Truyện bởi: _kayoko_
5 truyện
陳列室

Welcome to my little universeBookcover: @-rkfawnn

975 8 105
Thanh xuân tạo ấm - Tây Tử Tình

Thể loại: Hiện đạiDesign bìa: RukychiSố chương: chưa rõNhân vật chính: Hứa Viên, Tô HuyềnChuyển ngữ: BụiTrong văn phòng cao chọc trời, mặt trời đang chiếu lên hai bóng dáng trẻ đứng thẳng tắp.Người phía sau nhìn người đứng trước hỏi:" Anh có yêu cô ấy không?""Yêu?" Người phía trước khẽ cười hỏi lại:"Thế nào là yêu?"Sau câu hỏi đó là một bầu không khí tĩnh lặng chỉ còn nghe thấy tiếng thở đều.Người phía trước quay đầu lại liếc người phía sau một cái, lại nhìn xuống phía dưới chân, lối ra của tòa cao ốc có một bóng dáng xinh đẹp đang đứng, đôi mắt anh không tự giác trở nên dịu dàng, "Nếu tôi nói, dù bảo tôi đền tặng cả tập đoàn, tôi cũng không thể buông tay cô ấy, như vậy, có tính là yêu?"

45.6K 30 835
Không thể quên em - Kim Đại

Tác giả: Kim Đại Số chương: 93 Design bìa: Rukychi Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sủng, HE Nhân vật chính: Lâm Uyển, Tằng Tuấn Ai rồi cũng sẽ yêu, tình yêu của mỗi người cũng khác nhau, với bạn tình yêu nó đến như thế nào? Nhân vật nữ chính trong truyện Không Thể Quên Em của tác giả Kim Đại lại có tình yêu với một tên quái quăm. Người đàn ông này chỉ mong muốn được ngủ với cô? Và liệu rằng đây chính là lý do khiến hắn không thể nào quên được cô? Còn cô yêu hắn vì thứ đó hoặc là thứ khác? Bí ẩn nằm sâu trong câu chuyện, hãy cùng nhau đọc nhé!

657.2K 93 10.1K Full
Chuyện người không biết - Dạ Mạn

Tác giả: Dạ MạnDesign bìa: Color_team (Ru)Số chương: 45 chương Hiện đại, nhẹ nhàng, ngọt ngào, sạch, sủng, HEĐây là một câu truyện tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào. Trình Mực Lăng đã dùng tình yêu sâu sắc mà lặng lẽ của mình từng chút từng chút một xóa tan băng giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử. Những chuyện xưa người kia không hề hay biết, những tình cảm đã ươm mầm từ lâu nay mới thành cây, ra hoa kết trái.

447.9K 45 7.8K Full
Phồn Giản - Quân Ước

Tác giả: Quân ƯớcDesign bìa: RuThể loại:Hiện đại, nữ chính bị tật ( điếc)Số chương:61 chươngEdit: HAMILK (Mình chỉ reup truyện với mục đích đọc offline và chia sẻ câu chuyện lại cho mọi người. Có gì thiếu xót mong mọi người góp ý. Xin cảm ơn.)Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào giản đơn nhưng lại sâu sắc tận cùng.Nghê Giản là một cô gái tàn tật nhưng luôn lạc quan, cố gắng hết mình để hoàn thuện bản thân.Lục Phồn là chàng trai nội liễm, kiên cường lại không ngừng nỗ lực vượt lên khó khăn.Họ đã từng là thanh mai trúc mã được gia đình hai bên gán ghép từ nhỏ, nhưng sự cố bất ngờ đến khiến cô mất đi thính giác của mình, còn anh từ tiểu công tử nhà giàu trở thành nhân viên cứu hỏa không quyền không thế. Liệu sau mười mấy năm xa cách họ có thể nhân ra ngưòi hàng xóm thân thiết thuở xưa? Câu chuyện ngày sau sẽ như thế nào?

874.9K 61 21.1K Full