Tôi Trở Thành Kẻ Vô Lại Nhà Bá Tước- Sự Ra Đời Của Một Anh Hùng (599-End P1)

Tôi Trở Thành Kẻ Vô Lại Nhà Bá Tước- Sự Ra Đời Của Một Anh Hùng (599-End P1)

Full 12
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phiêu Lưu
Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, CHƯA có sự cho phép của tác giả gốc, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền.
Bản dịch đã được edit lại sao cho phù hợp và dễ đọc hơn, nếu có vấn đề về ngữ pháp hãy để lại ý kiến và tôi sẽ sửa lại.
Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện của CHÍNH TÔI và bất kì ai có nhu cầu.
Tác giả: Yoo Ryeo Han

Tóm tắt:
Khi mở mắt ra, là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết

'Sự ra đời của một anh hùng'

Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước.

Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 11:35 13-11-2023

Truyện TOP

Hắc Bà Sơn - Vụ Giới

Một thanh niên gặp trắc trở trong công việc, muốn nghỉ ngơi và dồn tâm trí vào đam mê của mình một thời gian, bất ngờ cơ duyên đưa hắn đến với một nơi thần bí.
Những câu chuyện siêu nhiên có thật

Tổng hợp nhiều truyện có thật. Sưu tầm từ nhiều nơi. Nguồn ghi chi tiết trong từng phần
[ Identity V ] Chung Cư Ồn Ào

"Tất cả đều ở cùng một khu chung cư hả?! Có thể nào có một cái sự trùng hợp đến như thế không vậy?!"Tổng hợp tất cả nhân vật và cp mình ship trong idv (không có ngôn tềnh), có thêm một oc của mình vào nhé, nhưng oc mình chỉ là nhân vật mờ nhạt thôi nên yên tâm he ;)Truyện mang tính chất hài nhảm nhí nên mấy bạn nghiêm túc đừng vào giùm mình, có chửi tục (rất nhiều) nên ai không thích thì cũng đừng vào nha, mình cảm ơn ;)
[Ngoại truyện] Cây nấm nhỏ

Thể loại: Tận thế, Sci-Fi, vùng đất chết, hơi hướng Cthulhu, đồng thoại, lãng mạn, man mác buồn, HE.Cp: Lạnh lùng quyết đoán thẩm phán giả công x Thiện lương đáng yêu cây nấm thụ.Gồm 5 ngoại truyện.Cây nấm dị chủng bé nhỏ tên An Chiết, là một em nấm đáng yêu lại hiền lạnh, lý tưởng và sứ mệnh lớn nhất của em chính là nuôi dưỡng ra bào tử của mình.Nhưng không may, em lại đánh mất túi bào tử.An Chiết đi khắp nơi tìm kiếm, rảo bước khắp mọi vùng đất xa xăm, cuối cùng trông thấy bào tử thân thương trên bản tin thời sự.An Chiết tuyệt vọng gõ cửa nhà một chàng thượng tá nào đó thuộc quân đội loài người."Chào ngài ạ, dự án nghiên cứu trong tay ngài tiến hành ổn chứ? Nghiên cứu xong trả con lại cho em được không?"Thượng tá lạnh lùng hỏi: "Con của cậu?""Em sinh mà QAQ."Thượng tá: "Tôi nuôi nó.""Em nói thiệt, là con ruột em QAQ.""Sinh thêm một đứa tôi xem thử."An Chiết: "Hức."
[BHTT] Edit - Ma nữ Nghê Thường - Bát Thiên Tuế - I

Truyện edit theo sở thích cá nhân. Giữ nguyên văn phong QT.Chương 1 - Chương 199.
THÚ NHÂN CHI THẦN CẤP QUẶNG SƯ.

Link truyện: https://lolitalov3.wordpress.com/Tên truyện: Thú nhân chi thần cấp quặng sưTác giả: Ngưu Nãi Quán Thang BaoThể loại: xuyên việt, thú nhân, tùy thân không gian, đổ thạch, tu chân, chủ thụ, 1×1, HE.Số chương: >500 chươngEditor: Súp (C01 - C16); Linh Vũ (C36 - C40, C46 - C50); Rain And Blood (C111 - 114); Hannah NguyễnBeta: Hannah NguyễnTình trạng: hoàn.Tình trạng edit: đang lê đang lết..........Thông tin liên lạc với editor: [email protected]: TIÊU DAO ĐỘNGTóm tắt[Thiên Địa Huyền Hoàng].Quặng sư cấp thần duy nhất xuyên qua...Mang theo kỹ năng cấp thần chuyển kiếp...Mang theo đất trồng rau, mang theo mạch khoáng, mang theo dược sơn cùng nhau xuyên qua....Ngươi nói ngươi sẽ đổ thạch? Ngại quá, hầm chứa của ta tất cả đều là phỉ thúy.Ngươi nói học dược tề vô dụng? Hồ đồ, lão tử là dược sư cấp tông sư!-----------Đổ thạch + luyện dược + không gianBàn tay vàng xuất nhập!Đăng chưa có sự cho phép của tác giả và cả người dịch, nếu chủ dịch yêu cầu xóa bên mình sẽ xóa. Cám ơn.
Bé cưng, tóc giả của em rớt rồi

✦Hán Việt: Tiểu khả ái, nhĩ giả phát điệu liễu✦Tác giả: Cẩm Chanh✦Số chương: 83 chương + 24 phiên ngoại✦Tình trạng: Hoàn convert✦Link + convert: Mai-san + Giáp Dã. Link convert✦Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Vườn trường, Đô thị tình duyên, Thiên chi kiêu tử.✦Nhân vật chính: Lộ Tinh Minh x Vân Tri✦Bìa: Chị Tâm Tít Tắp @HNC✦Editor: Thùy Linh✦Ngày mở hố: 5/4/2020✦Ngày lấp hố: 16/8/2020🌟 Truyện chỉ được đăng tại https://onlytlinh.wordpress.com và wattpad onlytlinh
[RE-UP] Sau Khi Tôi Cướp Đi Nam Phụ Nữ Chính Khóc Rồi - Mỹ Nhân Vô Sương

🥑 Tác giả: Mỹ Nhân Vô Sương🥑 Thể loại: Ngôn tình, Huyền Huyễn, Song Khiết, HE🥑 Văn án:Nam phụ đánh đổi tất cả mọi thứ vì nữ chính, thậm chí còn chết vì cô ấy, nhưng cũng không thể khiến nữ chính yêu thích một chút nào. Kiều Tịch xuyên sách, cô xuyên thành một vai nữ phụ yểu mệnh trong quyển truyện này.Cô phát hiện ra, tính mạng của cô gắn liền với nam phụ hai chân tàn tật đó. Từ đó, Kiều Tịch ngày ngày nghĩ biện pháp tiếp cận anh. Cô dùng rất nhiều cách nói lời ân ái với anh, còn khẽ vuốt ve đôi chân vô cùng xấu xí của anh, trong đôi mắt xinh đẹp của cô tràn ngập vẻ đau lòng. Đôi tay đặt trên tay vịn xe lăn của nam phụ nắm chặt lại, anh tự ti, lấy chăn che kín đôi chân xấu xí của mình.*Truyện re-up chưa có sự cho phép của editor. Mình chưa thấy ai đăng trên Wattpad nên mình đăng lại để tiện đọc offline. Mình sẽ gỡ bỏ truyện nếu được yêu cầu. Cảm ơn mọi người!

Có thể bạn thích?

Nữ phụ văn của anime

Đọc truyện xuyên nhanh, nổi hứng thôiNhưng chắc chắn sẽ khác hẳn đấy!Cô gái nhỏ bé vì bảo vệ mục tiêu nhiệm vụ mà cả người nhiễu máu. Đi qua các thế giới, trêu chọc bảy bảy bốn chín đóa hoa đào. Tam thập lục kế, am hiểu nhất chính là khổ nhục cùng công tâm kế. Vì để bảo vệ mục tiêu nhiệm vụ khỏi kết cục bi thảm mà làm đủ mọi cách ngăn cản họ thích nữ chinh.Cơ mà..."Cảm giác quen thuộc này là gì vậy?""Chúng ta... đã từng gặp nhau chưa?""Làm ơn đi... Đừng biến mất trước mắt tôi nữa!"

154.8K 200 18.6K Full
[ ❣TÊN HÁN - VIỆT CỦA IDOL Nữ K-POP❣ ]

Bạn là fan của các idol nữ K-Pop? Vậy hãy vào đây để xem tên Hán-Việt của các ai idol nhà bạn nhé

691 56 102
Lấy đích vì quý - Mộc Doanh (ngocquynh520 convert)

Lấy đích vì quý - Mộc DoanhConvert: ngocquynh520 『 giới thiệu nội dung vắn tắt: Minh Lan trong lửa sống lại, trở lại Cố Gia, cập kê chi niên, chí thân còn ở. Đời này, nàng sẽ không đi cho nàng người làm không công quần áo, lệnh thân giả thống cừu giả khoái! - mở đầu Kiếp trước gả làm hắn nhân phụ, chỉ vì người nàng làm không công quần áo. Lần nữa mở mắt, nàng thề phải sống ra một cái khác lần đặc sắc. Hộ chí thân, giết kẻ thù, ngược mảnh vụn ngoài, kéo người chân sau. Ngày trôi qua không nên quá vội, Thế tử gia ngươi cũng không cần tới tham gia náo nhiệt, cô lương đời này không lấy họ Tiêu! Một gia: ngươi không phải biết mẹ ta lại cùng cách sao? Một nữ: lại. . . . . . Đây là trọng điểm.

2.8K 6 9
Cuộc tình của đôi ta trải qua 7 Kiếp

Một truyện tình trải qua bảy kiếp người nàng và cậu là cặp đôi trùng sinh luân hồi do vị thần Hắc Ám nguyền rủa chuyện tình này sẽ về đâu ......

41.2K 32 1.1K
Bánh chocolate vị cam

Những mẩu chuyện thường ngày của hai anh em sinh đôi.Bởi vì từng ngày của họ chính là bình thường như thế.*Tuyến nhân vật thuộc về "Boboiboy" của hãng phim Monsta, Au chỉ chịu trách nhiệm plot.**Mọi ý kiến đóng góp đều rất được hoan nghênh.**Ảnh bìa do Au vẽ, mọi người vui lòng không mang đi đâu mà không có sự cho phép của chủ tranh. Xin cảm ơn ^^*

5.7K 6 668
ngủ ngoan • markhyuck

"ngủ ngoan đông hách nhé."done.

1.3K 1 155 Full
dad jokes I những câu đố của kim seok jin

chào mừng đến với thế giới của những ông chú :3tổng hợp từ nhiều nguồn

114.2K 111 5.7K
Nam phụ anh thích tôi sao!!!

Lâm Kỳ sao khi đọc truyện ''Em là ánh sáng đời anh'' của cô bạn mình thì liền bị xuyên vào nhân vật cùng tên trong truyện, cậu gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười hàng ngày.... cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn khi người đó xuất hiện..... ≧ω≦''Thật ra ta rất lười =>lối hành văn ko được tốt lắm,ta viết truyện vì giải trí ko vì lợi nhuận nếu đọc ko được xin mời đi ra. Đừng noí những lời vô nghĩa lm tổn thương ta'' QAQ

88K 32 4.7K
nomin • hối tiếc

chúng ta cuối cùng vì sao mà chia xa?done.

1.2K 1 92 Full