Truyện TOP

[Hoàn EDIT 1-76] WEIBO CỦA TÔI CÓ THỂ ĐOÁN MỆNH - Khương Chi Ngư

•Weibo của tôi có thể đoán mệnh. •Tác giả: Khương Chi Ngư. •Editor: A Lã. •Nguồn convert: wikidich (Leo Sing), raw. •Bìa: Leo Sing (Wikidich). •Số chương: 173c. •Tình trạng: Hoàn edit từ chương 1-76. •Nhân vật chính: Thẩm Nguyên Gia x Giang Bạn. •Thể loại: showbiz, trinh thám, huyền huyễn, trọng sinh, nữ chủ, hài hước, sạch, sủng, ngọt. *Truyện này đã có nhà edit từ chương 77 trở về sau rồi, ngày trước cũng có nhà edit từ đầu nhưng sau đó không thấy nữa nên mình sẽ edit từ đầu đến chương 76, sau đó các bạn chịu khó vào nhà bạn @Thitsuonnuong để đọc tiếp từ chương 77 trở đi nhé. **Truyện edit phi thương mại, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức. Cảm ơn mọi người ủng hộ.
[ TOKYO REVENGERS] Sữa Ong

Là All Izana ,H nặng có yếu tố máu me kinh tởm yếu tim nhớ đeo máy hỗ trợ tim ❤
Boruto xuyên về Naruto shippuden

Vài ngày trước Boruto phát hiện mọi người dần dần biến mất và anh cũng lúc mờ lúc rõ bất thường. Anh dùng năng lực Jougan quay về quá khứ tìm hiểu chuyện gì xảy ra . * Thể loại : Hành động, phiêu lưu, chiến đấu.
Cơn Mưa Thanh Xuân Của Riêng Tôi - Kết Thúc

Mưa rào dù có tắm bao nhiêu lần cảm xúc vẫn như ngày đầu tiên.Mỗi bài hát là 1 chiếc két sắt chứa đựng một kỉ niệm.Thì ra mưa tắm lâu sẽ bị cảm, còn kí ức mãi mãi không thể đắm chìm. Bắt đầu khi tôi 18 và hãy kết thúc khi tôi 25. Hãy để lại một kí ức trọn vẹn.
YUANQING | Những Ban Mai Tan Sương Giá.

Jing Yuan (top) x Yanqing (bot). CP YuanQing | Cảnh Ngạn | HSR.
[Quyển 2][Edit] Xuyên nhanh: Nam thần, bùng cháy lên! | Mặc Linh

[Tên sách] Xuyên nhanh: Nam thần, bùng cháy đi![Tác giả] : Mặc Linh Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài, hệ thống, sảng văn, cổ đại, hiện đại, mạt thế, khoa học viễn tưởng, HE...Số chương: 2566 Chương + Phiên ngoại (HOÀN)• Edit: Cẩm Tú Tiền Đồ***KHÔNG REUP - REPOST. Cảm ơn~-1 - https://www.wattpad.com/story/1590071092 - https://www.wattpad.com/story/1715543563 - https://www.wattpad.com/story/1810176284 - https://www.wattpad.com/story/1842209975 - https://www.wattpad.com/story/1861000976 - https://www.wattpad.com/story/1873134567 - https://www.wattpad.com/story/1961654938 - https://www.wattpad.com/story/2062541929 - https://www.wattpad.com/story/21034879010 - https://www.wattpad.com/story/21583543311 - https://www.wattpad.com/story/22099310812 - https://www.wattpad.com/story/23043110813 - https://www.wattpad.com/story/24124230514 - https://www.wattpad.com/story/242670056VẤN TIÊN HOÀNG TUYỀN - https://www.wattpad.com/story/216706263 ~~ VĂN ÁN ~~Sau khi vô cớ bị phán quyết tử vong, phiền não duy nhất của Sơ Tranh chính là___TIÊU TIỀN.Từ khi bị ràng buộc với hệ thống này, cô eo không đau, chân không mỏi. Mà móa nó, cả thở cô cũng không cần phải thở gấp nữa. Mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sợ hãi. Hệ Thống: Chị gái nhỏ, đừng có tuỳ tiện mở chế độ vô địch! (▼皿▼#)Hệ Thống: Chúng ta cùng đặt ra một mục tiêu nho nhỏ đi! Hãy tiêu hết 1 tỷ trước nào!!Sơ Tranh: Phá sản cái gì? Còn nữa, mấy tên đàn ông không thể hiểu nổi này là sao? Đừng cản ta! Ta phải đi chinh phục Thế Giới!Tên đàn ông nào đó: (nhanh chóng sửa tên) Ta chính là Thế Giới!#Chị gái nhỏ!! Có tiền thật sự có thể muốn làm gì thì làm đó, chị tìm hiểu chút điii#
Anime Và Tôi

Review Anime :3
Nhật ký nwnglon từ tấm bé

đơn thuần kể lại sự damdang của bản thân, không thích mời ra ngoài

Có thể bạn thích?

Yugao no Ue (Kokushibo x Vợ / Con)| demon slayer

Mình tò mò về gia đình cụ quá, nên quyết định đi moi thật nhiều thông tin có thể, thông tin ít quá, nhưng không có nghĩa là không có giả thiết gì. Những gì mình mò được, dù đúng hay sai thì cũng do tổng hợp lại từ nhiều nguồn. =)))) hope you enjoy =)))Đây là câu chuyện về cụ Nhất Kokushibo và vợ con của cụ trước khi cụ bỏ nhà đi theo thằng em =))))ảnh bìa (lấy từ twitter) : tsukishiro1021

1.5K 3 86 Full
Thám Tử Lừng Danh Conan

Truyện = hình ảnh, nguồn internet. Câu chuyện về conan thì ai cũng bít nên mk cũng ko ns nhìu. Shinichi là 1 cậu thám tử cấp 3, nhưng cậu lại bị 1 băng áo đen cho uống 1 loại thuốc làm cho cậu teo nhỏ lại trở thành cậu học sinh tiểu học. Và cuộc sống mới của cậu bắt đầu khi cậu dọn đến nhà Ran và thám tử Mori. Các bạn đọc truyện từ trái sang phải nhak

11.4K 23 154
[TRANSLATE|EDIT][ĐẢN XÁC] 6 GÌ MÀ 1, 1 GÌ MÀ 6

Tên gốc: 六什么一 一什么六Tác giả: 不要对我说阿里嘎多Link: https://crclo.lofter.com/post/4c03fd29_2b920de64?incantation=rzbwanNhyCKSʕ •ᴥ•ʔTác phẩm dịch khi chưa có sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không đem bản dịch đi nơi khác.

1.5K 8 159 Full
[Hoàn EDIT 1-76] WEIBO CỦA TÔI CÓ THỂ ĐOÁN MỆNH - Khương Chi Ngư

•Weibo của tôi có thể đoán mệnh. •Tác giả: Khương Chi Ngư. •Editor: A Lã. •Nguồn convert: wikidich (Leo Sing), raw. •Bìa: Leo Sing (Wikidich). •Số chương: 173c. •Tình trạng: Hoàn edit từ chương 1-76. •Nhân vật chính: Thẩm Nguyên Gia x Giang Bạn. •Thể loại: showbiz, trinh thám, huyền huyễn, trọng sinh, nữ chủ, hài hước, sạch, sủng, ngọt. *Truyện này đã có nhà edit từ chương 77 trở về sau rồi, ngày trước cũng có nhà edit từ đầu nhưng sau đó không thấy nữa nên mình sẽ edit từ đầu đến chương 76, sau đó các bạn chịu khó vào nhà bạn @Thitsuonnuong để đọc tiếp từ chương 77 trở đi nhé. **Truyện edit phi thương mại, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức. Cảm ơn mọi người ủng hộ.

460.7K 77 34.8K
Ôn thi Văn-THPTQG

Tài liệu nhỏTác giả: chanh

3.1K 8 36 Full
Fany à!!! Tae vô cùng cưng chiều em..

Thực chất Tư Lé còn CƯNG Nấm Hường hơn những gì Vợ Bé nghĩ

121.1K 60 5.8K
[ĐM] Fanfic Chấp Ly : Tư Niệm

nhất công nhất thụ,HE, Mộ Dung Ly x Chấp Minh, yêu nghiệt tâm cơ lạnh lùng thụ x trung khuyển hắc hóa công, ngược tâm (sau ngọt)

7.9K 30 526 Full
[Trans - Drop] Đừng bị sắc đẹp của cô ta mê hoặc - FreenBeck

《Đừng bị sắc đẹp của cô ta mê hoặc》Tác giả: Nhất chích hoa giáp tử Văn án: Sau ba tháng kết hôn.Người bạn đập bàn, hết sức nghiêm trọng nói : "Freen, đừng để bị sắc đẹp của cô ta mê hoặc.""Nhưng mà kĩ thuật hôn của em ấy giỏi quá." "..."--------------------------------Nội dung: Cưới trước yêu sau, ngọt vănNhân vật chính: Freen, BeckyGiới thiệu ngắn gọn: Không thể cưỡng lại-------------------------------------------------------Truyện trans, không phải cover hay edit lại từ bộ khác.Mình có đọc qua một số bộ bách hợp của tác giả này viết cũng khá hay, giờ thấy có viết cả fic của FB nên làm thử, làm tới đâu đọc truyện tới đó nên hi vọng truyện không có tình tiết nào xu cà na.

3.2K 16 283
[V-trans] TCF Drabbles

Tên truyện: TCF Drabbles.Tác giả: Coster_01Trans: EniestiaTình trạng bản gốc: 10/....Tình trạng bản dịch: Đang tiến hànhBản dịch được sự đồng ý của tác giả.✅---------------------Lời nhắn tác giả bản gốc:Rok Soo Henituse lớn hơn trong 2 phút, có mái tóc màu đỏ đen. Năm 40 tuổi, anh ta chết dưới tay của White Star và được đầu thai trở lại 40 tuổi.Cale Henituse là con giữa, có mái tóc ngắn màu nâu đỏ. Anh ấy 20 tuổi. Đã già khi đột nhiên anh ta thoái lui thành một đứa trẻ sơ sinh.Kim Henituse nhỏ tuổi nhất, có mái tóc dài màu đỏ. Anh ấy là người Hàn Quốc trước khi anh ấy ngủ gật khi đọc một cuốn tiểu thuyết và tỉnh dậy như một đứa trẻ sơ sinh ở một thế giới khác.Một người đầu thai, một người thoát lui, một người biến hình. Tất cả họ đều thức dậy khi còn là một đứa trẻ sơ sinh trong gia đình Henituse. (Đây là một bản tóm tắt và bản tóm tắt này chỉ dành cho phần đầu tiên).Thùng rác của Gia đình Bá tước KHÔNG thuộc về tôi. Tất cả các khoản tín dụng sẽ đến tay chủ sở hữu thực sự.('• ω •') ♡ Cũng có một số spoilers tcf. ----------Hi! Đây là lần đầu tiên tôi dịch và bản dịch được dịch 100% từ Google nên có thể sai sót khá nhiều. Tôi cũng không hay dò chính tả vì không có thời gian.(っಠ‿ಠ)っ. Chỗ nào sai mọi người cứ comment ở đoạn đó, khi có thời gian rảnh tôi sẽ dò lại chính tả.Cám ơn đã đọc!(。・ω・。)ノ♡Chúc một ngày tốt lành! ✨

323 3 38
[Edit - Hoàn] Tôi Sắp Điên Rồi

Tác phẩm: Tôi sắp điên rồi.Hán Việt: Ngã Khoái Yếu Phong Liễu.Tác giả: Tán Quan.Tình trạng: Hoàn Thành.Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, chủ công, đoản văn.Mục Khâu Sâm x Lâm Phục.Nhân vật chính: Mục Khâu Sâm, Lâm Phục ┃ Nhân vật phụ: Các nhân vật còn lại┃ Nhân vật khác: Không có.• Edit: IsMaria.• Vẽ + design bìa: #Cor.

4.2K 4 263 Full