[VKook]Who Are You?

[VKook]Who Are You?

Updating 522
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng

Truyện TOP

[ Đam mỹ] Chiếm hữu

tác giả: Ym Chitác phẩm: Chiếm hữuthể loại: chiếm hữu - điên cuồng công - nhát gan thụ - sm- ngược thân - H Chương: 30 ( y phen ) § truyện của tôi viết cấm rep up dưới mọi hình thức giờ vô trải nghiệm nhé _))
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P2 (Chương 101- 200)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP2. Chương 101 - 200Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)
Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Văn Ruộng, Sủng, Sến, Sắc, Làng Quê,)

Cậu phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, lúc sau có được năng lực đọc ý nghĩ người liền đâm hối hận, thương mợ tận trời. Mợ giả ngu muội bám riết để cậu chán ghét, sau đột nhiên bị theo đuổi, phát hoảng trốn cậu như trốn lũ. Cũng chỉ là chuyện xưa cũ của một chàng lãng tử hồi đầu... P/S: truyện nhẹ nhàng, chừng 13c trở xuống, có chút ngược, chút sắc, chút máu cún... nói chung nhạt phẹo phèo pheo. :D
EDIT- THẦN CẤP ĐỔ THẠCH SƯ - ĐÀN U TRÚC MỘNG

Thể loại: Sảng văn, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Dị năng , Đổ thạch , Tinh tế , Cơ giáp , Chủ thụ , 1v1, cường cườngKHÔNG CHUYỂN VER DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!!!Thời mạt thế, Bạch Cảnh thức tỉnh dị năng vô dụng nhất - cường hóa cảm giácCó thể cảm giác được hoạt động bên trong của vật thể trong vòng 20 mét (kể cả tang thi)Lại không ngờ rằng trong một lần thực hiện nhiệm vụ, cậu bị đồng đội nhẫn tâm bỏ rơi....Lần nữa tỉnh lại, Bạch Cảnh lai xuyên tới thời đại cơ giáp tương lai!Ở cái thời đại tất cả năng lượng đều cần phỉ thủy cung cấp này,Bạch Cảnh trời xui đất khiến tiếp xúc với đổ thạch,Dị năng vô dụng nhất ở kiếp trước biến thành năng lực mạnh nhất trong đổ thạch.Bạch Cảnh từ đổ thạch học đồ đến đổ thạch sư, cuối cùng bước lên bậc cao nhất của giới đổ thạch-- Thần cấp đổ thạch sư!**Người thừa kế của nhà tài phiệt số một tinh tế, thiếu tướng trẻ tuổi nhất trong lịch sử, được bầu thành người đàn ông hấp dẫn nhất tinh tế -- Cố Nguyên Triều, là tình nhân trong mộng của tất cả nam nữ trẻ tuổi đế quốc. Nhưng mà có một ngày, Cố Nguyên Triều lại công khai thừa nhận có bạn lữ, còn là một đổ thạch sư chưa từng nghe qua.
Fanart Tổng Hợp [ORV] - [TCF] - [S-Classes]

CP: Yoo Junghyuk (Yoo Jonghyuk) x Kim Dokja (Toàn trí độc giả)Sung Hyunjae + Han YooHyun + Song Taewon x Han Yoojin (Cấp S mà tôi dưỡng thành)Choi Han + Alberu x Cale (Kẻ vô lại gia đình bá tước)Bản dịch không chính xác 100%
[BJYX] CẤM TÚC (Hoàn)

Thái tử tàn khốc x Mỹ nhân mất nước.Song khiết, HEMỹ nhân đáng thương than thở: "Ngươi hôn ta làm gì? Ngươi không phải muốn giết ta sao?"Thái tử vội vã thừa nhận sai lầm: "Ta sai rồi~ Nếu như ngươi không tha thứ, chính là muốn giết chết ta."Tên gốc: 禁足Tác giả: 鈥 將 館 國 山 (Mãnh Quỷ Thám Bàn Sơn)Tình trạng bản gốc: 36 chương (Hoàn)Tình trạng bản dịch: Hoàn.Mình chỉ đăng trên tài khoản wattpad HoangNgan1984, fic xuất hiện ở bất kì trang web nào khác đều là ăn trộm.
[R18/BL/Manhwa] Blood Sacrifice

Thể loại: 18+, BL, Manhwa, Drama, RomanceSummary: nhân vật chính Seoho tình cờ bắt gặp một con quỷ hút máu người trong truyền thuyết đô thị hay còn được gọi là vampire, tại một con hẻm nhỏ vắng người. Chàng ma cà rồng bất đắc dĩ chấp nhận một thỏa thuận với Seoho để cậu chịu giữ bí mật của mình, cũng như được cậu cung cấp máu cho anh ta. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, không ngờ mục đích ban đầu của Oje-chàng vampire này chỉ là máu của Seoho, bây giờ lại trở thành muốn có cả cậu ta nữa...Author+Artist: EunEunTrans+Edit: YingDò mìn từ trans: cp chính là Seoho x Oje, công nhỏ hơn thụ 2 tuổi, có H (rất nà ngol), ngược dữ dội cẩn thận trước khi đọc, theo như bản anh thì truyện dài hơn 50c và chưa endĐọc bản anh ở đây: https://mangatone.com/manga/blood-sacrifice/(Tui chỉ dịch và edit theo bản anh, có thể sai sót so với bản gốc, mong mọi người thông cảm cho tui nha, đây lần đầu đi dịch truyện của tui, tui sẽ cố gắng ra chap nhanh, nma tui vẫn còn bận thi cử với cả làm một mình nữa nên mọi người nhớ hối tui để tui có động lực chạy truyện cho mọi người xem nhó-
[12 Chòm Sao] Quái Trường「Editing」

Bọn chúng đồn đạiKháo tai nhau vui vẻBọn chúng mỉm cườiChâm biếmKẻ đó gieo lời nguyềnKhông phải, sai rồi!Kẻ đó ban phát đặc ânKhông phải, sai rồi!Ai đó chết vào lúc sáu giờ Và sống lạiAi đó gieo rắc một màu đenKhi chạm vàoAi đó đeo mặt nạLuôn cườiAi đó... không biết nữaQuá nhiều!Ngôi trường thật kì quáiHọ thật kì quáiChúng ta thật kì quáiHãy cười lên nào!Đây không phải một câu chuyện kinh dị.Top 2 #mystery trên 1k truyện - 23/01/2022(Tới tận bây giờ mới cập nhật cái này...)

Có thể bạn thích?

[Tokyo Revengers] Con Trai Cưng Của Mẹ

"Tao dặn này, trên đời có 3 kiểu người không nên động vào. Một là mấy thằng đánh đấm giỏi có tiếng, nó đấm cho xong chào thân ái ráng chịu. Hai là mấy thằng nhà mặt phố, bố làm to, dí nó rồi bố nó dí lại không trượt phát nào.""Thế còn loại thứ 3?""Là tao, tao có tất, vì tao là con trai cưng của mẹ."

372 2 60
[ĐTQG] TẸO TÈO TEO [End]

Còn bé hơn cả Vụn. Bé và xàm xí. Bé cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. ______[tổng hợp oneshot] [end] Starring: Boi banh bóng Việt NamRating: 13+Photo: https://unsplash.com/photos/N1mAtFiMQzMDesigned by Xích Bản quyền thuộc về @xich_xich, vui lòng không mang đi đâu khác.

18.4K 19 877 Full
DTKD

AAAA

226 6 0
Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - P2 (Chương 101- 200)

Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân - Thanh TửP2. Chương 101 - 200Truyện Copy từ nhiều nguồn trên Internet, là bản dịch, không phải convert. Thấy hay nên copy về Wattpad đọc dần trên app khi không có net, Chia nhỏ mỗi Part 100 chương, klick vào trang cá nhân của mình để đọc các phần khác, nếu thấy hay, hãy cho mình 1 vote :)

43.4K 10 459
Lãng Tử Hồi Đầu (HOÀN, Văn Ruộng, Sủng, Sến, Sắc, Làng Quê,)

Cậu phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt khắp nơi, lúc sau có được năng lực đọc ý nghĩ người liền đâm hối hận, thương mợ tận trời. Mợ giả ngu muội bám riết để cậu chán ghét, sau đột nhiên bị theo đuổi, phát hoảng trốn cậu như trốn lũ. Cũng chỉ là chuyện xưa cũ của một chàng lãng tử hồi đầu... P/S: truyện nhẹ nhàng, chừng 13c trở xuống, có chút ngược, chút sắc, chút máu cún... nói chung nhạt phẹo phèo pheo. :D

145.6K 7 4.4K Full
Chuyện thường ngày

Câu chuyện mỗi ngày có thể không up thường ngày lắm vì một số lý do như sau.Thứ nhất, lười.Thứ hai, quên.Thứ ba, viết vì đam mê.Thực ra mọi người coi như đọc drama với cfs tại vì đây không phải là truyện ngắn mà như một cái diary hơi toxic. Đừng hỏi tại sao thể loại truyện ngắn vì t không biết chọn thể loại nào hết.

34 5 4
[VTRANS] [KnY] Our Halcyon Days

- Nguồn : https://www.wattpad.com/story/197933346-our-halcyon-days-reader-x-tanjiro. - Tên gốc : Our Halcyon Days || Reader x Tanjirou - Tác giả : @_delphinium_ (https://www.wattpad.com/user/_delphinium_) - Dịch : Me (https://www.wattpad.com/user/user86448983) - Tình trạng bản gốc : On-going - Số chương bản gốc: 44 + Ending SS1(Sẽ cập nhập)*Lưu ý : Truyện đã có sự cho phép của Author chính, mình chỉ là người dịch. Vui lòng không mang bản dịch này đi bất cứ đâu hoặc re-up dưới mọi hình thức. Ý tưởng và nội dung đều của chị @_delphinium_, bản dịch Việt do mình dịch, tuy nhiên sẽ không chính xác 100% mà sẽ bám sát cốt truyện và lời thoại nhân vật.- Mình không sở hữu ảnh bìa cũng như là ảnh trong từng chapter.-Lịch đăng: Có chương mới từ bên kia thì mình sẽ cố gắng đăng nhanh nhất có thể a! '-')*Văn án : "Này đồ ngốc, mọi thứ sẽ chẳng thể quay trở về lại như trước đây đâu, tỉnh ngộ đi con bé này!"Mình tự nhủ với bản thân như vậy đều đặn từng giây phút trôi qua trong cuộc đời.Với sự giúp đỡ từ 'người ấy' ,Sau tất cả, mình thấy những giấc mơ từng từ bỏ sẽ không quá đỗi xa vời khỏi tầm tay lắm đâu, nhỉ?Nhân vật chính : Kamado Tanjirou x Reader (Y/N)Vai phụ : Các nhân vật tiêu biển cùng quần chúng nhân vật Kimestu no Yaiba.

7K 42 1.1K
ᴛʜɪɴᴋɪɴɢ ᴏᴜᴛ ʟᴏᴜᴅ | x Reader Series

Tổng hợp các imagines x Reader của mình[Boyfriend x Reader][Boyfriend/Reader]

304 5 21
[Reader Insert] tiếng yêu

khi nào ta nói tiếng yêu.tiếng yêu dịu ngọt chân thành ta cất khi nàobạn luôn tự hỏi chính mìnhnhưng không hề biết đã có câu trả lời từ lâuTag: Reader; xReader; Reader Insert; Chia Tay; Sad/Angst; Fluff; An Ủi; Tình yêu không được đền đáp/Unrequited Love; lower case**Theo dự định đầu là sẽ viết theo ngôi thứ hai nhưng quá khó và 'bạn' không được hay nên ngôi xưng 'em'. Giới tính và độ tuổi của Reader không bị ảnh hưởng bởi ngôi kể, có thể lớn hơn hay nhỏ hơn người kia. Và tương tự, người kia có thể tùy giới và độ tuổi*****Cái bìa không có ý nghĩa gì đâu :") chỉ là mình lười des 1 bức đàng quàng nên lấy đại***

18 1 2
Nữ Hoàng Lạnh Lùng

Nó- một nữ hoàng của thế giới ngầm, lạnh lùng, tàn nhẫn, chịu nhiều đau thương trong quá khứ, trái tim vốn đã hóa đá từ lâu. Liệu trái tim ấy còn có thể yêu thương, còn có thể rung động???

192.9K 48 6.4K