Tìm kiếm: hcdg
150 truyện
[Edit-Hoàn] Trọng sinh chi đáo giảo cơ du hý - Long Thất

Tác giả: Long ThấtThể loại: Dị thế, xuyên qua, huyền huyễn, 1 vs1, khí phách cool ngầu công x thích phun tào bổ não thụ Nhân vật chính: Tác Phi x Samuel ∼♥∼Văn án:Trạch nam thâm niên Tác Phi sau ba ngày ba đêm công lược game BL cao H "Jalands" cuối cùng cũng thành công thu phục chín tiểu thụ của chín đại chủng tộc, nhưng ngay trước khi thịnh yến 10P được tiến hành, cậu cmn xuyên qua rồi.Xuyên quá tới đại lục Jalands chân chính.Tác Phi: Này này này, có thể trọng sinh lại lần nữa không nha! Lão tử rốt cuộc xuyên thành cái quái gì vậy!∼♥∼ Author's note: nhân vật chính là thụ, kết cục HE, quá trình thật đáng khinh, tác giả vô tiết tháo.Editor's note: Truyện dễ thương, không lôi, không cẩu huyết. Đọc văn án thế thôi chứ hoàn toàn không phải H văn, càng không phải NP. Công khiết thụ khiết nhé. Hy vọng mọi người thích bộ này ~~ nó rất cute a~~Wordpress của tớ: https://nhalycac.wordpress.com/

1.1M 82 96.9K Full
Truyện Lưu Để Đọc - SKKHCĐGCGTP

Tên truyện: Sau Khi Kết Hôn Cùng Đại Gia Che Giấu Thân Phận Tác giả: Ẩm Quân TửuNgười dịch: Gió Bắc Nhỏ Số chương 105 + PN Văn án:Kỷ Lê đã kết hôn với một người đàn ông, người đàn ông đó là một tài xế, họ Trần.Ai cũng chờ ngày Kỷ Lê bẽ mặt, nhưng cái người đàn ông mà ai cũng nghĩ là tài xế kia đã mua cho Kỷ Lê một chiếc nhẫn giá 200 triệu trong một buổi đấu giá.Mấy vị tai to mặt lớn đứng trước mặt người đàn ông đó cũng phải cung kính chào một tiếng Thẩm tổng.Couple: một thân đồ hiệu ham hư vinh thụ x tự phụ thanh lãnh bá tổng công.Công thụ hơn kém nhau 8 tuổi, bối cảnh đồng tính có thể kết hôn, không sinh tử.

100 105 0
XEM EM CHẠY ĐI ĐÂU (Hoàn)

thể loại: đam mỹ, 1x1, sinh tử văn, HEnội dung: Hôn nhân được cha mẹ sắp đặt, HCD và HNC chỉ còn cách nghe theo. Tuy đã kết hôn, nhưng dường như HNC vẫn không muốn chấp nhận mối quan hệ này của hai người, luôn giữ khoảng cách với HCD mỗi khi không có sự hiện diện của hai bên gia đình.HCD ngược lại trong một tuần sống cùng cậu lại sa vào lưới tình, yêu cậu mất rồi. Đối với một kẻ ngạo kiều như cậu, có lẽ hành trình chinh phục trái tim ấy không dễ dàng gì....

92.5K 23 3K Full
[NEUVITHESLEY] 《Đánh mất》

Wriothesley rời đi rồi,rời đi mà không để lại cho ngài lấy một bức thư.R18 - Cuntboy - MPreg - OOC CP:Neuvillette(Top) × Wriothesley(Bot)[No switch]TRUYỆN HOÀN TOÀN TOÀN ĐƯỢC XÂY DỰNG TRÊN TƯ DUY CỦA TÁC GIẢ,SỰ VIỆC DIỄN RA TRONG TRUYỆN ĐỀU KHÔNG CÓ THẬT.MỌI SỰ TRÙNG LẶP CHỈ LÀ NGẪU NHIÊN!!!Author: Annette Landau (Jiana Và Sitd Post)

6.7K 9 741 Full
[LICHAENG] Trăm lượng bạc, ta liền lấy thân báo đáp

Tác Giả: Mị Nghiêu Thể Loại: xuyên không gian lịch sử, cung đình, HE

453 11 82
0313 / habits

sau chia tay, lương duy cương vẫn giữ lại những thói quen.based on q.e.d vol 36, q&a.

2.7K 5 353 Full
TRƯỞNG CÔNG CHÚA, ĐÊM NAY ĂN BỮA ĂN KHUYA SAO?

Tác giả: Hành Tẩu Đích Bồ Công AnhThể loại: Cổ đại, Xuyên không, Ngọt sủng, Mỹ thực, Nhẹ nhàng, Hỗ công.Nhân vật chính: Giang Ngư, Dương Kỷ Đường / Phối hợp: Độc Cô Thu La, Độc Cô Thiếu DụcVăn án: Tân tú giới ẩm thực hiện đại không cẩn thận xuyên qua đến Đại Tùy triềuCũng may trù nghệ chẳng phân biệt cổ kim, người sành ăn chẳng phân biệt niên đạiCủi gạo mắm muối tương dấm trà, chua ngọt đắng cay hàm sáp ma -- Trưởng công chúa đêm nay muốn ăn gì?Không ngừng vươn lên tiểu trù nương x Phật hệ muộn tao Trưởng công chúaBổn văn không vào VLập ý: Lập ý đãi bổ sung

1.3K 23 81 Full
0313 | shrewd

một vũ trụ của ldc và hcđ

2.1K 8 361
vnf | Quán cà phê nhỏ

Những món ăn tinh thần nhỏ của tui, viết vì sở thích và những ý tưởng bất chợt.Tôi hay viết ở quán cà phê nên lấy nó làm tên fic luôn.Truyện có sự xuất hiện của 0504 với tần suất dày đặc bởi vì đó là OTP của tôi, tôi thiên vị.___________Có gì không vừa ý, vui lòng gọi chủ quán.

1.2K 8 153
[Thomato] Cậu chủ nhỏ, tôi già rồi

https://www.facebook.com/ThomaTo.supermacy/posts/pfbid026mSJnHqwmQwjDCDg6ASbK7BNxm78z8FWAHMyi6uiENQbuDnWcEdLkEot6o2wyLffl?comment_id=1260113651497586&reply_comment_id=799587207937705&notif_id=1666359745424093&notif_t=feed_threaded_same_level_comment_reply&ref=notifyêu ad vlozcre bìa: @anhanh777 (twt) hay Quả Na (fb)

5.2K 7 485 Full
VNF | Viết linh tinh

Nơi mình nhận và trả request.

9.4K 27 1K
[BHCD-Hoàn]-Đoàn sủng tiểu sư muội-Liễm Chu

QT để đọc.

434 4 10
Xuyên Thành Si Tình Phản Diện Sau Cùng Bạch Nguyệt Quang HE _ BHCĐ

Tác giả: Bãi Độ ĐiểuThể loại: Cường cường, Ngọt văn, Xuyên thư, Tu tiên.Nhân vật chính: Thu Ngâm, Nam Hận Ngọc ┃ Phối hợp: Lục Uyển Tư, Liên Y, Nghiêm Lương Tài ┃ Thu Ngâm xuyên thành si tình phản diện trong một quyển tiên hiệp ngược luyến bách hợp văn.Phản diện là Nhị sư tỷ nữ chính, minh luyến nữ chính mấy chục năm, vì nàng lên núi đao, xuống biển lửa, thiên lôi đều thay nàng cản, chỉ vì giai nhân cười một tiếng.Nhưng là nữ chính coi nàng là lốp xe dự phòng, chỉ có ở không chiếm được bạch nguyệt quang sư tôn đáp lại, âm thầm hao tổn tinh thần thời điểm, mới nhào vào ngực nàng tìm an ủi.Cuối cùng nguyên chủ yêu mà không đến, một khi nhập ma, bị chính phái nữ chính vạn kiếm xuyên tim, hài cốt không còn.Thu Ngâm: ...... Trân quý sinh mệnh, rời xa nữ chính cùng bạch nguyệt quang.

669 25 12 Full
[BHCĐ][XK][EDIT]Thê Thiếp - Phúc Khí Ngận Đại

Lý Ấu Ngư bị sét đánh mà xuyên qua, chưa kết hôn nhưng xuyên qua bị trở thành chính thê, trợn mắt lại biến thành quả phụ, mới vừa cảm thấy may mắn không lâu, không ngờ trong nháy mắt lại biến thành kẻ nghèo hèn. Còn phải mang theo một mỹ nhân mị hoặc phúc hắc tiểu thiếp sống cùng, mà vị tiểu thiếp này cũng không có việc gì lại thích đối nàng phóng phóng mị nhãn và vân vân...Dư Uyển Đường, một đào hoa tiên tử muốn thành thần đi cửa sau bị tóm. Nàng xuống trần lại phát hiện muốn công đức viễn mãn phải tìm người trả ơn hạ sinh hài tử, không ngờ đối tượng lại là một nữ nhân không hiểu phong tình. Con đường thành thần coi bộ ngày càng xa...Tác giả: Phúc Khí Ngận ĐạiQT : ShinatsuRBEdit : Yon Nick.TL : hoan hỉ oan gia, điền văn, sinh tử văn, huyền huyễn.

32.6K 24 2K
[BH - CĐ - XK] Khế Ước Nhân Duyên

Tên Truyện: Khế Ước Nhân DuyênTác giả: A.JanThể loại: BH, Cổ Đại, Xuyên Không, Oan gia....Nhân vật: Mời vào truyện sẽ rõ.Tình trạng: Đang viếtMột người là cô nhi, từ nhỏ đến lớn chưa từng biết mặt cha mẹ mình là ai. Hiện nay đã 25 cái xuân xanh mà chưa có mối tình vắt vai nào. Năm nay công ty cô tổ chức đi du lịch, mang theo tâm trạng háo hức trong kỳ nghĩ dưỡng. Ấy vậy mà không hiểu tại sao máy bay cứ lắc lư. Đang nằm mê mang thì mọi người cứ bảo nhảy khỏi máy bay. Tình huống gấp rút, đành mang dù vào nhắm mắt nhảy xuống. Một người được mệnh danh đệ nhất mỹ nữ kinh thành , nữ nhi của một phú thương giàu có nổi tiếng. Khi nàng lớn lên, không những xinh đẹp mà còn tài giỏi, mở rộng cơ ngơi của gia đình. Hàng năm nộp thuế cho triều đình nhiều vô số kể, vì vậy đến cả Hoàng thượng, qua viên triều đình đều phải nể mặt vài phần. Thật đúng với câu "Có tiền chính là có quyền". Vậy tại sao hai người họ lại gặp nhau? gặp trong hoàn cảnh nào? Xin mời click tiếp phần văn án nhé.

188.1K 40 9.7K Full
[Edit | Hoàn] Vợ lẽ thời dân quốc trở mình

Tên Hán Việt: Đương dân quốc đại lão di nương bạo phú hậuTên convert: Đương dân quốc đại lão di nương phất nhanh sauTác giả: Ma AnTình trạng bản raw: 78 chương + 21 chương PN, Hoàn thànhNguồn convert: https://wikidich.com/truyen/duong-dan-quoc-dai-lao-di-nuong-phat-nha-XlcnrlS4CHHcdRUATình trạng convert: HoànTình trạng edit: Đặt gạchThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Hào môn thế gia , Dân quốc , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , 1v1 , Nữ chủBìa: mmydck

240.5K 52 15.1K Full
[Jensoo] Trăm lượng bạc, ta liền lấy thân báo đáp

Tác Giả: Mị Nghiêu Thể Loại: xuyên không gian lịch sử, cung đình, HE---------chỉ là tớ thích mấy thể loại bhcđ hài nên edit/convert lại để đọc thôi :D

48.3K 35 3.2K Full
[YugKook][Longfic] Yêu Em

Start:23.1.2017End:17.8.2017

69.2K 74 6.5K Full
[12 chòm sao] Our Love Stories

Author: LavenderCover: Medolious Elegy***_" Every love story is beautiful, but ours is my favorite"_

12.2K 32 814
Thương một người!

Tôi và em,Phải chăng đã tìm đúng người?Hay là sai thời điểm?

881 16 13 Full
[12 chòm sao] WITCH HUNTERS

"Đồ quái dị! Tránh xa nó ra nếu không muốn bị nó mê hoặc.""Nó cũng giống như mẹ nó thôi! Đi khắp nơi mê hoặc tâm trí người ta""Đồ phù thủy!"***"Nghe nói giao kèo với phù thủy sẽ có được cuộc sống vĩnh cửu.""Giá nào cũng được, chỉ cần bắt được phù thủy cho ta!""Bắt hết bọn phù thủy, rồi chúng ta sẽ có được chín cái mạng."

673 10 49
Trưởng Công Chúa Hảo Chán Ghét _ BHCĐ

Tác giả: Triêm Hoa Công TửVăn án:Thương Lam có nữ, danh gọi Thả Ca, thiên hạ tuyệt sắc, trời sinh tính phóng đãng, tâm như rắn rết, trai lơ vô số, khắc phu, phạm thất xuất, nữ nhân phỉ nhổ, nam nhân si mê.Lần thứ tám, nàng gả cho một khất cái, vẫn là một nữ tử.Khất cái xê dịch qua bên cạnh: Trưởng công chúa điện hạ, ta chỉ nghĩ hảo hảo xin cơm!Trưởng công chúa ( cười ): Tốt, bổn cung đã biết, ngươi muốn ngươi, bổn cung nhìn là được.Khất cái rút rút khóe miệng: Trưởng công chúa điện hạ, ngươi người đều vây quanh ở nơi này, ai còn dám lại đây? Còn có, phiền toái điện hạ, thỉnh không cần đối ta động tay động chân, tuy rằng ta là khất cái, nhưng là ta cũng là có hành vi chức nghiệp thường ngày!Trưởng công chúa ( nhấp miệng ): Cái gì thủ?Khất cái: ThaoTrưởng công chúa: Tốt, bổn cung đáp ứng ngươi là được, người tới, đem tân phò mã trói lại, nâng vào phủ trưởng công chúa.Khất cái: ........ ( Vẻ mặt mộng bức bị nâng đi )【 Hỉ kết, song khiết, ngọt văn ( tiểu ngược ) 】Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Hoan hỉ oan gia, Duyên trời tác hợp.Nhân vật chính: Thả Ca, Mục Nhứ ┃ Phối hợp: Thanh Thiển, Tĩnh Xu, Dương Hạo, Bình An, Giang Hoài Thịnh, An DiễnMột câu tóm tắt: Trưởng công chúa nàng luôn ái khi dễ ta!

1K 32 23 Full
Xả Ảnh Time ^w^

Chỉ là xả ảnh thui

701 5 35
Ánh Mắt Công Chúa Không Bình Thường _ BHCĐ

Tác giả: Cảnh Tiểu LụcKiếp trước Dụ công chúa Quý Như Phạn sắp phong cảnh đại gả thiếu niên tướng quân bị thủ lĩnh mã tặc bắt đi, không chỉ có nhận hết tra tấn nhục nhã còn kinh tất vị hôn phu sớm có chi tâm tạo phản. Trọng sinh sau nàng không những không có làm kẻ xấu đắc thủ, còn thay phụ hoàng tìm cái tân phò mã tài lực phong phú, năng lực xuất chúng.Chi tôn Chử Chi Dao bị mọi người cười nhạo là ngốc tử phú thương, kiếp trước bị tình nhân vị hôn thê ám toán, đả thương đầu óc, thành con rối "thay người thủ tài". Đời này Chử Chi Dao quyết định chiếm trước tiên cơ, trước tiên giả ngu tương kế tựu kế, tùy thời báo thù. Ai ngờ ngốc nhân có ngốc phúc, thế nhưng ở trên đường nhặt cái công chúa mạo tái thiên tiên.Nguyên bản là theo nhu cầu, các hoài tâm tư khế ước hôn nhân lại vì sớm chiều tương đối mà tiệm sinh tình tố, càng vì liên thủ kháng địch mà lẫn nhau hứa cả đời.Chử Chi Dao (hoảng sợ): "Ngươi là ai? Ngươi lôi kéo ta không cho đi là có ý gì?"Quý Như Phạn (bình tĩnh): "Muốn gả cho ngươi. Cùng ngươi thành thân."Mọi người (ngạc nhiên): "Hiện giờ thiên tiên nhi thích gả cho ngốc tử?"Thật lâu thật lâu về sau.....Quý Như Phạn & Chử Chi Dao (ngọt ngào nhẫn cười): "Các ngươi sẽ không hiểu."【 Đọc chỉ nam 】1, Thân thế Chử Chi Dao sở cần, từ nhỏ nữ giả nam trang, nhưng là công chúa sẽ biết, người không thể tiếp thu thỉnh trước tiên tránh lôi;2, Khổ đại cừu thâm bi thảm kiếp trước sẽ không đặc biệt nhiều miêu tả, toàn văn nhẹ nhàng hướng, rải đường, chủ ngọt, chủ sủng, chủ ái;3, HE

368 9 6 Full
Ta cùng nữ chủ đều thật thơm

BHCĐ- Xuyên - Không có hệ thống - Trọng Sinh - HE

246.7K 87 25.9K Full
[Khải Thiên] Hèn nhát

Couple: Ô Đồng x Doãn Kha. « Thời đại niên thiếu của chúng ta » nguyên kịch kéo dài hướng Gương vỡ lại lành Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả Vui lòng không mang ra ngoài Link: https://jokerforever.lofter.com/post/1d98512d_11933546?fbclid=IwAR2hdONlswGMQrvEFHCDOxRlOUsvTVirn5F6EX_oVLj_Ly6ZAnzcUopWoOk

534 4 40