Vong Trên Đảo Okinawa - Chuyện Tâm Linh Có Thật

Vong Trên Đảo Okinawa - Chuyện Tâm Linh Có Thật

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Kinh Dị
Một chuyện mà tôi đã gặp phải trong một lần đi du lịch ở đảo Okinawa của Nhật. Có thể không kinh dị rùng rợn như mọi người thường nghỉ về ma quỷ nhưng tôi thật sự là đã thấy và cảm nhận được những trường họp kỳ lạ phản khoa học và không có logic như những chuyện sau đây. Vừa viết vừa rùng mình!!!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:20 15-11-2019

Truyện TOP

Love and Dance

Song Jaewon chẳng ngờ đến một ngày gã lại bị em làm cho ham muốn đến phát điên.
CẤP TRÊN LÀ CHỦ NHÂN CỦA TÔI ( OVER THE KNEE ) (H)

Over the knee (Trên đầu gối)Over the heart (Ở trong lòng)Over the moon (Trên tầng mây)Lúc đầu, cô ở trên đầu gối của anh.Cuối cùng, cô đã ở trong trái tim anh.Văn án ngắn gọn: Dom quen qua mạng là cấp trên của tôiCác lưu ý:- Tên truyện do Editor tự đặt, tên gốc là Trên Đầu Gối (Over The Knee), mình đặt tên khác cho dễ tiếp cận người đọc hơn. Ngoài ra, ban đầu tên truyện vốn là Nhung Đỏ (Red Velvet), cái ảnh bìa mình để là nhung đỏ luôn á. Nó có hàm ý: một là Nhung trong tên nữ chính Trần Tư Nhung, hai là Tư Nhung của chúng ta bị đánh đỏ mông ^^. - Nội dung truyện có dạy dỗ, có SP*, Sub cùng Dom**(*) SP: Đánh mông(**) Dom sub là quan hệ DS trong SM, tên đầy đủ là thống trị & phục tùng, dịch nghĩa là kiểm soát và phục tùng. Dom tương ứng với kẻ thống trị, là một loại chữ S, và Sub tương ứng với bên ngoan ngoãn, là một loại M.- Over the moon ý là: tâm trạng vô cùng sung sướng. Phiên dịch là "On the clouds" (Trên tầng mây), có nghĩa là lơ lửng trên mây, tâm trạng vô cùng sung sướng.- Nhân vật, địa điểm đều là hư cấu, không liên quan đến thực tế.- Cuối cùng, mời các bạn đón đọc, xin chân thành cảm ơn.Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Dom/Sub, 1v1, BDSM, Ngọt Sủng, Chữa lành, Cấp trên cấp dưới, H Văn, Dạy dỗ, Tình cảm, HE, Đô thị, Hào môn thế gia.
[Lichaeng] Chị Điên Em Cũng Yêu

Bìa truyện là của ChaelicevnTruyện Futa có HMọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu.Lisa từ bé đã sống trong sự bất công, chịu sự sỉ nhục và kì thị của gia tộc. Cũng vì những âm mưu thâm độc của mẹ kế và con trai bà ta, chuỗi ngày thơ ấu đen tối cứ kéo dài mãi. Do bị bạo hành trong khoảng thời gian dài, từ năm 12 tuổi Lisa bị mắc bệnh tâm thần, họ lại nhẫn tâm mang Lisa đến bệnh viện tâm thần. Tại đây cô đã gặp được Chaeyoung - cô bác sĩ sẽ thay đổi cuộc đời mình.❕Truyện chỉ được phát hành ở đây, không nhận cover, chuyển ver dưới mọi hình thức. Mong mọi người cảm thông cho tác giả.
Ta từng hỏi yêu là gì?

Yêu là gì? - Hàn Thanh Vũ Tình chính là thứ khó đoán nhất ở đời. - Diệp Lục HoànhTrung khuyển, phúc hắc, bá đạo, lưu manh, thâm tình công - ngạo kiều, dương quang, tạc mao thụThụ đối với bạn bè luôn hòa đồng còn với công thì lạnh lùng ( lúc đầu ).
Nào mình cùng u mê Kimetsu No Yaiba

Từ một đứa ngu ngơ không biết gì nay dấn thân vào con đường dịch truyện vì quá u mê kimetsu no yaibaMỗi tội nổi hứng vào đúng đợt đi học lại :)))))))))))))) Hoan nghênh mọi người vào đây u mê cùng tui^^Lần đầu dịch truyện mong mọi người chiếu cố Chân thành cảm ơn Silenei (MeganAgaldz) vì đã đã cho phép tui dịch truyện của bạn ấyBản dịch đã có sự cho pháp của tác giả, vui lòng không reupHi guys,This is the Vietnamese translation from Kimetsu No Yaiba |Comics & Doujinshis| {PT 1} English of Silenei (MeganAgaldz)Thanks you for allowing me to translate the storyThe translation had the permission of the authorYou can read the original by accessing the link belowCre: MeganAgaldz (Now is Sileneihttps://www.wattpad.com/user/Silenei)story link: https://www.wattpad.com/story/205630070-kimetsu-no-yaiba-comics-doujinshis-pt-1-englishCre font: bit.ly/fontmanga1Special thanks to JohanEdit+translate: me
Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên FULL

Tác giả: Phong Lăng Thiên HạCùng tác giả: [- Lăng Thiên Truyền Thuyết - Dị Thế Tà Quân-]Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền HuyễnTình trạng: FULL dịchĐẢ TỰ: AE BÀN LONG HỘI------o0o-----Tác giả Phong Lăng Thiên Hạ cũng không phải là xa lạ với tác phẩm Dị Thế Tà Quân. Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hài hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính, truyện không mất bao nhiêu thời gian đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng truyện Tiêp hiệp - Kỳ huyễn của trang truyện qidian.- Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn - Thiên Ngoại lâu. Trùng sinh lại với kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm trong người, hắn đã đi trên một con đường mới khác hẳn hoàn toàn với kiếp trước, ân oán tình thù kiếm này sẽ giải quyết như thế nào, hắn đi trên con đường kiếm đạo đỉnh phong như thế nào, kiếm đạo là vô tình hay hữu tình, mời quý độc giả theo dõi bộ truyện sẽ rõ...----oxo----~~enjoy~~
Sự kết thúc của Tensura hay là khởi đầu ?

Ri đang làm việc thì bỗng nhiên ri cảm nhận dc 1 thứ gì đó và rồi xung quanh cậu chỉ còn lại 1 khoảng không màu đen, ri đã bắt đầu nhắm mắt lại và diến biến ra sao thì chờ tôi ra chap rồi bt :D [ Nói trc tui viết xà lơ lắm :))) ]
[EDIT] SAU KHI BỊ BẾ NHẦM NGUYÊN CHỦ TRỞ VỀ TÔI KẾT HÔN VỚI CHÚ CỦA ANH TA

Hán Việt: Bị bão thác đích nguyên chủ hồi lai hậu ngã giá liễu tha thúcTác giả: Hương Thôn Phi Thức Trung NhịThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Sinh con , Hào môn thế gia , Niên thượng , Chủ thụ , 1v1Tình trạng bản gốc: 75 chương + 3 pn.Nguồn dẫn link gốc: Wikidich

Có thể bạn thích?

Touken Ranbu - Cuộc sống thay đổi từ đó.

Một đạo tặc nổi tiếng biến thành Saniwa chỉ trong khoảng khắc.....Hoàn toàn không nhớ gì về kí ức năm 13 tuổi....Rốt cuộc tôi nên tin vào điều gì đây? Ảo mộng hay hiện thực....?

45.8K 82 3.9K Full
[Nữ Phụ] Còn Tin Tưởng Tình Yêu Được Không? [Đang Chỉnh Sửa]

Tác giả: Pil (Sam Liên).Thể loại: Nữ Phụ, Xuyên Không. Sau một kiếp sống, Mục Y Đình nhận ra, cô không nên tin vào sự vĩnh cửu của tình yêu. Sau một kiếp sống, Thiên Kỉ Ngân nhận ra, cô chỉ là nhân vật phản diện được dàn dựng của tiểu thuyết. Cô và cô ấy cùng chết, cùng dung hòa làm một. Cô là cô ấy và cô ấy là cô. Hai cô gái, hai thế giới khác nhau nhưng liệu khi dung hợp, từ hai hoá một có thay đổi được số phận không? Hay số phận vẫn là số phận. Mãi mãi không đổi?#Pil#Trắcphi

263.2K 48 14.1K
Love and Dance

Song Jaewon chẳng ngờ đến một ngày gã lại bị em làm cho ham muốn đến phát điên.

46.6K 23 3K Full
[ĐANG BIÊN TẬP] Dính bầu sau khi lấy chồng đại gia

Tên truyện: Dính bầu sau khi lấy chồng đại giaTên Hán Việt: Hoà hào môn đại lão liên nhân hậu hoài tể liễuTác giả: Tễ ThanhThể loại: Nguyên tác, Đam mĩ, Hiện đại, Sinh con, Giới thượng lưu, Yêu đậm sâu, Ngọt ngào, Nhẹ nhàng, Cưới trước yêu sau, Lâu ngày sinh tình, Cưng chiều, Công hơn tuổi thụTình trạng bản gốc: Hoàn thànhBiên tập: Mày là bố taoBìa:

12.1K 10 721
banginho ; leeminho chê accent sói Sydney ;

feel free to read~

2.4K 5 303
[KnowHyun] Bắt Đầu Bằng Hạnh Phúc, Kết Thúc Bằng Thương Đau

Ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây.Date: 230707

490 4 70 Full
KnowHyun | Phu nhân đừng chạy mà!

Lý tướng quân Lý Mẫn Hạo công trạng cao như núi, hai mươi sáu tuổi đã trở thành đại tướng quân chiến công hiển hách, danh tiếng lẫy lừng vang khắp thành Vạn An. Ai ai cũng tò mò lần này hắn khải hoàn, hoàng đế sẽ ban hôn cho hắn như thế nào, ai sẽ trở thành phu nhân tương lai của phủ Lý tướng quân?Ai cũng tò mò, trừ thiếu gia nhà họ Hoàng, Hoàng Huyễn Thần.Hoàng Huyễn Thần ghét Lý Mẫn Hạo, ghét cả đời, đến chết cũng vẫn ghét!Couple: Lee Know (top) x Hyunjin (bot)

2.6K 7 379
[TRANS] [SKZ] Nhật Ký Tự Sát Của Han

TRANSTruyện dịch vì giải tríĐã được tác giả cho phép, tác giả không đồng ý đưa link gốc nên không hỏi nhaKhông thích thì mời quẹo xe.

15.7K 27 1.4K
Twoshorts / KnowHan || Chúng ta không thể là chúng ta

Ánh mắt anh trao em, nói rằng yêu cũng chẳng thể yêu, ghét cũng không thể ghét.Chỉ là em thương anh nhiều quáLàm anh ấm áp đến đau lòng.

844 2 89 Full
Hạ Tuế Thiên 2013

Đạo Mộ Bút Ký Ngoại Truyện: Hạ Tuế Thiên 2013Ngô Lão Cẩu có ba người con trai là Ngô Nhất Cùng, Ngô Nhị Bạch và Ngô Tam Tỉnh. Ngày trước Tết Âm lịch năm ấy, tại tổ thôn Mạo Sa Tỉnh, Trường Sa có một đại sự, là việc dời mộ tổ tông để làm đường cao tốc, ba anh em chi trưởng Ngô gia từ Hàng Châu được mời về trụ trì đại cuộc, Ngô Tà là cháu đích tôn nên được đưa theo. Sự tình sẽ chẳng có gì nếu như không phát sinh ra chuyện kỳ quái kia, đó cũng chính là khởi đầu cho chuỗi những biến cố lớn nhỏ trong Ngô gia, có người chết, có ma quỷ, có kẻ ác tâm, còn có cả người đa mưu túc trí, tình tiết kinh dị, hài hước, diễn biến ly kỳ hấp dẫn, suy luận thấu triệt không kẽ hở. Chuyện thực sự có phải do thế lực ma quỷ làm ra? Ngô Lão Cẩu từng nói: "Đáng sợ hơn cả ma quỷ, chính là lòng dạ con người."

1.4K 32 69 Full