Tìm kiếm: kenryugujiken
186 truyện
(𝟐𝟖𝟓) 𝐝𝐫𝐚𝐤𝐞𝐲

viết cho ryuguji ken, viết cho sano manjirou. @cngcnhwy

4.9K 6 687 Full
Draken × Mikey - Yêu đương phong cách 18+

warning : tục,ooctruyện chỉ trích vài đoạn thoại hằng ngày của hai chàng Draken và Mikey thôicre bìa : m_q_sai

18.4K 15 1.5K
|TR Draken x Reader|  Mợ

"Dù có ra sao, Long Cung Tự Kiên tôi cũng sẽ không bao giờ buông tay mợ"

1.7K 20 167 Full
(DraTake) Đều vì người

Một tình yêu đẹp giữa em và hắn.Author: Tự nhiên có ý tưởng phải viết lẹ. Câu chuyện nhẹ nhàng tình cảm, không có ngược.

15.4K 17 2.8K Full
DraKey | Vực Rạng Đông

Author: AsowPairing: Drakey x MikeyWarning: boylove, ooc, lệch nguyên tác, hananaki(*) Disclaimer: nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về Wakui Ken - sensei. (*)Hanahaki là một chứng bệnh ho ra hoa khi nhân vật tương tư một ai đó và không được đáp trả. Họ sẽ có thể chết vì căn bệnh này, mọi người tra google để biết thêm thông tin chi tiết nha.

5.4K 13 800 Full
[TR] [Drakey] Cappuccino

Tách cà phê nóng hổi sưởi ấm chuyện tình đôi ta

3K 22 261 Full
[ Tokyo Revengers] DrakenxEmma - Tương lai của anh và em

" Một tương lai có anh và em Một tương lai đôi ta hạnh phúc Một tương lai cả hai cùng sống Một tương lai chúng ta bên nhau"warning: có thể ooc, lệch nguyên tác, BGcouple: Draken x EmmaBộ truyện mình viết vì muốn một tương lai tốt đẹp hơn cho OTP nên đương nhiên sẽ lệch bản gốcĐây là công sức của mình nên LÀM ƠN ĐỪNG đem nó đi đâu khi chưa có sự cho phép. Cảm ơn vì đã đọc!

5.4K 46 737 Full
[Draken x Mikey] HẾT MỰC CƯNG CHIỀU

Draken, phó tổng trưởng của Tokyo Manji người mà luôn hết mực cưng chiều tổng trưởng của họ là Mikey. Cưng chiều để làm gì chứ? Để sống bên nhau trọn đời trọn kiếp chứ còn gì nữa. Hay ta có thể hiểu đó đơn giản là tình yêu vô bờ của Draken dành cho Mikey. Đó là lí do đơn giản và duy nhất để yangho bảo mẫu bao năm vẫn cứ mãi theo chàng yangho chibi.Đây chỉ đơn giản là những mẩu truyện nhỏ xoay quanh thắc mắc của mọi người trong bang Tokyo Manji được giải đáp bằng ngọt ngào của Draken và Mikey ❤️Tên thì như Longfic nhưng thật ra chỉ là vài mảnh nhỏ linh tinh đôi khi chẳng ăn khớp với nhau và tôi chỉ thích thế thôi.KHÔNG REUP/CHUYỂN VER KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP!PLS, DON'T REUP!

176.6K 121 18.8K Full
[tokyo revengers] mưa

Văn án lời ít ý nhiều: "Tokyo đang mưa, em cũng đang mưa."-----------------------------------------------------------------Truyện Draken x Mikey, có yếu tố boylove, ai không đọc được mời click back.Nhân vật thuộc về Ken Wakui nhưng tình tiết thuộc về tôi. Xin đừng mang ý tưởng của tôi đi chỗ khác mà chưa được cho phép.

45.6K 28 7K Full
[ TR x Reader ] Nếu

Author: HelarOneshotOOC

487 5 50 Full
Tuyển tập oneshot char x reader (Tokyo Revengers)

Tại đây là những mẩu truyện ngắn về char x reader của bộ Tokyo Revengers

16.8K 12 1.3K Full
[FANFIC DRAKEY] Mất!

Ngày hôm ấy nhận ra mình yêu cậu, chính là lúc tôi chắc chắn rằng cả đời sẽ luôn yêu cậu. Cuộc đời này nhiều sóng gió thật, nhưng có cậu ở bên lại an ủi tôi phần nào. Làm ơn, đừng bỏ rơi tôi. Tokyo này vốn luôn phồn thịnh như vậy, nhưng không có cậu, nó yên ắng lạ thường. Là do Tokyo dần thay đổi, hay vì không có cậu ở đây, trái tim tôi liền tắt nắng?-------- Đây chỉ là fanfic --------

492 5 66 Full
[TR - Reader] 01032017

* Tuyển tập những mẩu chuyện giữa Reader với dàn nhân vật trong vũ trụ Tokyo Revengers.* Các nhân vật sẽ bị OOC.* Chủ yếu là những câu chuyện hài hước và cảm lạnh.Mời các bạn đón đọc!

15.1K 40 1.9K Full
❝Tokyo 卍 Revengers | Clouds❞

«Đơn giản cũng giống như bầu trời và những đám mây, cứ ngỡ là chỉ thoáng qua thôi nhưng lại vương vấn chẳng rời.»___oOoP/s: Bìa truyện và những pic sử dụng trong fic không thuộc sở hữu của tớ. Hãy cho tớ biết nếu artist của pic không cho phép sử dụng nó.

12.6K 21 1.7K Full
[ DraTake ] Chiều Đến, Ta Lại Cùng Tản Bộ

Tác giả : Toyukiio• Couple : Ryuguji Ken ( Draken ) x Hanagaki Takemichi.Tôi sẽ cố gắng vặn não ra để viết fic ngọt như mật ong cho bạn 👑

1K 3 173 Full
Draken x Reader || đến những nơi có thiên thần ngự trị;

Xuyên suốt câu chuyện là những câu hỏi mà em đang đi tìm lời giải đáp, những lời hứa dở dang giữa đời. Từ anh, một người em đã luôn yêu....Warning: Fic lấy bối cảnh nếu Draken không yêu Ema mà yêu Y/n ngay từ đầu. ...đến những nơi có thiên thần ngự trị; | draken x reader | tokyo revengers fanfiction.viết vội ngay trong đêm sau chap 234. Fic duy nhất mà từ trước đến giờ mình làm plot. tất cả những ảnh mình sử dụng trong fic đều thuộc tác phẩm nghệ thuật thời kì phục hưng, tranh của Ron Hicks và Seisyun bot. Ngoại trừ tranh cổ điển, còn lại đều đã được xin phép. Mọi người có thể ủng hộ chú Ron tại https://instagram.com/ronhicksart?utm_medium=copy_link và Seisyun bot tại https://twitter.com/seisyunbotdesu?s=20

2K 9 258 Full
𝐉𝐉𝐊, 𝐓𝐑 × 𝐑𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫 (𝐒𝐡𝐨𝐫𝐭) 𝐍𝐠ẫ𝐮 𝐡ứ𝐧𝐠

Đây là tui viết xàm thui nên truyện sẽ không được hay cho lắmNhư tên truyện thì tui sẽ thường viết ngẫu hứng, có ngọt, có đắng.Lần đầu viết truyện nên tui viết sẽ không được tốt lắm⚠️ Warning: Ooc!!!

7.4K 11 475 Full
| Tokyo Revengers x Reader | surreal

pairing: char TR x readercategory: fanfiction, romancestatus: đang tiến hànhwarning: mỗi chương là một char, nội dung hoàn toàn không liên quan tới nhau.

35.2K 8 3.8K
[ 𝚃𝚘𝚔𝚢𝚘 𝚁𝚎𝚟𝚎𝚗𝚐𝚎𝚛𝚜] ʟᴏᴠᴇ

Phiền không re-up, stolen fic của tớ Không lấy idea mà chưa có sự cho phép Nhân vật sẽ bị ooc, không hợp mời out.Có vài ý tưởng tớ lấy từ trên pinterest. Author: Nazar__Uwo

3.6K 26 513 Full
nụ hôn đầu là một nụ hôn sâu • tokyo revengers

em không kịp nói,chỉ kịp ghì chặt tay trên đùi,bật khóc đầy thê lương.mi mắt người nhắm hờ,nhưng em nghĩ,em cảm nhận được nỗi đau mà người đang phải gánh chịu.name: nụ hôn đầu là một nụ hôn sâu by: sunonseptember tác phẩm này hoàn toàn là hư cấu.không chuyển ver,reup và không edit dưới mọi hình thức!13062021 - 21082021

6.1K 10 723 Full
[Draken x Mikey] Tokyo Revenger | Trở lại.

Truyện dài. Nhân vật không phải của tôi nhưng cốt truyện là của tôi.Có nhiều occ

11.3K 36 1.4K
#41 [Tokyo Revengers] Thiếu Niên Bất Lương và Nghiệp Mỹ Nhân

Title: #41 [Tokyo Revengers] Thiếu Niên Bất Lương và Nghiệp Mỹ NhânTác giả: Youko ShukimuraSummary:Một số câu chuyện về cặp song sinh Ryuguji và Koala đội lốt người Sano Manjirou a.k.a Mikey-kun."Ken! Kéo con Koala này khỏi người tôi cái!!""Nghiệp đấy con ạ. Coconut tao lắm." - Combo cười khẩy + ánh mắt khinh bỉ."Cái loz má cíuuu!!!""Ren-chin~~"

39.2K 20 5.6K
[Draken x Mikey] HẾT MỰC CƯNG CHIỀU ver 2.

Và chúng ta có gì khi kết thúc 'hết mực cưng chiều'? Chúng ta có 'hết mực cưng chiều ver 2' để thoả lấp nỗi ngọt ngào hơi bị thiếu vắng cùng sự vã viết của tôi❤️ Tự hứa với lòng sẽ không viết ngược ở đây...KHÔNG REUP/CHUYỂN VER KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP!PLS, DON'T REUP!

79K 100 8.3K
「 tr x reader 」 Bánh Cookie Trộn Đường

Title:「 tr x reader 」 Bánh Cookie Trộn Đườngmote."Chẳng có nơi nào ấm áp và hạnh phúc bằng nơi có cậu."-Cảnh báo: sẽ ooc đó! Fic thuộc dạng headcanons.

27K 16 3.3K Full
[AllDraken]

chiện là tui lại vã Draken bot nên tui lại đào hố tiếp nè mn :33. nhớ ủng hộ tui nha

10.7K 23 961