Vị Tình đầu

Vị Tình đầu

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Em thấy mặt trời đằng kia không? Sau khi nó biến mất sau rặng chân trời là lúc màn đêm sẽ buông xuống. Ánh sáng là hy vọng. Nếu không có ánh sáng, hy vọng sẽ không còn. Tình yêu giống như một cây hoa đẹp. Nếu không có mặt trời gieo hy vọng và nước gieo niềm tin, thì dù mạnh mẽ đến mấy tình yêu cũng héo mòn...
https://www.facebook.com/ViTinhDauVoz/timeline

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 14:32 27-02-2021

Truyện TOP

Tiêm bạch thâm uyên (Hoàn)

Tác giả: DNAXThể loại: Hiện đại, phá án, cường cường, niên hạ, sát thủ x cảnh quan, SM, HETình trạng bản gốc: HoànEditor: Lưu Thủyhttps://lachucung.wordpress.com/binh-tu-phong/dam-m%E1%BB%B9/tiem-bach-tham-uyen/
[Tạm Drop][Allvietnam] Tôi mệt rồi...

Tôi không biết ghi cái gì nữa
Soái Ca Gay

Hậu là gay năm nay 24 tuổi là 1 PT gym tại 1 phòng gym nổi tiếng ở TP HCM, vì là 1 PT gym nên cậu có thân hình 6 múi, cao 1m82 và làn da trắng chuẩn soái ca. Hậu hay nhận những công việc liên quan đến mẫu ảnh, chụp hình bán quần áo, livestream bán quần áo trên tiktok.
[Blue Lock|AllIsagi] Illusion Card

Toàn bộ tác phẩm đều là kết tinh trí tưởng tượng của người viết, lấy cảm hứng từ "Những ranker cấp S mà tôi nuôi dưỡng", Genshin Impact. Đơn giản và dễ hiểu, cậu ấy đã tiến vào một thế giới hoàn toàn khác lạ, bắt đầu hành trình khám phá cội nguồn của mọi biến cố này và đang phải đối mặt với vấn đề sống còn quan trọng. Trên chuyến hành trình của người lữ khách phương xa ấy, sẽ có người đồng hành, cũng sẽ có kẻ thù luôn rình rập. Mỗi lựa chọn đều cho ta nhiều suy tư và dẫn đến những kết cục khác nhau. Dù là kết cục nào thì nó cũng là tạo phẩm của số mệnh đã định. Những dòng này hoàn toàn vô nghĩa, viết cho có cái mô tả ngoài bìa.
Hoa hoạt ta còn là càng thích hợp tham gia Thế vận hội Olympic

Khuẩn Hành J-Hoa hoạt ta còn là càng thích hợp tham gia Thế vận hội Olympic Chết đột ngột sân khấu idol huấn luyện sinh trương giác trở về thiếu niên thời đại, rút kinh nghiệm xương máu, cảm thấy đầu năm nay mặc kệ làm gì ngành sản xuất, vẫn là đến có cái hảo thân thể.Cái gì vận động đã có thể nắn hình mỹ thể, gia tăng tim phổi công năng, lại có thể cải thiện dáng vẻ, tăng lên nghệ thuật khí chất đâu?Hắn lão cữu xỉa răng: Như vậy a, vậy ngươi tới cùng ta luyện trượt băng nghệ thuật bái.Trương giác: Rất tốt, hiện tại luyện trượt băng, về sau vừa lúc có thể mang theo luyện ra tám khối cơ bụng tham gia tuyển tú.Trượt mười năm sau, trương giác thứ 15 thứ đánh vỡ kỷ lục thế giới, trạm thượng Thế vận hội Olympic quán quân đài lãnh thưởng, fans trải rộng toàn cầu, đại bài tranh nhau phát ra đại ngôn mời, thành chân chính thế giới cấp thực lực phái đỉnh lưu.Cao lãnh học thần công x dốc lòng kiều thí chịu, tô sảng ngọt, cường cường liên hợp cùng nhau leo lên thế giới đỉnh.
[ENGLOT] (Cover) Engfa Waraha và Nữ Tiếp Viên Hàng Không

Vì quá u mê Daddy và Mommy nên mình quyết định cover truyện này ( đã có sự cho phép của au)Nguồn : Trangtrang16Thể loại: Hiện đại, ngọt, sủng, ít ngượcCouple: Engfa Waraha & Charlotte Austin
ʜɢ | ʜʏ ᴠọɴɢ ᴄó ᴄụᴄ đườɴɢ

Cậu bé Hobie đã muốn có Syubee ngay từ lần đầu tiên. Cứ như duyên nợ gán ghép cho cả hai vậy ~~Au: LépĐoản drabble. Lại là HopeGa, móa cái tình yêu nồng cháy của chuôi :3Hường phấn dạt dào như sóng biển :3 Ngược nhau lấn át cả trời xanh :3 Đã hoàn #1 thuộc thể loại (130717)

Có thể bạn thích?

Bạn gái tôi là Xử Nữ

Fic này tôi tặng bạn gái tôi-cung Xử Nữ. Tôi chỉ viết theo cảm xúc thôiĐây là truyện đầu tay. Mong thứ lỗi

2.6K 1 208
Ngày bên em có nắng

Ngày bên em có nắng

37 3 1
[JaeWoo] [CV] Thời Gian May Mắn

Tên gốc: Vận may thời gianTác giả: Tạp Bỉ KhâuThể loại: Hiện đại, vườn trường, song hướng thầm mến, gương vỡ lại lành, HEĐộ dài: 40 chương + 1 Phiên ngoạiNgười xấu có vận may rất tốt x Cậu bé nhỏ xui xẻoCâu chuyện cũ về hai kẻ ngốc nghếch yêu nhauNguồn: wikidichFic chuyển ver không có sự đồng ý của tác giả, phục vụ mục đích phi lợi nhuận, vui lòng không mang đi nơi khác

9.5K 41 932 Full
Pháo Hôi Nuôi Bánh Bao

Pháo Hôi Nuôi Bánh BaoTác giả: Tiểu Kiều Thả Trung LộThể loại: #Xuyênsách, #NgọtvănConverter: ❄TieuQuyen28❄Link: https://nuhiep.com/truyen/phao-hoi-nuoi-banh-baoVăn án:Khoa phụ sản bác sĩ Mạnh Phục xuyên vào một quyển sủng văn.Trong văn liền xuất hiện ba cái pháo hôi nhân vật phản diện, mỗi người đều lòng dạ độc ác, đều là một mẹ kế nuôi ra tới.Trong sách bình luận có không ít người đọc đồng tình ba cái này nhân vật phản diện, cảm thấy bọn họ độc ác như vậy, đều là vì từ nhỏ bị mẹ kế ngược đãi đánh đập, sau khi lớn lên nội tâm mới trở nên vặn vẹo âm u.Thật là đúng dịp, trong tiểu thuyết nhân vật ngàn vạn, Mạnh Phục liền xuyên thành ác độc tiểu mẹ kế.Lúc này nhóm nhân vật phản diện vẫn là ngây thơ tiểu đáng thương.Chết cha, không còn nhà, nước mắt rưng rưng nhìn Mạnh Phục.Xuyên sách ngọt văn.

60 1 0 Full
  | JoongDunk | LOVE

Những mẩu chuyện nhỏ về JoongDunk. Tất cả tình tiết đều HƯ CẤU. Độ dài-ngắn của mỗi câu truyện là tùy vào cảm hứng, ý tưởng của tớ thôi ạ. Chiếc fic đầu tay có gì sai sót mong mọi người bỏ qua cho tớ. ♡♡♡

14.9K 6 542 Full
[Edit][YoonMin] Đợi Anh...

Không phải đã nói sẽ đợi anh sao?.- Tác giả: Bi Di [https://vkookvn.wordpress.com/2015/09/26/oneshot-doi-anh/]- Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả.

895 1 87 Full
nắng nhiều như anh hôn em

bạch dương thích hôn còn ma kết thích được hôn

2.2K 8 207 Full
Nơi t viết về otp:^

T viết để thỏa mãn trí tưởng tượng thôi đừng ném đá nhóe

31 3 2
Thanh Xuân Ấy... ( Hoàn)

"Điều tuyệt vời nhất của những năm tháng chính là tìm được 1 người và yêu họ bỏ mặc cả thế gian ngoài kia "Tác giả : Diệp An Di.Thể loại : Truyện ngắn. Tác giả là người mới vào nghề nên viết có chút không hay. Đây là quyển đầu tay của ta. Nếu có gì sai sót, mong mọi người bỏ qua.

1.1K 20 150
[xGa] Bắt đầu từ việc này

❝Sáng hôm ấy, tôi thấy Yoongi đứng trong phòng tắm trước bồn rửa tay. Em nhìn vào gương, chải mái tóc xoăn nhẹ đã dài qua gáy. Rồi em đặt lược xuống, cầm chiếc kéo lên. Động tác của em khoan thai, không vội vàng, nhưng cũng không lưỡng lự. Tôi thấy tim mình chợt hẫng.❞ Thể loại: Tự sự. Nhẹ nhàng.

227 1 26 Full