Tiểu phú bà

Tiểu phú bà

Full 324
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hài Hước
Tác giả: Hoa Hoa Điểm Điểm
Dịch giả: Nhóm Editor Có Tâm, Ptv12

Chu Mộ Tu bận bịu nghĩ khẩu hiệu để cổ động cho lão bà trong cuộc họp báo ra mắt sản phẩm mới. Tại cuộc họp, các phóng viên tranh nhau đưa ra câu hỏi, mong giành lấy chủ đề hot cho tờ báo của mình.

"Chu tổng, nghe nói trước khi phu nhân quen ngài cũng đã là người rất giàu có?"

Chu Mộ Tu cười: "Cô ấy vẫn luôn là phú bà."

Phóng viên tò mò: "Trong nhà ngài ai quản tiền?"

Chu Mộ Tu liếc liếc mắt nhìn vợ đang đứng cản mình, không nhanh không chậm trả lời: "Tiền hay tôi đều là cô ấy quản."

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:08 03-03-2022

Truyện TOP

(servamp)( mahiruxall) Tình yêu độc lạ

chào các bạn mình là moi vì trong truyện có nhiều phần nên mình ra từ từ chúc mm xemm vui zẻ🌟🌟🔪
[Lichaeng] Nhân Duyên

Truyện lấy yếu tố viết nam thời xưa
Làn đạn đều nói ta là kịch bản tổ

Thể loại: Diễn sinh, Không CP, Hiện đại , HE , Manga anime , Dị năng , Hắc bang , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Hài hước , Phát sóng trực tiếp , Thiên chi kiêu tử , Ấm áp , Thị giác nam chủ , Bungo Stray Dogs , ConanVăn án:Từ xem tới được giữa không trung những cái đó làn đạn bắt đầu, có một trương chán đời mặt Kiyohara Jun liền quá thượng bị ngộ nhận vì kịch bản tổ nhật tử.Tham gia cảng Mafia tân nhiệm thủ lĩnh tiền nhiệm nghi thức:Làm chuẩn cán bộ Kiyohara Jun ở nhàm chán nghi thức thượng nhịn không được xem giữa không trung làn đạn tống cổ thời gian.Làn đạn: 【 xem b·iểu t·ình, ta đoán Kiyohara Jun đoán được Mori tiết gi·ết lão thủ lĩnh 】【 Kiyohara Jun, lão kịch bản tổ 】Kiyohara Jun: Cái gì? Tân thủ lĩnh giết cũ thủ lĩnh???Ngẫu nhiên gặp được một cái mang mao nhung mũ người qua đường:Tăng ca quá nhiều dẫn tới chán đời mặt càng rõ ràng Kiyohara Jun tùy ý đảo qua liếc mắt một cáiLàn đạn: 【 Kiyohara Jun! Kiyohara Jun cố ý nhìn ma nhân liếc mắt một cái! 】【 kịch bản tổ giao phong ma nhiều ma nhiều! 】Kiyohara Jun: Cái gì? Này người qua đường là ma nhân???Tùy tiện đi vào Poirot Café chuẩn bị giải quyết cơm trưa:Kiyohara Jun nhìn đến tổ chức áo đen Bourbon thế nhưng ở quán cà phê làm công, không khỏi nhìn nhiều vài lần.Làn đạn: 【 Tooko áo choàng --】【 ta liền biết Kiyohara Jun sẽ nhìn ra tới 】Kiyohara Jun: Cái gì? Bourbon là nằm vùng???Đối mặt một chúng nguyên kịch bản tổ vi diệu tầm mắt, bị bắt trở thành kịch bản tổ Kiyohara Jun rưng rưng: Hố cha làn đạn!!!
Ma Cây Gạo, Cáo Cây Đề

Truyện ma dân gian.
Tiêm bạch thâm uyên (Hoàn)

Tác giả: DNAXThể loại: Hiện đại, phá án, cường cường, niên hạ, sát thủ x cảnh quan, SM, HETình trạng bản gốc: HoànEditor: Lưu Thủyhttps://lachucung.wordpress.com/binh-tu-phong/dam-m%E1%BB%B9/tiem-bach-tham-uyen/
[Tạm Drop][Allvietnam] Tôi mệt rồi...

Tôi không biết ghi cái gì nữa
Soái Ca Gay

Hậu là gay năm nay 24 tuổi là 1 PT gym tại 1 phòng gym nổi tiếng ở TP HCM, vì là 1 PT gym nên cậu có thân hình 6 múi, cao 1m82 và làn da trắng chuẩn soái ca. Hậu hay nhận những công việc liên quan đến mẫu ảnh, chụp hình bán quần áo, livestream bán quần áo trên tiktok.

Có thể bạn thích?

Review ngôn tình HE phần 2

Xin chào mọi người, mình là Cá đây. Sau khoảng thời gian quyết tâm xóa Wattpad khỏi điện thoại để cai ngôn tình thì giờ đây mình đã quyết định làm bộ review phần 2 =))))) Những review của mình rất được mọi người ủng hộ, điều đó làm mình rất vui. Cảm ơn mọi người rất nhiều và hi vọng mọi người cũng sẽ yêu thương Review ngôn tình phần 2.Nếu thấy hay, cho mình một sao nhé. Và nếu phát hiện lỗi chính tả, mong các bạn báo ngay để mình chỉnh sửa <3

3.9K 58 50
Đoản văn Đam mỹ-Truyện đầu

Đây là truyện đầu tay tôi viết, có gì sai sót xin hãy bỏ qua.Xin chân thành cảm ơn!

465 11 65
[BHTT - QT] Sau ly hôn bắt đầu yêu đương - Giang Sừ Táng Hoa

Tác phẩm: Ly Hôn Hậu Khai Thủy Đàm Luyến Ái (离婚后开始谈恋爱)Tác giả: Giang Sừ Táng Hoa (扛锄葬花)Tác phẩm thị giác: Chủ côngThể loại: Đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, sinh tử, gương vỡ lại lành, hôn luyếnĐộ dài: 122 chương + 30 phiên ngoạiNhân vật chính: Lạc Chân, Ninh Nhu Nhân vật phụ: Ninh Bảo Bảo, Lạc Phồn Tinh, Hứa Nhất Nặc Văn ánKết hôn ba năm thê tử đột nhiên đưa ra muốn ly hôn, Lạc Chân bối rối."Lạc tiểu thư, ta nghĩ chúng ta cũng không thích hợp."Thê tử âm thanh như cũ mềm yếu êm tai, nhưng là như vậy lạnh lẽo, không có có một tia cảm tình.Nghĩ đến mấy ngày trước tại bằng hữu tụ hội trên khoe khoang quá thoại, Lạc Chân chỉ cảm giác mình mặt như bị người mạnh mẽ đánh một cái tát --Lão bà ta ngoan ngoãn săn sóc, ôn nhu hiền thục, cùng ta là trời đất tạo nên một đôi, ta mới không nỡ mang ra tới cho các ngươi xem."Lạc tiểu thư, nếu như ngươi không muốn ly hôn thoại, ta cũng sẽ hướng về tòa án xin ở riêng."Đơn thỏa thuận ly hôn đặt tại trước mặt, bên tai lại vang lên thê tử giục.Trong mắt ngoại nhân lạnh tâm lãnh tình Lạc Chân, thời khắc này tâm cũng không thể ức chế đau đau --"Ly hôn thì ly hôn."Không có tại sao, cũng không có bất kỳ dây dưa.Ba năm hôn nhân, liền như vậy không hiểu ra sao đi đến cuối con đường.

60.5K 34 2.1K Full
Taehyung, coca, ghét Yoongi

taegific chúc mừng 99fl

168 2 19
|ᴋʜʀ| ηgυ̛σ̛̀ι gιάм нσ̣̂ [ᴅʀᴏᴘ]

" Thành lập giao ước với ta, và ngươi có được điều mình muốn "" Được thôi. " Kẻ kia nhếch mép. " Vậy ta muốn có ngươi---"" Cút. "" ... "" Trứng mà đòi khôn hơn vịt! "" ... "_____Trừ OC, nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Amano Akira.Cốt truyện khả năng cao lệch xa nguyên tác, có OOC. Cân nhắc trước khi đọc.Xin đừng mang tác phẩm đi khi chưa có sự cho phép của tôi, cảm ơn.

4.2K 9 427 Full
(12 chòm sao)Mãi mãi là bạn

(12 chòm sao)Mãi mãi là bạn-Tuổi thanh xuân của tôi là các cậu.Những con người với tích cách khác nhau,thân thế khác nhau.Nhưng định mệnh đã đưa tôi đến với các cậu.Cho tôi biết thế nào đau,là vui....

395 6 28
Gửi, không gửi tới cậu

Vui lòng ủng hộ tác giả tại đây: https://dembuon.vn/threads/gui-khong-gui-toi-cau-mr-stranger.102259/(không nhất thiết phải donate, chỉ cần bạn vào đọc từ nguồn chính thôi.)Giới thiệu:"Gửi đến một thằng khờ nào đó,Đây là bức thư đầu tiên, cũng chính là bức thư cuối cùng tôi dũng cảm viết cho cậu. Vậy nên liệu cậu có thể để tôi giúp gợi lại phần kí ức đã bám bụi của cậu trước khi tôi hoàn toàn từ bỏ tất cả không?"Chúc mọi người đọc vui vẻ ạ.

3 1 0 Full
【KHR + AC】Trở về sơ trung thời đại

* Chủ lớp học ám s·át (Assassination Classroom)* Bổn văn vui sướng hằng ngày hướng, All27 đoàn sủng hướng ( nếu phát hiện những người khác thích 27 kia cũng đều là đơn mũi tên ); lấy AC bên kia là chủ, KHR mọi người lên sân khấu sẽ có, nhưng là cũng không sẽ rất nhiều; có Enma, có Primo.* Bổn văn Tsunayoshi đã là đủ tư cách bạch thiết hắc thủ lĩnh, thâm đến reborn chân truyềnTác giả: A Cương Tối Khả Ái Liễu

9.5K 43 742 Full
[FanFic] KookTae - CAIN

CAIN

173.3K 88 8.4K
[Đn tokyorevengers] ONI

Tên truyện: Quỷ.Tình trạng: Đang viết...Thể loại: Shounen, np, mặn mòi, OOC.________________________________________________Kami Shino-hay còn được biết đến với cái tên huyết quỷ, cô ta có một sức mạnh đáng gờm nhưng đầu óc có vấn đề, cô ta từ lúc sinh ra đã chưa gặp bố mẹ bao giờ.Lớn lên cô ta mới biết mình chẳng có họ hàng hay ai cả. Cô đơn và lạc lõng đã khiến cô ta trở lên điên dại hơn...Nhưng sau tất cả cô ta cũng gặp được người đó. Người đã khiến cô trở lên tốt hơn rồi tới một ngày vì cày game quá 180 phút nên cô đã gặp lại người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Không may cô đã xuyên vào bộ Tokyorevengers, liệu cô có thể tìm được hạnh phúc của riêng mình không? Hãy chờ nha...NGÀY ĐÀO:25/12/2022NGÀY LẤP:???Mọi người đừng để giới thiệu lừa nhá:)))________________________________________________•Truyện có thể drop hoặc không, tuỳ vào ý của tác giả.•Truyện chỉ đăng trên Wattpad nếu có trên web khác thì đó là Fake, lậu•Cẩn thận vì đây là câu truyện đầy MUỐI, nếu bạn là một người nghiêm túc thì xin mời=)))

318 7 30