[ V-trans]Hmm? Đây là đâu vậy? ( TCF Fanfiction)

[ V-trans]Hmm? Đây là đâu vậy? ( TCF Fanfiction)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Ngắn
Tên gốc: "Hmm? Where is this?"

Tác giả gốc: @ladyshannn on wattpad and ao3.

Truyện là fanfic của bộ "Trash of the count family."

Translator: #Riin.

Văn án:
Hửm? Cintamani là một cổng không gian? Tại sao họ lại đang ở Earth 2 thế này?

Truyện TOP

[ vannóe] cậu là của tôi

thể loại : BL, gl , ngược , h ko thích có thể đi qua cho :)
Song Tính Thế Giới

Truyện xiếc tục xàm xí tự viết khi vã thôi ạ 😔
|Kaiisa| Hoàng Đế và hầu gái ♡

Hoàng Đế kiêu ngạo x Em hầu gái ngoan hiền ."Em là người hầu thấp kém, em không xứng đáng với ngài".Thể loại: Ma cà rồng, ngọt. Viết truyện vì vã OTP :-) Có r18 nếu thik không thì thôi. Văn chương còn rất non có sai sót thì thông cảm nhe.
Thiên địch định mệnh

- "Tôi chờ cậu thiên địch à" -
Chịch nát em! [Taehyung|Yn] [Jungkook|Yn]

H siu mạnh của Taehyung và Jungkook
[ 12/13CS Ngôn/Đam/Bách _ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN TÀI ]

- Truyện : HỌC VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN TÀI .- Thể loại : Ngôn tình / Đam mỹ / Bách hợp ( Lưu ý là " ĐÉO " có H nha mấy chế :)) )- Tác giả : UmSara Cấm ăn cắp ý tưởng dưới mọi hình thức . Muốn xin thì liên hệ riêng cho tui . * Cốt truyện :Đọc đi rồi biết :B
[Hoàn][ĐM/NP] Làm người qua đường ta bị công hai nhắm trúng

Tác giả: W Tòng TinhẢnh bìa: CynthiaTag: Điềm văn, võ lâm giang hồ, ngắn, NP, chủ thụ

Có thể bạn thích?

Thiếu Tướng  Tuổi Cáo.

Hàn Mạc Cẩn, 30 tuổi, tài năng thiên bẩm, thân thủ vượt bậc, chỉ huy đội đặc nhiệm quân chủng Alpha. Quân hàm thiếu tướng, dưới một người trên vạn người. Là bóng ma trong truyền thuyết của thế giới ngầm. Mười tuổi, bị Hàn cha, đương thời là cục trưởng quân đội đem quăng con vào trại luyện binh chủng khắp nơi trên thế giới. Mười ba năm sau về nước, liền đứng trong hàng ngũ cao cấp trong quân đội nước M...Phong Tử Ly, 28 tuổi, thiên tài trong giới hacker, Là thiên kim tiểu thư dòng chính của gia tộc họ Phong, vừa chào đời được Dịch mẹ cưng chiều thành bộ dạng yếu ớt mong manh. Vừa lên đại học, Tử Ly sang Mỹ du học, âm thầm tự đem mình đến trại huấn luyện binh chủng của quân đội Mỹ. Sau bốn năm, quân đội Mỹ huấn luyện ra hình hài một "lính đánh thuê" có khí chất xuất chúng. Tử Ly tiếp tục sang Ý một đường xét tuyển thẳng vào trại huấn luyện sát thủ bí mật. Trong sáu năm ở Ý, không một ai biết cô đã trải qua biến cố gì cho đến hiện tại. Nhiều năm dưới sự tàn nhẫn và lý trí của chính mình, Tử Ly vắt kiệt thể xác lẫn tâm hồn tôi luyện ra được một Phong Tử Ly của hiện tại. Về nước, cô vào thẳng đội đặc nhiệm Alpha với quân hàm thiếu uý, nhờ thế lực của gia tộc.

86 6 6
Bầu trời xanh thắm

Nhân vật:Lộc Hi Văn (Nữ) - 20 tuổi, sinh viên chuyên ngành kế toán đại học F.Hạ Hạc Hiên (Nam) - 21 tuổi, sinh viên chuyên ngành quản lý tài chính đại học F.Và rất nhiều các diễn viên phụ khác. Giới thiệu:Đây là câu chuyện nhỏ ngọt ngào về chuyện tình yêu của Hi Văn và Hạc Hiên, hai du học sinh ở Mỹ.Đây là tác phẩm mình tự viết, mình chưa bao giờ viết truyện nên chắc chắn có rất nhiều sai sót, nếu mọi người vô tình đọc được, có thể nhận xét thì cho mình ý kiến nhé. Cảm ơn mọi người. *(^O^)*

3 1 0
//kth_jjk//Instagram// Crush

Jei Kei cảm nắng anh chàng khóa trênTae Tae yêu thầm nhóc khóa dướiHot Instagram hẹn hò và lời bình luận từ team nhà ngoại

173 3 23
(Nữ Công) Hậu Cung Vai Ác

Mỗi một người đều sẽ sống hết mình cho cuộc đời của họ để mong khi ra đi sẽ không mang theo nuối tiếc.Bản thân Nguyệt Lam cũng vậy sống hết mình với cuộc đời của mình, nhưng cũng không thể chống lại sinh mệnh đang héo mòn.Một lần nhắm mắt là hết cuộc đời lần nữa mở mắt ra lại là cuộc sống mới.

78 1 8
Tình Đầu Có Thành Không ?

1 chàng trai đã từ bỏ quá khứ không mấy tốt đẹp của mình để che chở cho cô gái ấy - 1 cô gái ngốc nghếch, khó hiểu với 1 bí mật mà chính cô cũng không thể ngờ tới... 1 chuyện tình lãng mạn, nhiều đường nhưng cũng không thiếu muối, những drama kịch tính, sẽ bắt đầu từ đây chăng ?

133 6 0
(AllVegas) Don't Worry

Sẽ ra sao khi Vegas thiếu gia của gia tộc thứ bị tai nạn dẫn đến việc cậu chở thành một cậu bé ba tuổi ?❌ko lấy , ăn cắp truyện khi chưa có sự đồng ý của au ❌Đọc dzui dẻ nghen🤭

11.3K 33 1K
[Đam_BJYX] Aimer Toujours

- Shortfic được viết tại wattpad, truyện ở những nơi khác đều là reup. Truyện được viết bởi lòng đam mê, viết để thỏa mãn. Nếu không thích có thể tìm nhà khác đừng nói những lời cay đắng. Luôn đón nhận những lời góp ý của mọi người để cải thiện văn phongCouple : Vương Nhất Bác x Tiêu ChiếnAuthor : Kem Không tiếp anti, không chấp nhận chuyển ver, không bẻ thuyền. Nơi đây đu OTP BJYX, nhà khác không nhảy vào đây.

55 1 8
Lời Hứa Ấy Anh Đã Quên

Câu chuyện xoay quanh 2 nhân vật chính là Vi Vi và Cổ Thừa Viễn. Họ là thanh mai trúc mã, một cô bé ngốc nghếch có thể vì tình yêu mà làm tất cả, vì chàng thanh mai ấy cô đã phải chịu đựng bao nhiêu tủi nhục. Vậy thì liệu tình yêu này của Vi Vi có xứng đáng hay không? Mời các bạn hãy theo dõi câu chuyện của họ nhé.

13 1 3
Hận anh yêu anh(mileapo)

Apo'Con người ai cũng phải trả giá cho những sai trái của mình , không phải anh cứ nói câu xin lỗi thì tôi phải trả lời là không sao đâu'. He or Se?

196 1 27