Tìm kiếm: bishoujo
4,118 truyện
(Đặc Quyền Chuyển Sinh) Bishoujo (moe) vai chính.

Koyuki bị công nhận là "Thần minh đều sẽ vì nàng khuynh đảo" tuyệt mỹ dung mạo. Nghĩa trên mặt chữ lấp lánh sáng lên, chịu thần chiếu cố mỹ đại tiểu thư. Cho dù đổi cái thế giới, đổi cái địa cầu vẫn luôn được thần minh chiếu cố.Koyuki vừa mới ra đời, thế giới ý thức "Thư" ba ba đánh mất nhà mình nhãi con, Koyuki lạc tới Sai-Psi bị thế giới ý thức chiếu cố. Koyuki bị "Thư" tìm được, trên đường về nhà Koyuki bị "Thư" đánh mất, từ Nhật Bản phim trường sang gần đó Hàn Quốc phim trường. Đáng yêu Koyuki trở về không được.Đổi cái phim trường Koyuki bằng thực lực chứng minh chính mình danh xứng với thực "vai chính".Koyuki tự tin: "Ta, Koyuki! BISHOUJO VAI CHÍNH".Người chuyển sinh, nàng nhìn trong tay kịch bản bi thảm- thật vai chính: Ta cảm nàng càng giống vai chính. Nào có thật vai chính sống thảm như vậy còn vai phụ lại sống so vai chính còn kiêu ngạo!Thật vai chính- thiên tuyển chi tử:..(ta cũng cảm thấy chính mình là cái giả vai chính).Hai người trầm mặc nhìn nhau. Không có đối lập sẽ không có thương tổn.____Khi người chuyển sinh cùng thế giới thiên tuyển chi tử ngày ngày vượt ải thăng cấp. Lúc này vai ác đang lau chùi nhà cửa.Khi người chuyển sinh cùng thế giới thiên tuyển chi tử đang lăn lộn cứu vớt thế giới. Lúc này vai ác đang sau bếp nấu cơm.Khi người chuyển sinh cùng thế giới thiên tuyển chi tử đang lo lắng nên như thế nào đánh bại bí ẩn vai ác. Lúc này vai ác đang rửa bát.Vai ác: Hủy diệt thế giới? Cái quỷ gì, ta lại không phải trung nhị bệnh! A, phu nhân gọi ta về giặt quần áo, ta đi trước.

109 5 14
[Onmyoji] Truyền thuyết thức thần Âm Dương Sư (đã ngừng cập nhật)

Truyền thuyết về các thức thần trong Âm Dương Sư.Nguồn: Nhiều nguồn (trong liêu chính chủ, trên wikia Âm Dương Sư, trên wordpress,...)Collector: SilBản quyền: Chưa xác định.Last edited: 17/10/2019Vì lý do xâm phạm lãnh thổ mà đóng cửa server Việt Nam, tôi xin thể hiện sự thương nhớ các con bằng những chương đã đăng và sẽ không đăng tiếp nữa. Xin lỗi mọi người rất nhiều.

81.8K 82 4.2K Full
II. Bước đi trong bóng tối - To walk in the shadow - Nanofate

Nanoha và Fate đội 6 phát cẩu lương ¯\_(ツ)_/¯***Series khác của tác giả Faith, xảy ra sau "Giữa dòng thời gian" và trước arc Nhẫn Vương

4.3K 11 287 Full
[BnHA]Boku no Hero Academia - sưu tầm !

Tình yêu , sở thích và chia sẽ !Tất tần tật những gì t sưu tầm được liên quan đến Boku no hero Academia .Đã phần đều là do t sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nhằm lưu giữ lại chúng trên đây !Thân ái , Mèo Đen !

1.1M 185 46.1K Full
[Fiction] Mùa hè vĩnh cửu (gxg)

"Trong cái giá lạnh của mùa đông, tôi tìm thấy trong chính mình một mùa hè vĩnh cửu" - Albert Camus

113.4K 14 4.5K Full
Người yêu hay bạn thân?! (FULL)

Một cô gái hết sức là may mắn :))Thể loại: romance, shoujo, HE, chuyển thểSố chương: 6Người yêu hay bạn thân?!(SUBIN)

27.9K 6 1K Full
Yandere : Em trai ác quỷ

( Đoán đê )

37K 15 1.1K Full
I. Giữa dòng thời gian - Somewhere in Time - Nanofate

"Cô đang ở tương lai, nhưng lại không tìm thấy tương lai thuộc về mình."***Như thường lệ, vẫn là một fic khác của tác giả faith, khác với Por Una Cabeza và The inner light, câu chuyện này là serie mở đầu cho thế giới của "Nanoha và Fate đội 6" và xảy ra trước arc Nhẫn Vương một thời gian. Nói cách khác, lúc này Nanoha và Fate đội 6 vẫn chưa là một cặp, không khí trong fic vẫn còn vô cùng vô cùng vô cùng nhẹ nhàng. Khuyến khích các bạn đọc fic này trước khi đọc "Sau tất cả" Một chút lưu ý: do fic này được viết từ năm 2012, tức 8 năm về trước khi Nanoha Reflection và Detonation còn chưa ra đời nên các nhân vật như Dearche, Stern, Levi, Kyrie và Amita đều được viết dựa theo cốt truyện của GOD.Minh họa: Cattus Magi

5.4K 15 432 Full
( Bách Hợp ) Tán Đổ Nàng CEO

Đọc rồi sẽ biết

415 6 66
[Truyện Tranh] Kimi ga Kirai na Koi no Hanashi

Kể về một chuyện tình lãng mạn giữa cô lớp trưởng tốt bụng Hiyoshi Chihiro và cậu bạn cùng lớp xấu tính Kisaragi Haruka...----------------------Thể loại: Shoujo, School Life, RomanceTác giả: Mizuki SoraNguồn truyện: Blogtruyen.com--------------

22.8K 21 896 Full
Oyanoko Darling (Truyện Tranh)

Tác giả: SANO AIRIThể loại: Comedy, Gender Bender, Romance, School Life, Shoujo, Trap (Crossdressing)Nội dung:Ritsu rất ghét kẻ thù của mình là Kanzaki, cậu bạn cùng lớp luyện thi, vì cậu ta lúc nào cũng giỏi hơn cô về mọi mặt. Mặt khác, Ritsu lại rất thích cô bạn thân của mình, Yuuna. Khi Ritsu và Yuuna được hỏi về người mình thích, thật bất ngờ khi Yuuna đã trả lời...Đôi lời: Cừu Con Nhi thấy truyện này hay quá nên có ý quảng bá cho rộng rãi để mọi người cùng thưởng thức. Truyện cùng tác giả của Ore Yome nha. Hông phải Yuri đâu, Shoujo hường chuẩn chất nhé. Hope you are enjoy!

26.3K 7 895 Full
Ngoại truyện Manhua

Đây chỉ là một số ngoại truyện mình thu thập, nên nó khá là ít. Mặc dù tên là ngoại truyện, nhưng đôi lúc sẽ có một vài phần nhỏ của một chap.

30.2K 29 1.3K
Doujinshi và One short các cặp đôi trong kimetsu no yaiba

Tanjiro&Kanao,Inosuke&Aoi,Zenitsu&Nezuko,Iguro&Mitsuri,Giyuu&Shinobu(one short và Doujinshi)hứa hẹn sẽ rất hay và vui vẻ

94.3K 85 2.8K Full
TUYỂN TẬP DOUJINSHI CỦA CITRUS (YML)

Truyện đc dịch bởi Yuri Is My Life (YML) *đã hoàn thành*~Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ~

161.9K 29 5.9K Full
[DROP]Bungou Stray Dogs: Tuyển tập Oneshots về gia đình [Soukoku] (Shin Soukoku)

Như tiêu đề, từng chap là một oneshot về Gia đình Soukoku và Shin Soukoku. Warning: R-15, BL, Shounen Ai, Shoujo Ai, GL. Oda Sakunosuke sẽ sống. Mọi người trong đây là AU và không có năng lực, sống đời thường. Yêu cầu các bạn dị ứng tình yêu đồng giới, cặp ship Soukoku và một số cặp trong đây đi ra. Tôi xin mấy người đấy, Anti-fan Soukoku.

43.2K 15 2.7K Full
[Hoàn] Đã từng - Used to be

Bản dịch từ fanfic nanofate gốc của ladyhades_____Fate không thích thay đổi, đặc biệt là trong chuyện gia đình._____Rất tiếc là từ 2014 chưa từng có một update của tác giả. Used to be đã được dịch qua tiếng Tây Ban Nha và Trung Quốc, mình không liên lạc được với tác giả để xin per nhưng vẫn xin phép được đóng góp bản dịch Việt.__________

10K 13 327 Full
[ KnB- AoKaga ] 1001 Lí Do Tôi Yêu AoKaga.

Như tựa đề, tôi không thể ngừng phấn khích khi kể về nó! ( khiển nhiên 1001 chỉ là nói quá thôi :"))) )Đây cũng sẽ là chỗ để tui viết vài chuyện ngắn về họ và về những Au chimte của cặp thú này nữa ~Tôi biết dùng watt của bạn để kể lể về OTP của mình là sai trái ( xin lỗi mày, Dark ) Nhưng tôi thật sự lười lập Watt và tôi ngại sài Email hay face để kết nối, vậy nên tôi sẽ xin lỗi nó vì sự tự tiện này vậy :")))))))Anyway. Nhân vật không thuộc về tôi. Nhưng số phận của họ trong fic này là do tôi quyết định.

50.2K 54 3.9K Full
[Gin x Sherry] Anh và em

▪ Name fic: Anh và em▪ Author: Fuyuki▪ Couple: Gin x Sherry/ Gin x Shiho▪Thể loại: Romance, shoujo,..... ▪ Tóm tắt nội dung ( vì ghi nội dung không thì cứ thấy nó sai sai mà kệ đi) - Về cuộc sống của Sherry/Shiho _Khi còn trong tổ chức _Khi tổ chức bị tiêu diệt _Khi Gin và Shiho sống chung nhà của tiến sĩvv...và... vv▪Lưu ý: Dù fic có nhảm, có nhàm, có chán thế nào đi chăng nữa thì mình vẫn mong các bạn nào có xem thì đừng xem chùa, mà có lấy đi thì cũng xin phép nhé (dù biết rằng không ai lấy nhưng vẫn phải nói cho có)▪ Đôi lời của Fuyuki: Thật ra trong DC thì Sherry được ghép với rất nhiều nhân vật nam nhưng dù suy đi nghĩ lại thế nào thì au vẫn thấy thích GinSherry nhất. Vì thế au mong các bạn đừng thắc mắc vì sao au viết couple này thay vì couple khác nha.

105.9K 12 2.6K
[WMMAP] Tổng hợp Mini Doujinshi

Bao gồm:- Những mẩu truyện ngắn Fanmade của Novel "Một ngày nọ tôi trở thành công chúa" được [Ajisai Ruki, aka tui] dịch và tự edit từ nhiều nguồn...- Những hình ảnh fanart xinh đẹp or hài hước về cp Lucas x Atti, Claude x Diana...- Những hình ảnh tui tự sướng vẽ ra cũng có luôn...Nói chung là nơi để tui thoả mãn sự vã OTP thui :v Đi ngang qua mà thích nhớ cmt và tặng sao cho tui nhé hiii~P/S: Update liên tục tại trang chính là wattpad AjisaiRuki. Mọi nơi khác đều là Reup không xin phép.

225.3K 149 9.9K
[ SessRin ] [ Sưu tầm ] Doujinshi oneshort

tổng hợp 1 số doujishi mình sưu tầm về couple sessrin cực thích cặp này

125.9K 22 5.3K
[Longfic KaiAo]Mày Là Nhỏ Tao Yêu Đó![Full]

Aoko là một cô bé ít khi cười trước mặt mọi người. Không biết võ, chỉ biết quơ tay quơ chân mà đánh. Đầu óc nhanh nhẹn. Khá là lạnh lùng vì cô ít cảm xúc.Kaito là dân xã hội đen trong trường, mồ côi cha mẹ. Ai đụng đến hắn là hắn sẽ xử không thương tiếc! Giỏi karate toàn quốc, chưa ai đánh lại.Điều gì đã khiến hai con người này lại gần nhau?

37.9K 20 1.6K Full
Mahou shoujo Lyrical Nanoha Vivid Tập 2 (Vietsub)

Tập 2 đây ai hóg hay mún xem thì quẹo lự- ý lộn mại dô mại dô ~ 😆😆😆Mong mọi người tiếp tục ủng hộ em ạ!😙😙Truyện có pha một chút chỉnh sửa😂(ý là tui chỉnh lời cho hợp ý tui đấy mấy ba hiểu chưa)

394 10 20 Full