Truyện bởi: kumokokarma
6 truyện
(jujutsu kaisen) allbara. hoa hồng dại.

vì ít thấy hàng Nobara x các nhân vật khác quá nên mình tự viết luôn.

32.1K 29 3.5K
những mối tình buồn trong anime (mà mình biết.)

đây là cảm nhận cá nhân của mình về những mối tình khắc cốt ghi tâm đầy nước mắt trong giới anime, manga. và ngoài kia có vô số các tác phẩm anime, manga và mình chắc chắn không thể trải nghiệm hết được nên không tránh khỏi sự thiếu sót. mong các bạn góp ý.

781 4 57
(ĐN chainsaw-man) những kẻ điên.

Demi là 1 tên điên trong thế giới của vô vàn những kẻ điên. Và loài quỷ sợ nhất là những kẻ điên không biết sợ là gì.Tác phẩm có chứa vài từ ngữ và hình ảnh không phù hợp với các bạn nhỏ. Nếu các bạn trên 16 hoặc có quan niệm mấy cái giới hạn độ tuổi là vô dụng hãy vui vẻ thưởng thức.OOC, hoặc là cực OOC.

14.2K 33 1.9K Full
(Đồng nhân jujutsu kaisen). Hồ điệp ảnh.

Gojou Satoru có 1 người thầy. cô ấy đã không còn liên quan tới chú thuật sư từ lâu nhưng bây giờ cô muốn nhờ anh 1 chuyện "hãy chăm sóc Watanuki giúp tôi."mình là 1 con dân Clamp và cực kì yêu thích xxxholic. tác phẩm này ra đời khi cái ý nghĩ "nếu như Yuuko Ichihara từng là giáo viên của Gojou Satoru thì sẽ như thế nào nhỉ?" loé lên trong đầu mình. hi vọng các bạn sẽ yêu thích tác phẩm này.

17.1K 40 2K Full
(YuutaMaki) Chữa lành.

mình sìn tất cả các cp trong jujutsu kaisen, và vào mấy chap gần đây thì mình mới lọt hố thêm cp yuutamaki nữa. 2 anh chị đúng gu mình luôn, cái kiểu nữ cường nam nhược ấy, dễ thương kinh khủng. mình là cái kiểu nếu không có thì tự làm, nên là khi thấy không có fic nào viết về 2 anh chị thì mình sẽ tự viết rồi tự đọc. mong các bạn ủng hộ tác phẩm này.

2.6K 5 307
dòng thế giới (zorobin)

thời gian có rất nhiều dòng chảy, chúng được gọi là các dòng thế giới. ở dòng thế giới này có những con người này và có những sự kiện này. ở dòng thế giới kia vẫn có những con người này nhưng lại có những sự kiện kia. biết đâu trong vô vàn các dòng thế giới lại tồn tại một dòng thế giới nơi mà anh không mắc căn bệnh quái ác này và cô cũng không phải là bác sĩ của anh. liệu ở nơi đó 2 người có thể có được một hạnh phúc trọn vẹn không? Bộ fanfic này của mình được lấy cảm hứng từ bộ phim "một lít nước mắt" của Nhật Bản và các thuyết thời gian từ bộ anime "stenis; gate" nên sẽ có 1 chút tương đồng.

1.1K 11 119 Full