Tìm kiếm: hcnyt
678 truyện
[FF][HCNYT][BH] - TÁI TƯƠNG KIẾN

Lần đầu tiên viết fanfic, cốt yếu là để xoa dịu trái tym đã chịu quá nhiều tổn thương này T_TGửi gắm chút xíu tâm tư cho couple làm tui mê mẩn tới đêm quên ăn, ngày quên ngủ!Chỉ là để được nhìn thấy hai chị hạnh phúc ^_^Fanfiction Hậu cung Như Ý truyện Lan - Ý là chân ái!!!

3.9K 14 525
[BH] BẤT NGỘ - Hải Lan x Như Ý (HCNYT)

"Ô Lạp Na Lạp Như Ý đi rồi.Trong Tử Cấm Thành, có một kẻ không ngừng nhớ đến nàng.Trong Tử Cấm Thành, có một kẻ không chấp nhận sự thật đấy.Trong Tử Cấm Thành, có một kẻ hơn nửa đời chấp niệm."Đây là một loạt những câu chuyện diễn ra xoay quanh cuộc sống Hải Lan sau khi Như Ý mất. Lưu ý:Truyện không vui nhưng cũng không quá buồn, sẽ có một số chi tiết khá trừu tượng. Đây hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng.

9.2K 7 896
[THUẦNLÔI] [COVER]TÌNH NHÂN CỦA CHỒNG TÔI

Hàng nóng nè mấy bà ơiCre:Junee___1

2.3K 12 261 Full
[HOÀN] [Edit] Như Ý Truyện Trọng Sinh Văn Chi Thanh Anh Hoằng Lịch

Lưu ý: Truyện được đăng tải duy nhất trên Wordpress Tĩnh Uyển CácTác giả: Tấn Tấn Là Bảo BốiEdit: CỏĐộ dài: 214 chương + 2 phiên ngoạiTình trạng: Đã hoàn thành"Năm tháng mênh mông không rõ ngày nào quay trở lạiHận không hiểu được tâm ý nơi đáy lòng."Cảm giác Như Ý thật đáng thương, tôi luôn cảm giác ở cuối câu truyện cả 2 đã gỡ bỏ được khúc mắc, nên viết truyện trọng sinh, hy vọng Hoằng Lịch có thể đối xử tốt với Thanh Anh một chút. Truyện ngọt ngào vừa phải.

17.2K 115 2.8K Full
[HOÀN] [Edit] Như Ý Truyện Chi Lan Nhân Tái Hiện - Ý Lần Tâm Động

Tác giả: Ý Lần Tâm Động - 懿次心动Tình trạng: Đã hoàn thànhEdit: CỏBìa: CỏCre: Mockup by Tiểu Thanh Xuân"Năm tháng mênh mông không rõ ngày nào quay trở lại""Hương mai như cố!"Trong tiểu thuyết Hoằng Lịch và Như Ý chia lìa, nhưng tôi không xem được bọn họ chia lìa, đây không phải là bộ truyện tái sinh!Lưu ý: Mình không biết tiếng trung, bản edit dựa theo nghĩa trên qt nên chỉ đúng 70-80%Truyện được đăng tải duy nhất trên Wordpress Tĩnh Uyển Các

12.7K 98 1.7K Full
[Edit] Như Ý Truyện: Hương Mai Như Cố | 如懿传: 梅香如故

Tác giả: Linh Lung18 - 懿翎18Bìa: CỏEdit: CỏGiới thiệu:Giống như cố nhân gặp nhau trong mộng ~Lưu ý: Mình không biết tiếng trung, bản edit dựa theo nghĩa trên qt nên chỉ đúng 70-80%Truyện được đăng tải duy nhất trên Wordpress Tĩnh Uyển Các

5K 27 848 Full
[ Lôi Thuần ] Cùng diễn viên họ Lý có mối quan hệ không đứng đắn

Chỉ là truyện dễ thương về otp Kim Ngọc Nghiên - Vệ Yến Uyển (Tân Chỉ Lôi - Lý Thuần ) của chúng taaaa

721 8 138
Như Ý truyện - Tâm Ý Hồi Chuyển Vạn Sự Khởi Đông

Tác giả : DoroThyeoBản Quyền : DoroThyeo (ông nào ăn cắp truyện làm chóa) Chuyện về Tư Long Tư Ý, lưu ý là Truyện này sự "quay xe khá gắt", nhưng chung quy là một truyện giúp Như ý và Tư Long có cái kết viên mãn, đầu bạc răng long, cứ 10 chương sẽ có một phiên ngoại (về bất kì nhân vật hoặc cp nào đó trong phim, nếu bạn thích có thể góp ý cp mình thích)

798 13 73
[Hậu cung Như Ý Truyện BHTT] All x Kim Ngọc Nghiên

Tuyển tập oneshot all x Gia bán sâm nhà làm :))

7.7K 6 344
Hận sinh yêu

[Bạn nào chưa đọc "chín chắn" sẽ không hiểu tình tiết mình viết. Các bạn hãy tìm đọc ngay trên Wattpad của tác giả "kio180920" nhé!]Vì quá u mê bộ "Chín chắn" nên mình đã chấp bút viết nên phần tiếp theo của truyện theo trí tưởng tượng của mình sau những tháng ngày dài mong mỏi truyện ra chap mới. Chẳng qua chỉ là "Đông Thi bắt chước chau mày" tất nhiên không thể xuất sắc như truyện gốc của tác giả được hãy coi như là đọc giải khuây trong khi chờ "chín chắn" real nhé!Mình viết lên đây để chia sẻ cho những bạn giống như mình cũng ngày đêm hóng fic. Nếu được nhiều bạn ủng hộ mình sẽ ra thêm nhiều nữa. Thân!

5.6K 5 382
[Edit] [Như Ý Truyện] Đế Hậu Một Trăm Tuổi Rất Tốt

Tác giả: 懿次心动Đế hậu trùng sinh, lại tiếp tục tiền duyên.Lưu ý: Mình không biết tiếng trung, bản edit dựa theo nghĩa trên qt nên chỉ đúng 70-80%Truyện được đăng tải duy nhất trên Wordpress Tĩnh Uyển Các.

737 9 150
[Cảm nhận] Những Nhân Vật Yêu Thích

Đây là fic tạo ra để giành riêng cho những nhân vật mà tôi cảm thấy ấn tượng trong các tác phẩm truyện,...

1.7K 10 77
[Dhcl×Cht×Nyt×Bbkt] • Một Diễn Biến Mới

tác giả : Dorothyeo bản quyền:Dorothyeo (ông nào up không ghi nguồn làm dog nhé) Mình sẽ mix 4 phim đã để trên tiêu đề, riêng bbkt mình chỉ lấy Nhược Hy là Thuần Nguyên thôi nhé, mình khá ghiền 4 bộ này nên sẽ có nhiều nhân vật lắm ấy, thời gian ra nhỏ giọt mong mn ủng hộ

30 1 2
[ Yến Nghiên ] - [ Lôi Thuần ]

cp chính Lôi - Thuần và Ninh - Tấn CẢNH BÁO ĐỌC KĨ GIỚI THIỆU !Truyện tực sự kị gu nhiều người nhưng đây là đam mê của 1 nhỏ ăn tạp như me :)? nếu ko hợp gu mong bạn lướt qua đừng buông lời cay đắng , sẽ ra sao nếu các nhang nhang của chúng ta thành nam nhân

306 3 22
Một cô gái, 7 tổng tài

cô là một cô nàng bất thường nhưng không ngờ cô lại đụng 7 tổng tài lừng lẫy, họ là ai?

141.5K 29 7.2K Full
[Freenbeck] Ta Là Định Mệnh Của Nhau

Tình cảm bắt đầu nảy sinh khi họ cùng nhau đóng "Gap the series""Biệt danh hai người dành cho nhau là gì?""Bb"Nhân vật chính: Freen - Sarocha Chankimha & Becky - Rebecca Patricia Amstrong-chiếc fic sinh ra do nhỏ tác giả tìm mãi mà không có fic của đôi chị em xhcn này-

58.1K 8 3K Full
|Yoongi| Boyfriend

Những mẩu chuyện nhỏ với anh ngiuuu

18K 12 987 Full
Cover ( Jensoo ) Bác Sĩ Kim Và Bệnh Nhân Kim*

Au : HiuHcNguynCover : TaegangerDevil ( Mon )Tên fic mình không thay đổi. Và đã nhận được sự đồng ý của au gốchttps://www.wattpad.com/story/75231594-longfic-gtae-b%C3%A1c-s%C4%A9-kim-v%C3%A0-b%E1%BB%87nh-nh%C3%A2n-kwon

95.3K 27 4.3K Full
Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

Thời còn trẻ, chúng ta thường không hiểu thế nào là tình yêu. Lúc mới bước vào đời, tôi từng nghĩ tình yêu có thể vượt qua tất cả. Khi đó tôi không hề biết trên đời này còn tồn tại một sức mạnh gọi là số phận, chúng ta chỉ có thể chấp nhận mà không thể thay đổi. Lúc ở trong phòng tắm của trường học và cất cao tiếng hát "I love you more than I can say", tôi không hề ngờ rằng, câu chuyện đó sẽ có một ngày xảy ra với tôi. Tôi gặp anh lần đầu tiên là ở một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, đất nước Ukraine...Mối tình vỏn vẹn 10 tháng nhưng đổi lại sự khác cốt ghi tâm suốt một đời...P/s: Tớ lấy truyện từ truyenfull vs mục đích đọc không cần xem quảng cáo và có viết thêm 1 phiên ngoại dành riêng cho Gia Ngộ yêu dấu.

6.1K 15 105 Full
Longfic GTae : Bác Sĩ Kim Và Bệnh Nhân Kwon

Bạn có tin vào tình yêu của bác sĩ và bệnh nhân ?

14.2K 27 899 Full
𝘩𝘰𝘮𝘦, 𝘷-𝘵𝘳𝘢𝘯𝘴

"̶ mỗi ngày yg đều đi qua một cậu trai trẻ vô gia cư khi anh trên đường đi làm--------------written by @SFTLCVERStranslated in vietnamese by @hcnbby𝙛𝙞𝙣𝙞𝙨𝙝𝙚𝙙!bản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi!

11.6K 31 1.4K Full
(HCNYT)(Dịch) Đá Vũ Hoa và pháo hoa

Fic gốc tên "Of Rainflower and Fireworks", tác giả là Abka_Aten, đăng trên web archiveofourown (ao3). Link: https://archiveofourown.org/works/40122474Mọi người vào link trên, đăng nhập/đăng ký tài khoản và tặng Kudos cho tác giả nhé. Tóm tắt: Món quà cuối cùng của nàng tới Hoàng đế vốn dĩ nên được gửi đến trong rực rỡ của pháo hoa và đá Vũ Hoa, chứ không phải trong sắc trắng tang tóc.

198 3 28
Vegas và

Đọc chữ trong avt của tôi thì biết luôn nội dung truyện ^^

10.8K 9 891
[chonut] Cẩm nang trở thành trai đểu

Tên gốc: 渣男养成手册https://fyxiaoyu.lofter.com/post/1f1ca750_2b6bcb4ce?fbclid=IwAR39NgXNWwuu0DimESorwJpONmI2Rs6KDcdnWYx3lBwICnygV5j5WL-S2-4Bản dịch chưa có sự cho phép từ tác giả, còn nhiều sai sót.Có cả smebnut và fakenut (Người yêu cũ)Có 6 phần.

5.4K 7 534 Full
Ngân một khúc tình ca [eunseola]

đông tàn xuân hát tình cahạ sầu nắng chín thu đưa gió về[eunseo x seola][ân hy x tuyết nga]

725 5 84 Full
|kth| Xin lỗi vì không thể mãi yêu anh[Hoàn]

__________________________ ❗❗Xin lỗi vì nó cực kì xàm ༎ຶ‿༎ຶ viết từ hồi chẻ châu chảu choá

68.1K 47 2.8K Full