Tựu thị bất khứ tử

Tựu thị bất khứ tử

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Ngưu đầu mã diện: Nhanh đi tử!

Cửu Sinh: Ta không.

Hắc bạch vô thường: Nhanh đi tử! !

Cửu Sinh: Ta liền không! !

Hắc bạch vô thường: Nằm tào như vậy mấy ngàn năm lần đầu tiên đụng tới loại này như thế nào làm cho hắn chết đều tử không xong nhân a! ! Lại không thể tự mình ra trận giết hắn a! ! Hơn nữa hắn ra vẻ nhận thấy được chúng ta tồn tại như thế nào phá? !

Diêm Vương:... Một đám phế vật. Xem ta.

Lại tránh thoát một cái liên hoàn tai nạn xe cộ Cửu Sinh: Đi ngươi đại gia, cho dù là Diêm Vương tự mình đến, lão tử cũng không chết đi!

Truyện TOP

Lạy Cậu, Em Đi Lấy Chồng

Con Rơi ở với con GiờiDè đâu nặng nợ cả đời mới hay.Người xiên kẻ xỏ, mặc bây!Vợ ông vốn giống tiên bay trên trời,Có ngày ngó xuống đây chơiRơi luôn vào áo ở đời với ông.Câu chuyện cũ rích muôn đời giữa thằng con giời và đứa con rơi, suốt cả cuộc đời bị tơ hồng quấn quàng làm nhiều phen ngã đụiP/S: Truyện nằm trong Vũ trụ Những-Chàng-Trai-Dại-Gái-Thời-Loạn aka Khởi Nghĩa Lam Sơn Đã Giúp Các Cặp Đẻ Con Như Nào.
Đế Vương - Phong Xuy Tiễn Vũ

****Thông báo : truyện ko do mình edit mà là đã được nhà Tử Nguyệt Khuê các edit ...ở dưới là link của chủ nhà .....ai muốn có thể ghé thăm ... ****https://tunguyetkhuecac.wordpress.com/de-vuong-phong-xuy-tien-vuEdit : Nhã Nguyệt (Ka), Lãnh Nguyệt (Phong)Beta : Thanh Nguyệt (Sca)Thể loại : Cổ trang, trùng sinh, phúc hắc bá đạo thâm tình đế vương công x si tình ôn nhu trung khuyển tướng quân thụ, ấm áp, 1×1, HE.Mình đăng truyện trong sự chưa đồng ý của nhà Edit.Đăng với mục đích đọc OFFLINE và phi lợi nhuận.
(Đam mĩ) thời gian đôi ta bên nhau*Tanaka-Ohta*{đã Hoàn Thành}

Kể về thời gian học đường nhẹ nhàng lãng mạn cuar Tanaka và OhtaTác phẩm đầu tay có j sai sót mong Mn góp ý:V{đã hoàn thành}
Yêu thầm Bạch sư huynh

truyện đam có ngược , sủng và vân vânchuyện đời thực dựa trên câu chuyện của tác giả được cải biến
[GinRan/ ĐỒNG NHÂN CONAN] Thuần Hắc Cứu Rỗi

Thuần Hắc Cứu RỗiTác giả: Linh Lung Thủy TâmCác nhân vật chính: Gin và RanCâu truyện này nhân vật chính là Gin, phe Trắng sẽ không dễ dàng dành chiến thắng, Gin sẽ không khuất phục trước trí thông minh và sẽ có những cuộc đấu tay đôi giữa hai phe Trắng và Đen. Đây là một câu truyện đen tối và mới mẻ.Tổ chức áo đen nổi tiếng trong thám tử lừng danh Conan, hầu hết các thành viên của tổ chức này đều có mật danh theo tên rượu, trong đó cơn ác mộng đen tối được mọi người biết đến nhiều nhất, chính là rượu Gin hay mật danh GIN.Quyền lực của tổ chức áo đen đã thâm nhập sâu vào giới kinh doanh và chính trị, việc nghiên cứu và phát triển một loại thuốc bị lên án của họ đã khiến lãnh đạo nhiều quốc gia đau đầu. Vô số đặc vụ chìm lần lượt đến tổ chức áo đen, khiến thành phần của tổ chức trở nên phức tạp hơn. Là người bảo hộ của tổ chức áo đen, Gin đã tiêu diệt vô số con chuột cho tổ chức, hắn ta mạnh mẽ, lạnh lùng và tâm tư nhạy bén, được mệnh danh là thần chết biết đi.Đây là một thế giới hoàn toàn đen tối, nơi sinh mệnh ngay từ khi sinh ra đã bị gánh nặng tội lỗi nguyên thủy đè nặng. Nếu phe Đen không bị tác giả làm cho suy yếu đi, phe Trắng không gặp được may mắn, như vậy kết cục sẽ như thế nào?Điều gì xảy ra khi màu đen thuần khiết gặp màu trắng tinh khiết? Ác quỷ và thiên thần, thiên thần cứu rỗi quỷ, hay vẫn là ác quỷ cứu vớt thiên thần?Lưu ý: bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả, được đăng tải hoàn toàn phi thương mại.Nguồn: https://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=5761091
 Trash Of The Count's Family 1

Khi tôi mở mắt ra, tôi đang ở trong một cuốn tiểu thuyết. [Sự ra đời của một anh hùng]. [The Birth of a Hero] là một cuốn tiểu thuyết tập trung vào cuộc phiêu lưu của nhân vật chính, Choi Han, một nam sinh trung học được chuyển đến một chiều không gian khác với Trái đất, cùng với sự ra đời của vô số anh hùng trên lục địa. Tôi trở thành một phần của cuốn tiểu thuyết đó với tư cách là gia đình bá tước, gia đình giám sát lãnh thổ nơi có ngôi làng đầu tiên mà Choi Han đến thăm. Vấn đề là Choi Han trở nên khó khăn sau ngôi làng đó, và tất cả mọi người trong đó, đều bị sát thủ tiêu diệt. Vấn đề lớn hơn là thực tế là kẻ xấu xa hèn hạ mà tôi đã trở thành này không biết về những gì đã xảy ra trong làng và gây rối với Choi Han, chỉ để bị đánh cho tơi tả. "... Đây sẽ là một vấn đề." Tôi cảm thấy như có điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra với tôi. Nhưng thật đáng để tôi cố gắng biến điều này thành cuộc sống mới.
BẠN THÂN [Full]

Một câu chuyện đẹp cho ngày đông ấm ápChúc mọi người đọc truyện vui vẻ :33
người lái đò sông  đà

những bài văn về người lái đò sông đà những bài phục vụ cho chúng ta tham khảo mình tổng hợp lại thôi nhé

Có thể bạn thích?

Effect, Edit gacha ( Shop )

Effect, Edit gacha vui lòng không lấy tranh và tự nhận của mình

610 14 104
EPOXY JOTUN SẮT THÉP - EPOXY JOTUN GIÁ RẺ

Công ty PHAN GIA PHÚC chuyên cung cấp SƠN EPOXY JOTUN .-Sơn lót chống rỉ JOTUN màu đỏ , sơn lót chống rỉ JOTUN màu xám- Sơn dầu JOTUN giá rẻ, alkydprimer ,sơn chống rỉ JOTUN 1 thành phần- sơn chống rỉ Ethyl silicate 2 thành phần giá rẻ(Resist 78)-sơn chống rỉ EPOXY hai thành phần+Penguard primer sea+Penguard HB+Pengard Express+ Pengard Express ZP+ Pengard Express MIO+Barrier Zep+Barrier 80+Safeguard Universal Es+Tankguard Storage+Jotamastic 90+Jotamastic 87 Aluminium+Jotamastic 87+Jotamastic 80THINER 10 DÀNH CHO SƠN LÓT VÀ THINER 17 DÀNH CHO SƠN PHỦHiện nay ngành công nghiệp có xu hướng phát triển mạnh mẽ , bên cạnh đó, nhu cầu sơn công nghiệp cũng tăng cao , sơn epoxy JOTUN chất lượng tốt, nhập hàng trực tiếp từ NAUY về với chi phí giá thành cao . EPOXY JOTUN đã có vị trí đứng trên thị trường Việt nam.CÔNG TY TNHH TM XD PHAN GIA PHÚCCửa Hàng :119 Nguyễn Thị Tú – Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình TânSĐT: 0938.41.03.05 - 086.272.2244 Ms: Nhang - Phòng Kinh doanhEmail: [email protected]: http://kccpaint.vn/

19 2 9
Đưa em về phía đại dương

GIỚI THIỆU: Vào một ngày đẹp trời, Khang nhận được hộp bưu phẩm kỳ lạ chất chứa niềm đau thương tuyệt vọng của một người mà anh từng yêu rất nhiều. CẢNH BÁO: Truyện có nội dung u tối, tiêu cực, dành cho độc giả trên 18 tuổi.Review truyện: https://blog.vietnovel.com/review-truyen-dam-my-dua-em-ve-phia-dai-duong/

376 9 33 Full
Lạy Cậu, Em Đi Lấy Chồng

Con Rơi ở với con GiờiDè đâu nặng nợ cả đời mới hay.Người xiên kẻ xỏ, mặc bây!Vợ ông vốn giống tiên bay trên trời,Có ngày ngó xuống đây chơiRơi luôn vào áo ở đời với ông.Câu chuyện cũ rích muôn đời giữa thằng con giời và đứa con rơi, suốt cả cuộc đời bị tơ hồng quấn quàng làm nhiều phen ngã đụiP/S: Truyện nằm trong Vũ trụ Những-Chàng-Trai-Dại-Gái-Thời-Loạn aka Khởi Nghĩa Lam Sơn Đã Giúp Các Cặp Đẻ Con Như Nào.

60.4K 9 3.4K
7 năm - 7 ngày

Cuộc sống xung quanh ta ẩn chứa nhiều câu chuyện. Và mỗi người xung quanh ta là nhân vật chính trong câu chuyện của họ. Nếu biết cách nhìn nhận nhân vật ở nhiều khía cạnh khác nhau, bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị ở từng nhân vật. Có lẽ mới đọc dòng giới thiệu này bạn sẽ cảm thấy rất mông lung vì nó chả đề cập gì đến cốt truyện hay nhân vật cả. Cho nên hãy kiên nhẫn đợi mình up đến chương cuối cùng, đọc hết rồi hãy quay lại đọc những dòng này. Bạn sẽ hiểu 😀

8 1 1
[Hoàn] Asisu Nữ Hoàng Ai Cập- Gi

Fanfic: Asisu nữ hoàng Ai CậpTác giả: MộngThể loại: trọng sinhLưu ý: Nhân vật là của bản gốc còn nội dung và tính cách trong truyện là của mình.Nội dung:Nàng đã chết một lần, chết dưới tay quân Ai Cập. Quê hương nàng nhưng không còn là của nàng. Người nàng yêu nhất cũng hạ lệnh giết nàng.Nàng không hiểu, nàng thua con Carol ở chỗ nào? Nàng dành cả cuộc đời mình cho Menfuisu nhưng nó không cần, nó vứt bỏ người bên nó từ lúc nhỏ để chạy theo đứa đã đào cả mộ tổ tiên nó lên.Nàng không hiểu?Sống lại một lần nữa rốt cuộc nàng cũng biết tại sao. Nàng quá ngây thơ rồi, nàng bộc lộ mọi thứ ra mặt, nàng độc ác nhưng ngu ngốc.Kiếp này nàng sẽ sống, sống để chứng tỏ nàng mới là nữ thần sông Nile chứ không phải con nhóc ngoại lai đó.Menfuisu và Carol nàng không oán nữa, mọi thứ đã là quá khứ. Một cuộc sống mới, một kỉ nguyên mới.Truyện chỉ đăng tại Wattpad và chỉ bởi nick này.

37.2K 5 1.2K Full
[FULL] Hoa Hướng Dương - BL

Nguyễn Bá Kiên vươn tay vuốt nhẹ mái tóc của Trần Chí Hào. Hắn nhìn người con trai mà hắn đem trọn trái tim trao cho, ánh mắt trìu mến, nuông chiều mà mỉm cười."Tao cảm thấy mình rất hạnh phúc và may mắn, may mắn vì mày chuyển trường về đây học để tao gặp được mày, để tao được yêu mày. Cảm ơn mày đã yêu tao nhiều như vậy, dù không biết tại sao mày yêu tao, nhưng tao nhất định sẽ đối xử tốt với mày"Trần Chí Hào ngẩng đầu lên, hai người xoa xoa đầu mũi vào nhau, đôi mắt cậu long lanh tràn ngập sự tin tưởng, cậu nói."Tao cũng thấy hạnh phúc, bất kể là vì lý do gì không quan trọng. Mày chỉ cần biết trên thế gian này, ngoại trừ gia đình mày thì tao sẽ là người yêu mày vô điều kiện. Dù có phải chết đi để chứng minh, thì tao cũng cam tâm tình nguyện. Nếu có kiếp sau tao vẫn muốn được gặp và yêu mày, nguyện ở bên mày trọn đời, trọn kiếp"Bá Kiên hôn nhẹ lên bờ môi Hào, một tay khẽ đặt lên tay cậu, một tay nắm vào chỉ chìa ngón út ra."Vậy móc ngoéo đi, nghe nói làm như vậy sẽ tạo một sợi chỉ đỏ liên kết vô hình, một đầu dây cột vào ngón út của tao đầu còn lại thắt lấy ngón út của mày, như vậy kiếp sau dù có thất lạc thì chúng ta vẫn sẽ tìm thấy nhau"

1.8K 30 184 Full
{12 chòm sao}-Chuyện xóm trọ

Kể về một xóm trọ toàn những thành phần bá đạo...

354 2 17
[SukuIta] Vua lời nguyền

Giữa ranh giới sự sống và cái chết, chú thuật sư cấp 1 - Sukuna đã nuốt một vật bị nguyền rủa bị cất trong chiếc hộp kỉ vật gia đìnhMọi nhân vật thuộc về Akutami Gege.

633 2 83
<Đn Kny> Quỷ

Nếu như bạn xuyên không vào một nhân vật vừa mới biến thành quỷ.Truyện nhẹ nhàng nhưng cũng rất tệ.Đọc Lưu ý trước để biết rõ hơn.

131 4 9 Full