Tìm kiếm: gbae
4,667 truyện
hwangbae ;; rep my inbox

[messenger]@hwangcatluong đã gửi bạn một tin nhắn@baesodu đã thích tin nhắn của bạnlowercase#3 - hwangbae [10172018]

17.3K 38 2.2K Full
[EDIT|HWANGBAE] ẢO GIÁC

Tác giả: 碳酸饮料好好喝 @ lofter.comDịch: QT + baiduBiên tập: LNDĐộ dài: 12 chươngNhân vật chính: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh (Hwang Minhyun x Bae Jinyoung)Phụ diễn: Kim Tại Hoán (Kim Jaehwan), Phác Chí Huấn (Park Jihoon)LƯU Ý:- Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc.- Bản dịch CHƯA nhận được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

8.3K 12 845 Full
[TRANS][JaemRen] dreamless

Tác giả: howoozidanSummary: "Lại là một buổi chiều thứ năm mưa gió rồi các bạn học sinh của Đại học Shinhwa ơi. Tất cả các bạn mất ngủ, những bạn dậy sớm, và cả những bạn thức suốt đêm hãy cùng nghe Radio Dream nhé. Mình sẽ là host của các bạn, DJ Moon, trực tuyến mỗi 2 đến 3 giờ sáng, từ thứ hai đến thứ sáu. Tiếp theo sẽ là bài hát yêu thích của mình và rất hợp với thời tiết này đó."Thành thật mà nói thì Renjun chưa từng nghe qua bài hát này.hay: chuyện về Renjun buộc phải trở thành một DJ buổi đêm để duy trì kênh radio của trường đại học, và Jaemin chỉ muốn được ngủ thôi.

7.9K 6 667 Full
[TRANS][NoRen] runner boy and his cup

Tác giả: jenhyungTóm tắt: Jeno chắc nịch rằng mình rất dở chuyện hẹn hò yêu đương. Anh muốn có một người để luyện tập cùng, và còn ai phù hợp hơn cậu bạn thân Renjun nữa. - Jeno / Renjun (Highschool!AU)

6.9K 4 442 Full
{HwangDeep} (HWANGBAE)_(FF) Rồi ta sẽ lại yêu nhau

Thể Loại : Nhất Thụ Nhất công, Cường Hào Đoạt Thụ, Bá Đạo_ôn nhu Công x hiền lành mỹ thụ , Ngược tâm, Ngược thân, HENhân vật : Hwang Minhyun Bae Jin YoungCuộc tình nào dù có đẹp đến đâu rồi cũng sẽ bị chia cắt bởi không ai chấp nhận thế giới của họ cả.

12.7K 24 854 Full
[HwangBae] Còn yêu?

Hai năm sau khi Wanna One ngừng hoạt động

13.5K 18 1.3K Full
[EDIT|HWANGBAE] KÝ SỰ TÌNH YÊU

Tác giả: 五更点灯 @ lofter.comDịch: QT + baiduBiên tập: LNDNhân vật chính: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh ( Hwang Minhyun x Bae Jinyoung )Phụ diễn: Ung Thành Vũ (Ong Seung Woo), Lý Đại Huy (Lee Dae Hwi)Độ dài: 8 chươngLƯU Ý: - Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. - Bản dịch ĐÃ NHẬN được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

6.7K 8 622 Full
[TRANS][DoWoo] Coconut and paper cups

Tác giả: oreob1tchJungwoo yêu công việc của mình, cậu thích nói chuyện với khách hàng, đôi khi tán tỉnh họ và khiến họ bối rối, hoặc cười đùa vui vẻ khi họ đáp lại. Cậu thích cà phê của quán và cả việc cậu muốn uống bao nhiêu cũng được nhờ giảm giá đặc biệt dành cho nhân viên. Cậu thích đồng nghiệp của mình, thích cả sếp, và đặc biệt thích nhìn thấy tiền lương mỗi tháng.Cậu cũng khá chắc là khách hàng cũng thích mình đấy.Kể cả cái tên đã khó ở với cậu chả vì lý do gì.

3.1K 4 412 Full
taehyungie | ex-luver

"sau chia tay em thay sao ve cuoc doi em..?""em co don hay thich hon da ke ai xem..?""..."1.5.2021

6.6K 8 392 Full
Ngày Hoa Nở,Tôi Mất Đi Em[Seulrene]

SeulgixJoohyun(irene)taehyungxjungkookBệnh giả tưởng...Những cánh hoa cướp lấy mạng sống của tôi

813 6 77 Full
[HwangBae] {Series} Cùng HwangBae Đi Qua Tháng Năm

Series oneshot :))

6.7K 12 564
[Thích em] HwangBae|HwangDeep

"Đi tìm người phù hợp với mình rất khó, em biết không?"

11.3K 15 1.1K
hwangbae | stuck

nếu một ngày em biến mất, liệu anh có tìm em?

1.7K 6 192
|hwangbae| l'amour

|mang hwangbae vào vài dòng linh tinh.... |l'amour trong tiếng Pháp có nghĩa là "yêu". nên mình muốn tạo ra một l'amour với câu chuyện tình yêu của hwangbae.l'amour sẽ là những mẫu chuyện nhỏ của hwangbae, có ngọt, có đắng, thậm chí cả cay nồng.l'amour sẽ là những mẫu chuyện có thật trong cuộc sống của hwangbae. vì mình muốn khi các bạn đọc l'amour sẽ cảm thấy gần gũi và quen thuộc.l'amour sẽ không theo một trình tự hay cốt truyện nhất định. vì mình là đứa hay nghĩ linh tinh, chủ yếu viết dựa vào cảm xúc.và l'amour chính là tác phẩm đầu tay của mình. mình sẽ chăm chút cho đứa con này thật kỹ để cho l'amour là một chiếc fic mà các bạn yêu thích.

2K 18 196
[EDIT] [GTOP] BABY DON'T CRY

- Author: Tiểu Hy- Editor: JinPairing: GTOPCategory: fanfic, SA, ngược, HE hay BE thì chưa biết.Rating: K+, MA nếu thíchP/s: ~....~ là suy nghĩ nhân vậtReview: Kwon Jiyong từ nhỏ đến lớn đều rất hiếu thảo, rất ngoan ngoãn, là một người anh tốt, người con hiền.. Cha mất sớm, một mình vừa học vừa làm để nuôi cả gia đình 4 người.. thật trớ trêu cho Jiyong.. cũng vì cái đồng hồ cũ kĩ mà đã lật cả cuộc đời cậu sang giấy mới.. cậu được gặp ông Choi, gặp được Choi Seung Hyun - định mệnh đời cậu. Kwon Jiyong biết mình tính tình cực kì mau mắt, cậu thường tự mắng mình thật nhu nhược, giống như bọn con gái mít ước, nhưng từ khi gặp Seung Hyun, cậu hầu như khóc rất nhiều, cũng đau lòng rất nhiều.. rồi cậu gặp được Dong Yong Bae, gặp được Lee Seungri, những người đã tô màu thêm phần đời của cậu..Jiyong nhiều lần bị người khác ,đố kị mà tổn thương mình, hết bị đánh, bị ngậm lưỡi lam, bị bắt cóc, bị mất trí.. nhưng tất cả đều không đau lòng bằng những lời của nguời đó nói ra, vì một hiểu lầm không đáng có mà suýt 2 lần Seung Hyun mất đi Jiyong.. Jiyong sau rất nhiều lần cảnh tỉnh thì suy nghĩ thấu đáo hơn, ít khóc hơn, nhưng bọn họ, Choi Seung Hyun, Dong Yong Bae Lee Seungri.. đã đảo lộn cả cuộc đời cậu..Seung Hyun? Yong Bae? Seungri? Jiyong sẽ chọn ai? *Đây là truyện mk xin pn Jin người edit bộ này đăg chứ k pải mk viết nhá Cre: Jin L-vip

12.1K 29 612 Full
𝖜𝖆𝖓𝖌𝖇𝖆𝖊 ♔ bỏ trốn một đêm

Đến @-asifitsyourlast-©_gashiwoo@wattpad

219 1 47 Full
hwangbae ;; the truth untold

[short]"mong em sớm tìm được người tốt hơn anh"lowercase

204 1 28 Full
Tổng Giám Đốc- Anh Là Đồ Xấu Xa

Lê Ngọc Hải Băng- một cô gái xinh đẹp, cô mang một vẻ đẹp thuần khiết đáng yêu vô cùng, cô là một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào khiến bao tráo tim tan chảy- con gái là 1 gđ bình thường Phong Hoàng- một chàng trai có cuộc sống khá khép kín, anh là chủ của tập đoàn Phong Thị- tập đoàn lớn nhất nhì thế giới , anh chỉ nói chx vui vẻ vs 2 anh bạn thân của mk, anh mang vẻ đẹp lạnh lùng khiến người khác nhìn vào phải tránh xa. Anh là bang chủ của bang Devil, ra tay tàn nhẫn độc ác Hai người quen nhau trong một lần cô đi lưu diễn và vô tình vô nhầm phòng anh và....

66 8 1
ANTI (G)I-DLE

Don't ask why i'm anti (g)i-dle , simply because i like. OK ?

9.2K 7 110
[ONESHOT|HWANGBAE] HOT TEA

Tác giả: yogurt064 @ lofter.comDịch: QT + baiduBiên tập: LNDNhân vật chính: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh ( Hwang Minhyun x Bae Jinyoung )LƯU Ý:- Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc.- Bản dịch CHƯA nhận được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

1.4K 1 135 Full
[ IZ*ONE ] ĐỘNG NGHIỆP LOÀI AI ZÉT

Một cái group chat được tạo ra với mục đích rắc thính lẫn nhau của loài Ai Zét.Một group chat với chuyên mục mỗi tuần một khách mời cameo.Một group chat mang đậm tính chất chặt chém và ban phát cẩu lương không giới hạn.Một group chat sẽ giúp bạn phát hiện ra mình gei và sến đến mức độ nào...

69.3K 79 6.1K
[ONESHOT|HWANGBAE] SINH NHẬT VUI VẺ

Tác giả: 亖零亖页面 @ lofter.comDịch: QT + baiduBiên tập: LNDNhân vật: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh ( Hwang Minhyun x Bae Jinyoung )LƯU Ý: - Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. - Bản dịch CHƯA nhận được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

985 1 86 Full
[ONESHOT|HWANGBAE] CHỨNG KHÁT PHU

Tác giả: 小步舞曲 @ lofter.comDịch: QT + baiduBiên tập: LNDNhân vật: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh ( Hwang Minhyun x Bae Jinyoung )LƯU Ý: - Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. - Bản dịch CHƯA nhận được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

1.3K 1 127 Full
Bí Mật Cấm [Seulrene]

Warning⚠️

626 6 40