Truyện bởi: Tanoshi_Nekokawaii
15 truyện
( đồng nhân Hunter) công chúa Diamond

Mô tả để làm gì.....Vào đọc rồi Vote cho ta!!!Diamond x Np

7.7K 13 617
(Đn Diabolik lovers) Khi Nezuko_chan xuyên không ~

Oya oya!!! Các bẹn nghĩ sao khi cô bé Nezuko lạiđột nhiên xuyên không qua Diabolik lovers?! Cô bé quỷ.....lại thu hút đám ma cà rồng kia rồi...Oa!!!Giờ em gái quốc dân của chúng ta sẽ Như thế nào khi ở chung với đám ma cà rồng đêi :)))) (Au sẽ hắc hoá Yui Komori....ai không thích thìMới ra đi, Cấm ném đá nhía!)

19.6K 10 1.6K
(HxH) Đôi mắt âm dương

Đây là fic tiếp theo về HxH....Nữ chính không được buff quá đà trong sức mạnh nhưng được buff trong tình yêu =))))Nữ chính: Tamashi AiCp: Np x Tamashi Ai

725 2 58
(đồng nhân Hunter) Toga Himiko xuyên không!!!

-Hưm~hưm~ thế giới thật tuyệt nga~[đang trong quá trình đợi cho Mama kurogiri hết giận]-Thật vui khi có người giống mình~•_Hisoka-Trả tiền trả tiền_illumi-Bà chị bị động kinh à?!_Killua-Chị không nên làm mình bị thương!_Gon-Em có sao không?!_Kurapika-Này cô có thích tra tấn không!?_Feitan-Tiểu toga thật yêu nghiệt nha~_shalnark-Ta yêu cầu em phải yêu ta~_Kuroro...-Kurogiri nuôi họ đc hông,thấy bỏ lại cũng tội~_Toga.-BIẾN!!!!!!! Vote cho mình nhá!!!!Cp: Toga himiko x Np

42.4K 23 4.2K
(Mitsuri kanroji harem) khi mitsuri xuyên qua hunter thế giới

Mitsuri trong khi đang ở kiếm sĩ thế giới có được 1 dàn harem khủng, bỗng xuyên qua hunter thế giới có thêm một dàn harem nữa.Có phải do số cô đào hoa quá hay không?!

15.1K 17 1.3K
[Quyển] Khi bạo lực lên ngôi

Ây dà~ đây là nhiều quyển chụm lại 1 cuốn truyện nha~Đại loại là những quyển ấy sẽ có những nội dung khác nhau....xuyên qua các bộ anime khác nhau...nhưng vẫn 1 nữ chính....một cô gái bạo lực =vvDo tác giả lừa viết thêm truyện nên..chụm lại mọt cuốn truyện như vầy...nên nội dung các quyển sẽ không liên quan gì đến nhau nhưng...vẫn 1 nữ chính duy nhất!!!Tóm gọn lại...Nữ chính sẽ xuyên vào nhiều thế giới khác nhau nhưng...mỗi lần xuyên sẽ không liên quan đến nhau...mỗi truyện riêng biệt ấy...Mong các bạn sẽ hiểu...chứ tâc giả ngu giải thích lắm :vvvNhớ Vote và Ủng hộ cho tác giả thật nhiều nhé !!Yêu các bạn!!!

171 1 23
(Diabolik Lovers) Nàng Bướm nhỏ

Chị gái Kanae mất lúc 18 tuổi bởi một con quỷ....cô-Shinobu Kochou 18 tuổi vì hận thù nên đã báo thù cho chị gái..cũng đã chết...chết trong sự hận thù,đau thương và có cả....hối hận....Nhưng chưa dừng tại đó cô lại được trọng sinh ở Thế giới Ma cà Rồng......nhưng vẫn với thân phận là Trùng trụ...giết sạch những con quỷ lạc vào không gian này..và không để một người nào phải chết nữa!

6.6K 6 629
(Đn Diabolik Lovers) Nữ nhân Tóc trắng yêu sự bình yên

À nhon!!!!! Toi đã trở lại với một fic ma cà rồng =)))) văn phong sẽ không hay đâu à nhaaaaNếu rãnh các bác có thể đọc các tác phẩm khác Nhaa(Cấm xem chùa!!!)Không dành cho cmt tiêu cực ( sẽ bị xoá cmt) và fan Yui nhe

651 2 65
[Reader]Cuộc sống bình thường bởi vì tôi chỉ là một người bình thường~ [HXH]

Đây là fic thoả mãn tâm nguyện của con ATSM :)))Câu chuyện nói về cô bé (y/n) cực kì bình thường nhưngblaij bị một đám không bình thường đi theo:))))

2.4K 4 210
(Đn Knb) Trúc mã đa tài! [Np]

Thỉnh thỉnh, Kuroko có một trúc mã đa tài nha~Vừa giỏi và xinh đẹp chỉ mỗi tội là đầu óc không bình thường.Hãy cùng theo dõi cuộc hành trình của Aiko Nareda khi có quá nhiều hoa đào!Cp: Aiko Nareda x NpAiko=đứa bé dễ thươngNareda= người đưa tin của trời(hú hú khi Au quá Ume knb và...*bùm* fic này ra đời :)) )

3.8K 6 324
(Anime x Reader ) Thanh xuân của em

Mama~ vào chốt đơn đi mấy chế ơi.Tuỳ vào độ mặn mòi của mấy chế :)))•Bách hợp/tui chốt/•Đam mĩ/ không có đâu hen!/ Yêu mấy chế nhiều!! ủng hộ cho tui nhé !!

6.4K 9 376
(HxH) trường học Hunter

Oa đây là phiên ngoại của truyện (đồng nhân Hunter) công chúa Diamond nháThời hiện đại cùng Hunter, Diamond và Thanh Mai trúc mã của cô Lapis lazuli (^3^)

225 1 18
(đồng nhân bnha) Nụ cười của em [np]

Đây là fic thứ hai của mình mong các bạn chiếu cố!~~Vote và bình luận để ủng hộ cho mình! fic 1 : (mitsuri kanroji harem) khi mitsuri xuyên qua hunter thế giớific 2: (đồng nhân bnha) Nụ cười của em [np]

17.6K 27 1.3K
Khoảng lặng trong tim

Ai cũng muốn hạnh phúcChẳng ai muốn đau khổKhông thể có cầu vồng Nếu thiếuNhững cơn mưa.._____________________________________Cái này là tiểu thuyết nhé mọi người...Mong mọi người ủng hộ!!!!

55 2 21
( đồng nhân Kny)Shiro no Kami• Vị thần màu trắng•

Hú hú ta có văn án mới rồi mong mọi người chiếu cố nga~À trong này có bách hợp nhá mọi người!!!Tui cấm mọi người phản đối điều này vì tui đam mê!!

6.5K 12 440