 𝔁 𝓝𝓪𝔃𝓲]

Những câu chuyện ngắn về cặp Xô và XãNguồn ảnh : sunflowers_ame (instagram)

3.8K 4 189
[EDIT] ĐẶT CƠM HỘP Ở THẬP NIÊN 60

Hán Việt: Tại lục linh niên đại điểm ngoại mạiTác giả: Tô Hương Lan SắcTình trạng: Hoàn thànhSố chương: 52 + 3PNThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Mỹ thực , Sảng văn , Thị giác nữ chủNguồn convert: thanh phong (Wikidich)Editor: ThienyetkomanhmeBìa: SnhHong1

247.1K 64 20.5K Full
[12 chòm sao] Đêm Nhạt

- Tại sao thiên hà này lại được hình thành hả bà.Người bà ngồi trên chiếc ghế đan khăn cùng khà khà cười khi thấy câu hỏi của đứa cháu nhỏ.- Thiên hà này à, nó được hình thành do nhiều thứ, có lẽ do vụ nổ lớn.- Có gì trước vụ nổ lớn ạ?- Có hai vũ trụ khác từng tồn tại, nhưng nó đã nhường lại ánh sáng cho chúng ta đó con ạ.Câu chuyện ngắn kết thúc bằng sự tò mò về hai thế giới trước kia của một đứa trẻ, sau này khi lớn lên con bé chỉ còn nghĩ đó là truyền thuyết, vậy liệu thực chất truyền thuyết có thật sự có thật không.Lật lại dòng thời gian trước khi có vũ trụ như hiện tại tìm hiểu về những vũ trụ đã kết thúc như thế nào.

8.6K 19 287
Ai nói bạn cùng bàn đáng ghét?

Đang nằm trên bàn ngủ gật, ai đó véo má tôi một cái, nhẹ thôi, nhưng lại khiến tôi giật mình tỉnh giấc. Mơ màng liếc nhìn tên bên cạnh. Hắn liếc nhìn tôi, bĩu môi...- Cô nhìn Mơ kìa.Tôi oán hận trừng hắn, ai ngờ hắn lại dựng quyển sách lên che đi gương mặt tôi...- Cúi đầu thấp xuống, ngủ đi, tôi canh cho.----Lại một lần khác, vì hắn là học sinh được giáo viên môn Hóa ưu ái nhất lớp, cô đưa hẳn bài kiểm tra một tiết cho hắn để hắn chấm. Chỉ biết bẽn lẽn xin xỏ hắn...- Nhớ nương tay một chút nhé, một chút thôi!Hắn lườm tôi, miệng cằn nhằn học hành thế này thế kia, sai thế này thế nọ, vừa ngu vừa dốt. Tôi biết hắn độc miệng thế thôi, nhưng lúc cô giáo không để ý, hắn vẫn len lén cầm bút bi hí hoáy sửa giúp tôi.Hay, ai nói bạn cùng bàn đáng ghét cơ chứ? Hắn đáng yêu thế cơ mà!---- By : Mèo Quỷ - truyện viết để xả stress học tập, còn hai quyển kia khi nào có thời gian mình sẽ viết tiếp nhé, hy vọng mọi người ủng hộ. Còn nữa, mình hy vọng mọi người sẽ đọc truyện ở trang chính chủ - Wattpad của _MeoQuy_. Chân thành cảm ơn!

106.9K 27 7.7K
( BHTT/GL ) ( End ) Toàn giới giải trí đều là ta fan  - Bạch cốt hợp

Cảnh đồng mười bảy tuổi xuất đạo, xuất đạo đệ nhất bộ điện ảnh liền lửa lớn, lúc sau ảnh hậu cúp bắt được nương tay, trong giới đồng hành vô luận cả trai lẫn gái đều ái nàng, toàn bộ giới giải trí đều là nàng fanboy fangirl, vì nàng thông báo vì nàng điên cuồng bạo đèn.Thịnh tổng tỏ vẻ không vui: Bọn họ thông báo tìm từ quá làm ra vẻ quá nông cạn, ta kiến nghị ngươi cự tuyệt.Cảnh đồng: Thịnh tiểu thư ngươi đến thành thật một chút.Thịnh tổng:......... Ta thích ngươi.Đầy bụng tâm cơ tiểu khả ái X nghiêm trang lão bất tuTag: Cận thủy lâu đài Thiên chi kiêu tử Giới giải trí Ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cảnh đồng, thịnh cẩm tú ┃ vai phụ: ┃ cái khác: 1v1, heTổng bình luận sách số:6791 Trước mặt bị cất chứa số:9043 Dinh dưỡng dịch số:10670 Văn chương tích phân: 132,618,992P/s : Tác phẩm thị giác chủ thụ, nvc Cảnh Đồng rất dễ thương, Thịnh tiểu thư cũng rất manh, còn có những diễn viên đóng phim cùng Tiểu Đồng nữa..... Mình cũng rất thích tính cách của Tiểu Đồng, vừa đọc vừa cười lại suy ngẫm. Đề cử cật lực bộ này ( Mặc dù khi viết dòng này mình mới đọc chưa xong nửa truyện.)

17.4K 4 334
[Short] người đi trong sương - toska

ta vốn là:người đi trong sương mơ,bên kia thềm nghiêng nắngcó gì đó mà chờ?

43 1 4 Full