Truyện bởi: Hanazora_Miki
6 truyện
[Đồng Nhân HTTCCNVPD][Băng Cửu] Sư Tôn Thỏ Trắng Của Tiểu Sắc Lang

Thể loại: Đồng Nhân Nguyên tác: Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản DiệnCouple: Lạc Băng Hà x Thẩm Thanh Thu (Băng Ca x Thẩm Cửu)Thể loại: Đam mỹ, tu tiên, huyễn huyễn, sư đồ luyến, niên hạ, vừa ngọt vừa ngược, có H (nhiều hay ít thì chưa biết).Bối cảnh trong truyện sẽ có phần khác so với nguyên tác. Mình sẽ cố giữ lại những điểm đặc trưng để mọi người không cảm thấy quá xa lạ và bỡ ngỡ.

126.1K 40 11.5K Full
[Đồng Nhân HTTCCNVPD][Băng Cửu] Tâm Ma Không Thể Giải

Thể loại: Đồng Nhân Nguyên tác: Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản DiệnCouple: Lạc Băng Hà x Thẩm Thanh Thu (Băng Ca x Thẩm Cửu)Mô tả: Lại là một chiếc đồng nhân do mình tự viết vì quá đam mê Băng Cửu. Diễn biến cốt truyện sẽ dựa theo sự phát triển tình tiết trong nguyên tác Hệ Thống, trong mới có cũ, trong cũ có mới.Báo động báo động, đây là đam mỹ, sư đồ luyến, có ngọt có ngược, thịt thà phong phú, xuân sắc vô biên, không dành cho trẻ nhỏ và người có tâm hồn trong sáng. Mong được mọi người ủng hộ nhiệt tình, bàn luận rôm rả. Đọc chùa là một tội ác, giết chết tâm can tác giả.

119.5K 30 10.8K Full
[Đồng Nhân HTTCCNVPD][Băng Cửu] Sơn Hữu Mộc Hề, Tâm Duyệt Quân Hề

Đồng nhân truyện Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện.Couple là Băng Cửu. Lạc Băng Hà nguyên tác x Thẩm Thanh Thu nguyên tác.Bối cảnh dựa vào Cuồng Ngạo Tiên Ma Đồ.Thể loại: Đam mỹ, tu tiên, huyễn huyễn, sư đồ luyến, niên hạ, ngược luyến, và đặc biệt cao H, không dành cho các em nhỏ.Tác giả: Vân Phi. Do chính mình tự viết chứ không phải edit. Lần đầu viết đồng nhân đam mỹ cũng như cảnh hot, nếu có gì sai sót mong được tận tình chỉ bảo.Tuyến thời gian bắt đầu từ sau khi Băng ca trở về từ thế giới của Hệ Thống nhé.

98.2K 22 8.2K Full
[Naruto-Longfic][SasuSaku] Khoảnh Khắc

Title: Khoảnh Khắc. Author: Hanazora Miki Pairting: SasuSaku là nhất, cũng có thêm vài đôi phụ khác. Diclaimer: Nhân vật chính thuộc về Kishi-sama, những thứ còn lại điều nằm trong trí tưởng tượng của tác giả.. Rating: T Summary: Một câu chuyện là sự kết hợp của nhiều thể loại xuyên không, tiên giới, cổ trang và tất nhiên không thể thiếu phần tình cảm. Sợi tơ duyên đã được định sẵn từ kiếp trước. Lại một lần nữa đem ta đến bên chàng. Giữa khoảng cách về hai thế giới. Giữa ngăn trở của hai thân phận khác biệt. Và xoay quanh bao ân oán tình thù. Kết cục....??? Hạnh phúc và đau khổ chỉ cách nhau một sợi chỉ mỏng manh. Một khoảnh khắc có thể thay đổi tất cả. P/S: Fic này tớ đã từng đăng trên nhiều nơi, và duy trì lâu nhất là VNS. Nhưng rất tiếc là forum đó đã sập mất tiêu rồi, nên tớ đem về ngôi nhà của chính mình và trên wattpad. Nhân cơ hội này tớ sẽ viết lại vài chap đầu không ưng ý, chắc khoảng mười chap đầu, mấy chap sau vẫn giữ nguyên. Nên ai đã từng đọc fic tớ có thấy khác thì cũng đừng ngạc nhiên nhé. Và tớ cũng sẽ đặt tên từng chap, tuy rằng cái này hơi khó. Wordpress của tớ: nguyetngacung.wordpress.com

36.1K 43 2.7K
[Naruto - Oneshot][SasuSaku] Phương Thuốc Diệu Kỳ

Tiêu đề: Phương Thuốc Diệu KỳKhuyến cáo: Tất cả nhân vật trong fic thuộc về thánh Kishi. Tác giả chỉ mượn dùng tạm.Tác giả: Hanazora MikiThể loại: RomanceĐộ tuổi: Có lẽ là T đi.Cảnh báo: Ngoại trừ những ai cố ý muốn gây sự, còn lại hoan nghênh tất cả mọi người.Cặp đôi: SasuSakuTình trạng: Đã hoàn thành

1.1K 1 104 Full
[Naruto-Shortfic][NejiHina] Kế Hoạch Cướp Dâu Đại Tác Chiến

Tiêu đề: Kế Hoạch Cướp Dâu Đại Tác Chiến.Khuyến cáo: Tất cả nhân vật trong fic thuộc về thánh Kishi. Tác giả chỉ mượn dùng tạm.Tác giả: Miki ta đây là trời trong fic này (Hanazora_miki), và cũng là chủ nhà này.Thể loại: Comedy (không biết có hài nỗi không, tác giả không giỏi viết hài), Romance (cái này không thể thiếu)Độ tuổi: Có lẽ là T đi.Cảnh báo: Ngoại trừ những ai cố ý muốn gây sự, còn lại hoan nghênh tất cả mọi người.Cặp đôi: NejiHina.Tình trạng: Đã hoàn thànhGhi chú: Cặp đôi chính hint ngầm nhiều hơn hint trực tiếp. Càng về sau càng nhiều hint. Tuy rằng fic này chỉ có 5 chap.Tóm tắt: Không có tóm tắt, fic ngắn nên đọc sẽ rõ.

4.3K 6 410 Full