Trọng sinh dị thế quá yêu(BN)_Phiêu Diêu

Trọng sinh dị thế quá yêu(BN)_Phiêu Diêu

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
30 tuổi thành thục trí thức ngự tỷ một lần say rượu sau hồn xuyên dị thế trở thành mỗ gia tộc xí nghiệp người nối nghiệp, thả xem nàng là như thế nào trưởng thành vì một thế hệ xí nghiệp gia, du tẩu với thương trường cùng tình trường nàng cuối cùng lại sẽ tình về nơi nào.
Cảm tình tuyến là chủ, chức tràng, hào môn ân oán vì phụ, kỳ ảo hiện thực hướng.

Dưới là phi thường cẩu huyết nội tâm độc thoại ( đây là 3 cá nhân, cũng không phải 1 cá nhân, hoan nghênh √ nhập tòa )
Ta tưởng ta sẽ không ái ngươi, chính là, ta lại ái thượng ngươi.
Ta tưởng ta ái ngươi thật lâu thật lâu, chính là, ta ái thượng đến tột cùng là cái nào ngươi.
Ta tình yêu vẫn luôn bình đạm như nước, ta tưởng đây là ta tính cách cho phép, chính là, thẳng đến gặp được ngươi, ta phát hiện ta sai rồi.

Bổn văn nữ xuyên nam, ái thượng nữ, nội tâm bách hợp, quá trình ngọt chưa chắc ngược, kết cục chuyên nhất.

Tác giả phi tay bút, lần đầu tiên viết văn, hành văn tra, viết văn ước nguyện ban đầu là cảm thấy đẹp nữ xuyên nam văn thật sự quá ít, hơn nữa rất nhiều đều không có viết xong, cho nên viết một thiên chính mình thích chuyện xưa.


Tag: Giới tính thay đổiĐô thị tình duyênNgược luyến tình thâmXuyên qua thời không

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lương nếu lâm, Trịnh gia huyên, Hàn lăng phỉ ┃ vai phụ: Tô hướng đồng, Susan, Tần lam ┃ cái khác: Giới tính thay đổi

Truyện TOP

[Countryhumans] China ta giác ngộ rồi

Câu chuyện của China trong dàn harem của Vietnam. Hắn yêu đến mù quáng điên cuồng nhưng nó là quá khứ rồi, từ khi hắn uống Absinthe hắn quên luôn việc vì sao mình yêu điên cuồng như vậy. Nhớ tất tần thật thì thấy mình ngu vaizloz hắn giác ngộ luôn nên cuộc hành trình đi lấy lại chính mình bắt đầu-----------------------Nếu như trong một bộ AllViet hay Vietnamharem nào đó nhưng China lại quay đầu từ bỏ việc theo đuổi thì sao? Không xuyên không hay trùng sinh(đó là đối với China còn kẻ khác thì đọc là biết)
[Đam mỹ] NGÀY NÀO HOTBOY TRƯỜNG CŨNG BỊ GHẸO

NGÀY NÀO HOTBOY TRƯỜNG CŨNG BỊ GHẸOTác giả: Hoài TưDịch: Dã LamThể loại: Hiện đại, vườn trường, duyên trời tác hợp, trùng sinhSố chương: 26Hoan nghênh các bạn đến với bộ truyện mới của mình.Tác giả hơi non tay, trình độ mình yếu kém, không thích xin hãy lặng lẽ chia tay nhau. Mình xin cảm ơn.Mọi đóng góp thiện chí luôn được ghi nhận.Cảm ơn đã đón đọc.
Quỷ Sông  - Quyển 2 - Võ Hoàng Phúc

Quỷ sông quyển 2 "cô dâu của thủy thần"Tác giả: Võ Hoàng PhúcThể loại: kinh dị, trinh thám, đô thịVăn án: Sau khi coi được một đoạn tái hiện nghi lễ thần Huyền Võ ở vùng Trinh Phụ. Võ Phúc bắt đầu gặp phải những cơn ác mộng, có ai đó tự xưng là Nguyễn Thành Hiên, muốn Võ Phúc phải về vùng Trinh Phụ để cứu anh ta. Khi vừa đặt chân tới đó, Võ Phúc gặp được một chàng trai tên Đặng Phong, và một thủy thần. Những chuyện trong giấc mơ liên tiếp lặp lại, sự xuất hiện đột ngột của cảnh sát Trương Lăng. Rốt cuộc là cái bẫy gì đang chờ Võ Phúc?
Hồi ký chiến tranh - Một thời máu và hoa (Phần 2)

Hồi ký của các bác các chú cựu chiến binh của một thời máu và hoa đã bỏ một thời tuổi trẻ, những phần máu thịt, cả những ký ức đau thương về những người bạn đã ngã xuống. Để cho thế hệ trẻ hôm nay có được một cuộc sống hòa bình. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn các bài hồi ký, cũng như các thảo luận chi tiết, bạn có thể truy cập vào :http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php?board=53.0 để hiểu và trân trọng hơn giá trị của hòa bình.Có những hồi ký phải dừng ở một lưng chừng nào đó khi câu chuyện về một thời hoa lửa vẫn còn dang dở bởi có lẽ người chiến sỹ đã trở về với những đồng đội mãi mãi tuổi hai mươi. Hãy trân trọng quá khứ. Bởi không có máu thịt cha ông đổ xuống thì không có ngày hôm nay chúng ta ngồi đây viết và đọc những dòng này.Sống vững chải bốn nghìn năm sừng sữngLưng đeo gươm tay mềm mại bút hoaTrong và thật sáng hai bờ suy tưởngSống hiên ngang mà nhân ái chan hòa​(Huy Cận)
Yêu lại lần nữa

Childe đã hi sinh trong một nhiệm vụ. Nhưng rồi, anh lại được tái sinh trở lại thời điểm trước khi mọi thứ bắt đầu. Zhongli topChilde bot
[COVER] [ BHTT - EDIT ]  AI CŨNG BIẾT CÔ ẤY YÊU TÔI - Ngư Sương

Tên tác phẩm: Ai Cũng Biết Cô Ấy Yêu Tôi ( Toàn thế giới đều biết nàng yêu ta )Tác giả: Ngư SươngThể loại: Bách hợp, Hiện đại , Nhẹ nhàng, Hỗ Công, Cưới trước yêu sau, Dò radar, HE,....Nhân vật chính: Hai chị gái xinh đẹp Phác Thái Anh và Lạp Lệ Sa (Hoạ sĩ và Nghệ sĩ dương cầm)Số chương: 123 chươngEditor: Lăng
Bạn cùng phòng cứ luôn hớ hênh trước mặt tui! (Song tính/cao H/Hoàn)

Tác giả: Áo bông của DuThể loại: nam x nam, song tính, cao H, EQ thấp công x song tính damdang dụ thụ, bối cảnh kí túc xá, sinh tửTình trạng: Hoàn thành. Văn Án: Thời Hạo vô tình phát hiện bí mật của bạn cùng phòng thanh cao lạnh lùng, vốn muốn cố quên đi, nhưng bạn cùng phòng cứ lơ đễnh để lộ thân thể trước mặt hắn. Hắn vừa trộm nhìn lại vừa áy náy tự trách, thiệt là tiến thoái lưỡng nan!Dò mìn: 1. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế!2. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo!3. Thụ bình thường cao lãnh, lên giường damdang, dỉty talk dữ lắm nên ai không chịu được thì đừng xem nhe!

Có thể bạn thích?

[drop] [v-trans] Don't || nammin

Written by: @sadsinz"làm ơn chỉ một lần thôi, đừng rời xa tôi."#1 in nammin#1 in minjoonhuhu mình yêu mọi người ;...;

5K 35 460
[Countryhumans] China ta giác ngộ rồi

Câu chuyện của China trong dàn harem của Vietnam. Hắn yêu đến mù quáng điên cuồng nhưng nó là quá khứ rồi, từ khi hắn uống Absinthe hắn quên luôn việc vì sao mình yêu điên cuồng như vậy. Nhớ tất tần thật thì thấy mình ngu vaizloz hắn giác ngộ luôn nên cuộc hành trình đi lấy lại chính mình bắt đầu-----------------------Nếu như trong một bộ AllViet hay Vietnamharem nào đó nhưng China lại quay đầu từ bỏ việc theo đuổi thì sao? Không xuyên không hay trùng sinh(đó là đối với China còn kẻ khác thì đọc là biết)

620 7 104
[ WonIk ]  Hẹn ngày gặp lại anh

"Ngày 28 tháng 4 năm 2020, em gặp anh dưới trạm xe buýt. Từ cái nhìn đầu tiên, em biết mình đã phải lòng anh"Bắt đầu bằng một cơn mưa dai dẳng và kết thúc cũng là một cơn mưa da diết, nhưng có lẽ... cơn mưa này không có hồi kết... và cũng thật đau lòng biết bao...Au : MiyanodesuBlog : 2804% love Wondae - for Dongkiz Seol Wondae in Việt Nam, Lật bias mỗi ngày cùng Dongkiz & DKZ

38 5 8
Oan Gia [HyunLix/BangLix]

"HyunJin, em yêu anh...em chỉ yêu anh thôi, em chưa bao giờ quên được anh...anh đừng bỏ em đi nữa mà, em xin anh đấy!"HyunLix và một chút BangLix.Một câu chuyện gương vỡ lại lành.Xin chào, tôi đã quay lại rồi đây. Tôi và series gương vỡ lại lành của tôi vì tôi tin người yêu nhau sẽ luôn đến được với nhau dù có qua bao nhiêu xa cách đi chăng nữa. Như OTP của chúng ta!Chúc các bác đọc vui vẻ nha.

1.6K 9 235 Full
[jaedo][Tại Đạo] Bé Con Của Trịnh Tại Hiền

Trịnh Tại Hiền có một bé con.....Không được đăng lại bae của mình dưới mọi hình thức khi chưa được mình đồng ý. Cám ơn nhiều

8K 16 662
[nomin] LÀM GÌ CÓ AI THƯƠNG EM [REUP]

"Lee Jeno và Na Jaemin là đồng nghiệp cũng là bạn rất thân ở chung từ cấp ba đến giờ. Lee Jeno là trưởng phòng trong công ty của ba hắn, còn Jaemin vừa vặn làm nhân viên dưới trướng hắn. Jeno là một Alpha trội đào hoa, tiếc thay Jaemin là lại là một Beta bình thường thôi...và sẽ chẳng có gì nếu như Jaemin không dành cho Jeno một thứ tình cảm đặc biệt"

2.1K 5 193
[longfic GRi nyongtory] ToDae Tin Tôi Nhé

Lần đầu viết truyện mình còn nhìu sai sót mong mọi bỏ qa và đóng góp ý kiến ạ ...Fan fic về nyongtory N.vật : GRi-ToDae T.loại : Đam mĩ hại điện Mình là fan nhà năm Bịch bông chưa đc bao lâu nên kinh nghiệm ít lắm nhưng iu mý a qá ms mạo phép viết fic theo trí tưởng tượng của mình ...Mọi người thoải mái ý kiến nhé Với mình thì họ thuộc về nhau nhé #TT: Sơ yếu lí lịch*Kwon ji yong :18t con trai cưng nhà Kwon Thị_tập đoàn thời trang hàng đầu TG.-cao: 1m8 (tui ATSM nha chứ a không tới đâu ) . Mái tóc đỏ , đôi mắt nâu khói lạnh lẽo, sống mũi cao đôi môi anh đào quyến rũ - IQ:300/300 nha -Bang chủ of Black Angle_ đứng đầu TG ngầm vs tên gọi là G-Dragon ...*Lee Taeyang :18t bạn anh con trai cả nhà Lee thị_ tập đoàn bất động sản thứ nhất TG -Sở hữu đôi mắt biết cười và đặc biệt cực yêu bảo bối mắc chứng cuồng e trai cái j cũng e trai và sẽ cho những ai làm hại etrai mình đi gặp diêm vương không thương tiếc -Bang phó Black Angle *Lee SeungRi :17t tiểu bảo bối của Lee gia. Cậu là con gấu trúc chính hiệu vs 2 quầng mắt sóng mũi thanh cao đôi môi chúm chím màu cherry với làn da trắng tuyết mái tóc bạch kim cậu là tiểu mĩ nam đó -tính rất nghịch, ương bướng ...nhưng trong thì hk bt àk *Kang Daesung : Bạn thân gấu Ri và biệt danh là Dae Ú. Fan cuồng Đorêmon là hay ngủ chung vs MonMon -con một nhà Kang Thị_tập đoàn đá quý DS *Choi Seung Hyun (TOP) chàng trai lạnh lùng sở hữu gương mặt nam tính (cái này không chắc ạk) cao 1m86 -con nhà Choi gia_tập đoàn kinh doanh nội thất sqúy tộc CT -bạn của JY&TY . Bang phó Black Angle ...........................Xong phần sơ yếu của nhà Bịch bông .

17.2K 30 1.3K
[Nyongtory/ToDae] Không cho em yêu ai khác!!!

"Anh là dạng người gì?!""Là dạng người yêu một kẻ ngu...""...""Anh đang coi tôi là thế nào?!!! "'Vợ tương lai!"___________________________________________________Bá đạo công: Kwon Ji YongNgạo kiều thụ: Lee Seung RiThể loại: hiện đại, ngọt, hường, có ngược, namxnam, sủng,...Vài lời lảm nhảm: Tui viết chắc chắn không tránh được những thiếu sót, nên có gì xin các bạn rộng tình tha thứ :))

1.2K 5 99
[Hủ giới] Phi thường quy học thần trùng sinh chỉ nam - Tạm dừng

Thể loại: Song trùng sinh, hiện đại, sân trường, thương chiến, vi showbiz, sảng văn, trúc mã, ngọt sủngVượt qua sinh hoạt đau khổ, lại cùng đối tượng thầm mến thông báo thành công, sắp nghênh đón Quang Minh tương lai?Hài tử, ngươi còn too young too simple.Cùng ngươi vừa mới thông báo thành công đối tượng thầm mến cùng nhau đoàn diệt, đọc đương, dắt tay trọng xoát nhân sinh phó bản đi!Bạch Duy Minh ( công )X Kha Khuynh ( thụ ), song trùng sinh, thích ngọt, bán giá không bối cảnhNội dung nhãn hiệu: trùng sinh cường cường tình hữu độc chung thiên tác chi hợpTìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Kha Khuynh, Bạch Duy Minh ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

56 2 0
[Nyongtory/Todae] Hậu Cung Ly Kì Chuyện

Một Thắng Hiền được đưa vào cung với sự hậu thuẫn của Thắng Huyễn. Một Chí Long ngoài lạnh lùng nhưng trong thực ấm áp. Một truyện tình chấn động nhà Quyền. Và hài hước tột đỉnh, tất cả tạo nên một câu chuyện ly kì về một chuyện tình nơi hậu cung. Có ra sao thì chỉ có con au mới biết :)) ---------------------------- ღAu: JE_V ღThể loại: Hài, hường, ít ngược, ... ღĐộ tuổi: [T+] ღAuthor Note: - Fic đầu tay hoa Au sẽ nhận :)) (dép cũng nhận nốt) nhưng sẽ không nhận gạch xây biệt thự :v ( tui giỡn ấy). - Cuối cùng... đừng bị những dòng trên lừa bạn =))

1.4K 8 173