[voz]NHỮNG NGƯỜI CON GÁI TRONG CUỘC ĐỜI NÓ - THẰNG NHÀ QUÊ

[voz]NHỮNG NGƯỜI CON GÁI TRONG CUỘC ĐỜI NÓ - THẰNG NHÀ QUÊ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Nó ,một thằng nhóc nhà nghèo ,rất nghèo mới là đúng . Gia đình chỉ có một mình nó do mẹ nó sau khi sinh nó được hơn một năm thì trong một lần tai nạn đã không thể có thêm cho nó một đứa em nào nữa . Vì lý do đó nó được bố mẹ rất thương yêu dồn tất cả tình cảm cho nó . Nhưng gia đình nó nghèo thì vẫn không thể thoát khỏi tiếng nghèo và sự mặc cảm của nó do bạn bè từ thời cấp 1 tới hết cấp 3 không có lấy một người bạn thân nào đúng nghĩa cả

Mọi chi tiết xin liên hệ FB : https://www.facebook.com/an.lethaiquoc

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:07 23-04-2015

Truyện TOP

[Rinisa]-Không Chơi Được Thì Xoá Game Đi!

Tuyển thủ chuyên nghiệp Itoshi Rin x Streamer game Isagi YoichiBoy mỏ hỗn Din Din và em bé Ichagii tính cách thất thường.Câu chuyện nhỏ đáng iu về hai em bé quen biết nhau qua game, những mẩu chuyện thú vị, những rung động đầu đời và sự ấm áp chữa lành.Như một ly sữa nóng cho mùa đông bớt lạnh..
[Đồng nhân Dragon ball] [BH] Con đường mới

Một cô gái bình thường với cuộc sống bình thường vì một biến cố mà chết đi. Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc, cô ấy lại được sinh ra một lần nữa ở hành tinh vegeta. Từ đây chính là sự khởi đầu mới của cô gái trong thế giới dragon ballThể loại: Bách hợp, Hành động, Đồng nhân
ĐÀ LẠT ĐÁNG YÊU ĐẾN BẤT NGỜ

Đà Lạt nhỏ xíu hà có chỗ nào đâu mà đi. Đó là câu slogan của các bạn trẻ ở Đà Lạt. Nhưng với chính tôi cũng như những người bạn gần xa thì Đà Lạt nhiều nơi đi lắm có khi đi hoài không hết
| Treasure X You | Imagine. Hạ Tàn Mưa Tan

khi mùa thu bắt đầu, mùa hạ dang dở, Ai sẽ tới?Anh có tới cùng em không?mình có yêu nhau không? có chứ. mà đời này đâu có mỗi tình yêu.-rằng là người còn thương em vàchẳng còn yêu emmưa rơi, nắng tắt, em đổ lệ, bên em cô quạnh, ai vỗ về em?
[BHTT] [ĐN] Hệ Thống Tu Chân Của Nữ Chủ

Tác giả: Hàn YThể loại: Nhất công đa thụ, xuyên thư, tu chân, hệ thống, HETiến độ: Ngưng phát hànhNhân vật chính: Lục Hàn Y x Thiên Kiêu, Vân Vận, Thải Lân, Mộc Du Tuyết, Băng Uyển, Tử Miên,... Văn án: Lục Hàn Y gặp phải tai nạn giao thông mà qua đời. Đến khi tỉnh lại thì phát hiện bản thân đã trở lại tuổi mười bốn còn là một nơi xa lạ. Ở đây cô khám phá ra được nhiều điều thú vị, cũng thay đổi nhận thức của cô. Một đại lục cường giả vi tôn, cá lớn nuốt cá bé, dưới sự trở giúp của hệ thống cô bước từng bước vào con đường tu chân.Lưu ý: Truyện mình viết với mục đích giải trí và thoả mãn đam mê của mình, không chấp thuận đem đi khi chưa có sự đồng ý của tác giả. Cảm ơn.
[Hoàn edit] DI CHÂU - Oản Đậu Giáp (3S, Cao H)

Hán việt: Di châu (1v1 cao H)Tác giả: Oản Đậu Giáp Tình trạng raw: Hoàn thành Converter: VespertineEditor: Dương Minh Thư (Thư Thư) Số chương: 74 ( 70 chương chính văn + 4 ngoại truyện)Ngày mở hố: 20/4/2020 - 8/9/2021Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cổ đại, cao H, HE, tình cảm, báo thù, song khiết, trọng sinh, cung đình hầu tước, duyên trời tác hợp, sảng văn, nhẹ nhàng, ấm áp __Văn án:Đời trước, làm mất nàng, hắn hối hận nửa đời Có thể trở lại một lần nữa hắn nhất định trân trọng nàng như viên ngọc trong tay_ Nam chính trọng sinh, ngọt sủng, H văn, sạch*Di châu: Viên ngọc trong tay bị lạc mất
[REUP] TỐI CƯỜNG TRIỆU HOÁN SƯ

Tác giả:Hà LamNguồn:lylulu.wordpress.comTrạng thái:FullThể loại: trùng sinh, dị thế đại lục, ma pháp, dưỡng thành, báo thù, nhân thú, cường cường, 1×1, song khiết, HECP: Lôi Tu x Trang DịchEditor: LylỞ kiếp trước Trang Dịch bị người khác lừa tài gạt mệnh, mãi đến lúc chết đi rồi mới biết mình không phải là phế vật. Cậu đã từng là dòng chính của gia tộc triệu hoán sư huy hoàng, chính là vẫn luôn không thức tỉnh, cũng không có cơ hội trở nên cường đại.Trọng sinh trở lại mười sáu tuổi, chuyện thứ nhất Trang Dịch làm chính là lấy tổ truyền lung linh hạp thử làm cho mình thức tỉnh, còn triệu hoán bổn mạng thú - là bước đầu tiên tối trọng yếu của một triệu hoán sư. Chính là nó thoạt nhìn lại như có quan hẹ với đại lục đệ nhất cao thủ Lôi Tu?Ân, nhất định là ảo giác.
zsww | may mắn gặp được em

Tác giả: 退休预备员(txyby.lofter)Tên gốc: 幸而遇见你Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thànhThể loại: Nhà thiết kế ưu tú Chiến x Sinh viên đại học cool guy Bác, vừa gặp đã yêu, song hướng thầm mến, truyện ngắn, HE.Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi đâu.

Có thể bạn thích?

[Drop] Bốn lần gả (Tứ Gả) - Mặc Thư Bạch

Vì đã có nhóm nhận thầu bộ này, nên mình xin phép được drop. Chân thành cảm ơn mn rất nhiều. Thể loại: Cổ đại, nữ chính trùng sinh 3 lần, gương vỡ lại lành. Tình trạng: Hoàn convert- Đang edit Số chương: 107 chươngVĂN ÁN:Triệu Bồng và Tần Thư Hoài vốn là thanh mai trúc mã, nữ chính thường xuyên trêu chọc nam chính. Hai người yêu rồi lấy nhau, có một quãng thời gian hạnh phúc. Nhưng sau đó nữ chính bị hại chết. Lần đầu tiên khi Triệu Bồng trọng sinh, nhập vào cô gái đã hại chết nàng. Đó là người mà nam chính đã lấy sau khi nữ chính chết. Nhưng lúc này, Triệu Bồng bị mất một phần trí nhớ. Tần Thư Hoài sau đó đã giết cô gái đó để báo thù cho Triệu Bồng, nhưng nàng lại nghĩ rằng hắn muốn giết mình. ....._01/04/2020_

5.8K 22 239
Florescence | Soraru x Mafumafu

Disclaimer: Tất cả các tình tiết trong truyện đều là hư cấu, không liên quan đến những cá nhân ngoài đời thật.Pairing: Soraru/MafumafuTag: Hanahaki disease, angstAuthor: JieliSummary:Mafumafu vùi đầu vào lồng ngực ấm áp của Soraru, cậu ước gì giây phút bình yên này sẽ được kéo dài mãi.

323 4 23 Full
VONG ÁM VƯỜN CHUỐI

Lời cảnh báo cho mọi người qua câu truyện.Thể loại: kinh dị, ám ảnh, nhân văn.Tác giả: Chu Bá Thông

191 4 0
Lang tâm cẩu hành

Văn chương nội dung giới thiệu vắn tắt: Tổng tài nhặt con chó, cẩu lại thành lang. Lang yêu x tổng tài trung đoản thiên Yêu nhất cường thụ ngạnh, có bán thú trạng thái cắm vào tình tiết, lôi giả thận nhập.

250 1 3
Nói lời tạm biệt!

Tuệ Tâm- một nữ sinh cấp 3 cứ thích ai là y rằng người đó lại đang yêu người khác, crush người khác, hoặc đang trong mối quan hệ mập mờ với người khác. Cho đến một ngày, một điều không được bình thường đã sảy đến....... :>>

5 1 1
Hạt tử dữ lung tử

Tác giả: Quỷ thủ thư sinh Văn án Một người mù mát xa sư cùng điếc ách nhân món điểm tâm ngọt sư ở giữa cố sự Nội dung nhãn: Đô thị tình duyên tình hữu độc chung Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Tiểu Trương, Miêu tiên sinh

8 1 0
Mạt thế Binh thúc

Tác giả: Mễ miêu Xuất ngũ bộ đội đặc chủng lão phu lão phu, ngươi bán thời trang trẻ em đến ta bày quán, phu phu song song quản gia...... Trốn !Hai người tự cho là có thể tại "Phi điển hình tính mạt thế" Thành thạo, kết quả tại đệ nhất giờ liền bị làm điệu một người, sau, một bên khổ bức một bên phạm nhị "Sinh hoạt" Cố sự."Ngươi biến thành tang thi mà nói, còn có thể cứng rắn sao?""...... Ngươi có thể chú ý điểm có ý nghĩa sự sao?""Chúng ta hẳn là chỉ cần một người thực vật đi?""......""Làm gì? Thực vật chẳng lẽ không đúng trọng yếu phi thường sự sao?""Ta hiểu được.""Gì?""Ta cả nhà đều là nhị hóa.""......"Văn này công thụ cố định, nhân tình tiết cần ngẫu nhiên có phản công.Nội dung nhãn: Cường cường quân lữ mạt thế Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Đường đường, tịch Tinh Vũ ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

32 1 0
(Zodiac) Hoàng Hôn

12 cựu trùm thế giới ngầm trẻ tuổi học chung một trường ......à không....chung lớp nghe có vẻ hư cấu nhưng đó là sự thật. Một sự thật không thể chối cãi. Và họ không hề bình thường vì sao á..... vì họ có siêu năng lực. 12 kẻ đặc biệt sẽ học trong ngôi trường cũng đặc biệt nốt.

192 3 28
Linh Hồn Lạc Lối

Một linh hồn mất đi ký ức, một người tự tử thất bại. Cả hai vô tình gặp nhau, bắt đầu một câu truyện về ý nghĩa của cuộc sống.

1 1 0
taekook || ngày mưa

Anh và em gặp nhau vào một ngày trời mưa. Mưa không to, cũng không nhỏ. Chỉ lấm tấm vài hạt li ti. Khi cái lạnh vẫn còn vấn vương, mùi hơi đất vẫn còn đọng lại, ánh mắt bất chợt trao nhau trong màn sương mỏng, mập mờ nơi khóe mi... Thoáng qua nhưng cũng đủ để lại một khoảng trời trong con tim.Tựa truyện: ngày mưa (Rainy Day)Thể loại: Đam mỹ (boylove), hiện đạiPairing: kth × jjk Author: -hannietaegukNote*: Không mang fic ra ngoài khi chưa có sự cho phép của Han.

43 2 10