Tìm kiếm: khiết
92,793 truyện
Nghe nói thừa tướng quyền thế muốn hoàn lương - Lưu Cẩu Hoa

Tác giả: Lưu Cẩu HoaThể loại: Đam mỹ, song trùng sinh, niên hạ, cung đình hầu tước, song khiếtDịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhThừa tướng quyền thế Sơ Trường Dụ nắm quyền triều chính hơn mười năm, bỗng một ngày chết đi, cả nước đều ăn mừng.Nhưng trời cao không có mắt, để Sơ Trường Dụ sống lại, quay về lúc y vừa đỗ Trạng Nguyên. Sơ Trường Dụ của kiếp này, một tay cũng có thể hô mưa gọi gió, thay triều đổi họ chỉ là chuyện nhỏ nhặt, nếu muốn đăng cơ làm Hoàng đế cũng là điều dễ dàng.Sơ Trường Dụ: Không, ta làm thần tử quyền thế đủ rồi, ta muốn làm người tốt.Nhưng điều không thể ngờ, tên Hoàng đế bù nhìn mà y đùa giỡn trong lòng bàn tay kiếp trước bỗng dưng hắc hóa hung bạo, chưa nói đến việc mở đường máu giết thần chém phật để ngồi lên hoàng vị, còn mạnh bạo đẩy y lên vị trí thừa tướng quyền thế."Ngươi không phải thích quyền lực à? Trẫm cướp về hết, giao cho ngươi."Sơ Trường Dụ: ......???

278.3K 96 20.1K Full
[HOÀN EDIT] Hư Hỏng - Cẩn Dư

Hư HỏngTác giả: Cẩn DưEditor: Ái KhiếtBìa: Phường Hoan CaSố chương: 47 chương Edit: Hoàn (17.4.20 - 14.10.21)Beta lần 2: 0/47 chương. Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, tình cảm, ngọt sủng, sạch, cường cường, sảng văn, HE.Trích văn án: "... Mộc đại gia cuồng dã kiêu ngạo gặp được Thẩm yêu tinh.Một thân cứng rắn, tràn ngập nhu tình.Cưng chiều cô đến tận trời..."***• Nữ chính là kiểm sát viên (*) sẽ có giải thích trong truyện.• Truyện được beta lại hàng ngày, beta đến khi nào editor cảm thấy hài lòng mới thôi.• Đừng thấy nhiều chương mà sợ, tại mình lười edit chương dài thôi :D• Vui lòng không mang truyện đi nơi khác!

327.7K 58 12.6K Full
[BHTT - HĐ] [EDIT HOÀN] Khiết Phích - Tam Nguyệt Đồ Đằng

Tác phẩm: Khiết Phích (洁癖)Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng (三月图腾)Thể loại: Đô thị tình duyên, Tình hữu độc chung, Ngược luyến tình thâm, HEĐộ dài: 101 chương + 7 phiên ngoạiNhân vật chính: Tiêu Đồng, Du Khinh HànEditor: Gà

260.4K 109 14.3K Full
Tiểu Noãn Đông - Hắc Khiết Minh

Tiểu Noãn ĐôngTác giả: Hắc Khiết Minh(Phần tám trong tuyển tập Ma ảnh mị Linh)Thể loại: Cổ đại.Edit: YunchanTruyện được đăng trên trang wordpress: https://yuntannie.wordpress.com/2253-2/Giới thiệuThượng:Hắn là thiếu gia Dịch gia, là chủ nhân đứng đầu trong thành.Hơn nửa số người trong thành đều kiếm sống nhờ vào hắn.Từ nhỏ tới lớn, ai ai cũng đều nâng niu hắn, nuông chiều hắn.Tôn hắn thành tiểu bá vương trong thành.Nhưng có ai ngờ, sơ ý một chút đã gặp phải đồ đầu đậu hũ như cô.Vì ơn cứu mạng của cô mà buộc lòng phải dạy cho cô đọc sách viết chữ.Xuân đến thu đi như chỉ qua chớp mắt, nụ cười của cô đã sưởi ấm đáy lòng.Tới khi hoàn hồn lại hắn mới nhận ra, từ bao năm trước hình bóng cô đã lạc vào tim.Nhưng sao cô chỉ ngốc nghếch coi cả hai là bằng hữu.Mắt thấy kẻ xa lạ sắp đoạt mất, hắn không thể làm gì khác hơn là giở ra thủ đoạn hạ lưu.Thừa lúc cô chưa nở hoa tình, đã dụ dỗ cưới cô vào cửa.Còn tưởng đâu có thể để cô từ từ giao trái tim ra.Ai ngờ lại gặp phải vu nữ ngàn năm quấy rối...***Hạ:Cô là một người bán đậu hũ, chỉ là một người bán đậu hũ bình thường.Cũng chẳng dám có ý nghĩ đèo bòng với thiếu gia ở tít trên cao.Lúc nhỏ cô chỉ dám xem hắn là bằng hữu, chỉ có thể làm bằng hữu.Nhưng dù chỉ làm bằng hữu thôi cô cũng hài lòng.Cô đã biết từ lâu hắn tốt với cô chỉ vì lòng thương hại và thông cảm.Một lần nữa cô nhắc nhở bản thân, nhưng vẫn không tránh nổi lâu ngày sinh tình, động tâm vì hắn.Ai ai cũng thấy cô không tốt, chỉ mình hắn thấy cô có giá trị.

121.1K 46 4.4K Full
Thâm Hải - Hắc Khiết Minh (FULL)

Thể loại: Hiện đại, sủng, nhẹ nhàng, 3s, heSố chương: 41(Hoàn)Nguồn: cungquanghangMột cô gái trẻ yêu hết lòng với một chàng trai coi anh như là sinh mệnh của mình nhưng lúc đó anh lại không hề nhận ra, thâm chí anh coi thường làm cho cô đau khổ tột cùng.Lần đầu tiên cô gặp anh thì định sẵn anh chính là một nửa của đời mình, cô quyết tâm theo đuổi anh nhưng không nghĩ tới mình sẽ thiệt thân với anh, chỉ muốn có được tình yêu trong sáng từ anh. Còn anh sau khi được cô chinh phục bằng trái tim ngây thơ nên đã dao dộng.Những ngày ở bên cạnh cô là những ngày tốt đẹp nhất đã làm anh quên đi thời gian, quên đi tội nghiệt. Quên đi sai lầm mà suốt cuộc đời này anh không dám quên và cũng không thể quên. Anh trốn tránh ác mộng, trốn vào cảng tránh gió của cô, cùng cô mây mưa đến quên trời đất.

100.1K 41 2.2K Full
[BHTT - QT] Khiết phích - Tam Nguyệt Đồ Đằng

Tác phẩm: Khiết phích (洁癖)Tác giả: Tam Nguyệt Đồ Đằng (三月图腾)Tác phẩm thị giác: Chủ thụThể loại: Đô thị tình duyến, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, HEĐộ dài: 101 chương + 7 phiên ngoạiNhân vật chính: Du Khinh Hàn, Tiêu Đồng Nhân vật phụ: Mạc Tịch Nguyên, Thường Lâm Nhiễm Văn ánTiêu Đồng nói: "Ta không thể rời đi Du Khinh Hàn, người khác cũng không muốn ta, thế giới này chỉ có Du Khinh Hàn muốn ta."Nhưng là sau đó Du Khinh Hàn cũng không cần nàng nữa, không ai muốn nàng.Du Khinh Hàn nói: "Ta có khiết phích."Tiêu Đồng mới biết, nguyên lai tại Du Khinh Hàn trong lòng, chính mình bẩn vô cùng.Tra công vs khổ bức thụXem chỉ nam:1. Khiết đảng chớ vào (tay động to thêm nhắc nhở)2. Có dịch gây nên không khỏe tình tiết, vào hãm hại xin xác nhận trái tim mạnh mẽ3. Máu chó, ngược, thận vào4. HE【 Xem văn quy xem văn, cầu các vị độc giả lão gia miệng dưới lưu tình, không cần nhục mạ tác giả, tác giả ở đây cảm ơn 】Chú: Bản hãm hại nguyên tác vì 《 Dạy dụ bắt kế hoạch 》, thế nhưng tạm thời sẽ không viết cái này não động, vì lẽ đó đổi thành một cái khác não động 《 Khiết phích 》, không có hứng thú độc giả, xóa thu gom là tốt rồi, thực sự xin lỗi.

56.5K 19 1.6K Full
Lãng tử xinh đẹp - Hắc Khiết Minh

▼ Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Dị Năng (Năng lực đặc biệt), Hiện đại, H, HE▼ Truyện gồm 34 chương và 5 phiên ngoại▼ Giới thiệu:Cô thật sự không cố ý chơi trò ngu ngốc giả vờ câm điếc trước mặt anh.Ai bảo anh có tiếng sức hấp dẫn vô địch, điện lực siêu mạnh.Chỉ cần bị anh mỉm cười phóng điện một lần, cô sẽ hóa đá mất một lúc...Không nói nổi một câu ra hồn, chỉ có thể há hốc mồm sững sờ ngốc nghếch nhìn anh...Những năm gần đây cô thầm mến anh, vẫn cho rằng anh sẽ không chú ý tới mình.Nhưng chuyện bất ngờ đã xảy ra, soái ca lại chủ động hẹn cô!Mặc dù với nguyên nhân thật đáng buồn, cô biết anh không thật sự thích cô...Nhưng cô chỉ nói một câu "Tôi là bạn học cấp hai của anh" đã bị anh vừa giả vờ cười vừa "mời" ra khỏi nhà, thật quá khoa trương.Thôi, là do cô ngốc, không nên nói bí mật của anh ra. Biết rõ anh ghét nhất là bị người ta nhìn thấu tâm tư.Cũng khó trách anh coi cô như quái vật, tránh né e sợ còn không kịp. . . Bị đối tượng thầm mến xếp vào danh sách đen đã rất kinh khủng rồi... Lại còn xui xẻo "Tận mắt nhìn thấy" một vụ án máu me ghê người.Thế này thì cô cũng không dám vọng tưởng có một ngày anh sẽ yêu cô nữa. Bởi vì cô có 'cái đầu' không khống chế được, cùng với cuộc sống lung lay sắp đổ.Cô và anh chưa từng có quá khứ, không có hiện tại, càng không thể có tương lai. . . . . .Hai nhân vật không sống trong thế giới màu hồng mà ngược lại thế giới của họ rất u ám.Họ cũng có người yêu thương nhưng vì mặc cảm tự ti mà tự đẩy mình ra xa. Để rồi khi h

60.5K 39 2.2K Full
Vì ái không khiết: Bị bắt xuất quỹ

Hán Việt: Vi ái bất khiết: Bị bách xuất quỹTác giả: jyTình trạng: Hoàn thànhChú ý: Truyện có 2 kết cục nên để cả 2 tag HE SENguyên sang / nam nam / hư cấu / cao H / chính kịch / cao H / cường công cường thụLôi điểm 1: Công bởi vì ái thảm thụ, vì thụ bị phá xuất quỹ, sau bởi vì càng ngày càng cường tính nghiện chủ động xuất quỹMỹ nhân thụ Lạc Đồng (20) X cấm dục trung khuyển công Cố Diên Chiêm (28)Tinh thần tình cảm chân thành, bởi vì chịu tính phích công bị bắt cương cứng xuất quỹ.Lôi điểm 2: Có song tính có NP cao H (song tính còn mang thai, sẽ có thai kỳ play), công nhiều chỗ mẫn cảm điểmLạc Đồng Cố Diên Chiêm là phát tiểu, nhiều năm cảm tình làm cho bọn họ đã ỷ lại tín nhiệm lẫn nhau, lại tràn ngập lão phu lão phu sinh hoạt điềm đạm hạnh phúc. Ở kế thừa từng người gia sản sau, hai người rốt cuộc quá thượng không biết xấu hổ tư ♂ nhuận nhật tử. Cố Diên Chiêm là nhìn Lạc Đồng lớn lên, mỗi ngày nhìn Lạc Đồng thân thể mạn diệu biến hóa mà ăn không đến nghẹn ra siêu cường tính dục, nhiều năm dục vọng một sớm phóng thích, hận không thể mỗi ngày đem hắn Đồng Đồng thao chết ở trên giường. Nhưng Lạc Đồng ký sự khởi liền nhìn Cố Diên Chiêm cơ bắp trải rộng thân thể, mỗi ngày lặp lại tình sự làm hắn dần dần nhấc không nổi hứng thú. Cố Diên Chiêm nhìn đến Lạc Đồng lãnh đạm phản ứng trong lòng không đế, thụ một ngày nào đó nhìn công bị hạ dược đột nhiên toát ra ý tưởng......

3.2K 27 3 Full
thành hạo | sơn chi lộ khiết

- đế quân, sơn chi của người đã úa tàn rồi.

1.3K 6 194 Full
Ta trở thành anh trai của nữ chính ngược văn - Lưu Cẩu Hoa

Tác giả: Lưu Cẩu HoaThể loại: Đam mỹ, trùng sinh, niên hạ, cung đình hầu tướcDịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhThế tử Vĩnh Ninh Công Quân Hoài Lang được một lần sống lại, phát hiện bản thân mình là một nam phụ thế mạng trong quyển tiểu thuyết trái luân thường.Nam chính Tiết Yến, là một hoàng tử bị ghẻ lạnh. Từ nhỏ đã bị người khác xa lánh hãm hại. Sau khi hắc hóa, hắn kết bè kéo cánh, đẩy đệ đệ nhỏ tuổi lên ngôi vị Hoàng đế, còn hắn trở thành Nhiếp chính vương nắm đại quyền trong tay.Hắn giết sạch cả nhà của Thái hậu trẻ tuổi, cưỡng ép Thái hậu cùng hắn có những quan hệ bất chính, chỉ vì lúc nhỏ hắn từng kết thù với Thái hậu, mà Thái hậu lại đem lòng yêu thương hắn, cam tâm tình nguyện làm món đồ chơi của hắn. Cả quyển sách đều là những cảnh ướt át của hai người họ, khiến Quân Hoài Lang tức giận run cả người. Bởi vì vị Thái hậu này, không phải ai khác, mà chính là Quân Lệnh Hoan, muội muội ruột thịt của Quân Hoài Lang.Sống lại một lần, đối mặt với muội muội non trẻ chỉ vừa tròn chín tuổi, Quân Hoài Lang lần đầu tiên hạ quyết tâm, thay muội muội giết chết tên cầm thú đó.

1.2M 141 116.2K Full
[FULL - EDIT ] BÌNH GIẤM NHỎ - Nhất Oản Ma Lạt Năng

💗Thể loại : Ngôn Tình, Hiện Đại, Giới Giải Trí, Thanh Mai Trúc Mã, Hào Môn Gia Thế, Ngọt Sủng, Hài Hước, HE💗💗Độ dài : 60 chương💗💗Editor : Du Du💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗Nguồn cv : wiki💗💗Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất tại Wattpad, hy vọng mọi người đọc chính chủ để ủng hộ editor💗

223.3K 61 6.9K Full
Tình Yêu Thuần Khiết

chủ nhà xóa truyện rồi nên mình post để đọc off thôi ạ :((Tên gốc: Thuần tìnhTác giả: Mã Đặc (马特)Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, siêu cao H, song tính nhược thụ, quỷ súc tra công, 1×1, ngược thụ, SM, HE, dù công học cao nhưng trên giường miệng đầy phụ khoa cho nên tui xin gắn thêm tag dirty talk cho nó.Editor: langnha123456 (wattpad langnha123456)Tình trạng: Hoàn (44 chương + 3 phiên ngoại)TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHUYỂN VER

19.5K 47 327
TINH KHIẾT

Gồm những chap truyện dâm đãng và bẩn thỉu. Tao viết chỉ để thỏa mãn tâm lí bệnh hoạn thôi :((( Ai thấy giống tao thì vào cmt cho đỡ buồn nhé

98.3K 14 1.4K
 [FULL - EDIT] NAM THẦN HOÀN MỸ- Tây Nguyên Mỹ

🍓Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Thanh Xuân Đến Trưởng Thành, Ngọt Sủng Sạch, Hài Hước, HE🍓 🍓Độ dài : 93 chương + 3 NT🍓🍓Editor: Du Du 🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓🍓..........🍓Nguồn cv : Tâm Tít Tắp🍓🍓Truyện edit chưa có sự cho phép của tác giả, chỉ đăng duy nhất tại Wattpad, hy vọng mọi người đọc chính chủ để ủng hộ editor🍓

1.1M 98 40.7K Full
Nguyệt Quang - Hắc Khiết Minh

Tác giả: Hắc Khiết Minh Editor: QuynhNga0105 Beta: ChiMy (bản beta vẫn còn một số lỗi chính tả nên Cá sẽ beta lại và chỉnh sửa một số chỗ ^^) Convert: Ngocquynh520 Nguồn: https://diendanlequydon.comThực sự vì quá thích hệ liệt này của tác giả, đọc đi đọc lại rất nhiều lần nhưng lại không thấy người đăng bộ Nguyệt Quang này.Vì vậy, mình xin mạn phép đăng lại để lưu trữ riêng cho bản thân.Rất mong editor có thể thông cảm cho mình vì chưa xin phép đã đăng truyện. Cảm ơn editor rất nhiều vì đã edit một bộ truyện hay

998 31 29 Full
CITY HUNTER HỆ LIỆT_ Hắc Khiết Minh

Truyện nói về năm anh em nhà Bart gia- một tập đoàn hùng mạnh bậc nhất của Mỹ gồm Khấu Thiên Ngang, Lam Tư, Alex, Adam và Hawke. Tuy là năm anh em nhưng chỉ có Khấu Thiên Ngang là con ruột của Bart lão gia, bốn người còn lại đều là con riêng của bốn bà vợ sau. Năm anh em, năm lĩnh vực kinh doanh khác nhau, năm tính cách khác nhau, rốt cuộc lại yêu phải năm cô nàng người Đài Loan là Bạch Vân, Mạc Liên, Xảo Oa, Đường Lâm, Ninh Ninh. Chuyện tình yêu lồng vào khúc mắc của gia đình... Mọi chuyện sẽ ra sao???P/S: truyện post vì mục đích đọc truyện cá nhân.

3.7K 5 28 Full
CHIẾN LANG - Hắc Khiết Minh

Giới thiệu quyển thượngHắn là chiến sĩ, là binh lính, là quân cờ trong tay kẻ cầm quyền!Hắn ở đây chỉ vì kiếm miếng cơm.Ở cái thời đại này, người chỉ như con kiến, còn chẳng giá trị bằng con chó, biến mất còn nhanh hơn giọt sương trên cỏ.Hắn luôn biết có ngày hắn sẽ chết, là người ai cũng sẽ chết.Nhưng hắn chưa bao giờ ngờ, có một ngày hắn sẽ tự tìm một Tử thần nhỏ cho mình.Không chỉ mất cái mạng rách này, mà ngay cả linh hồn và trái tim đều giao cho nàng. . . . . .Giới thiệu quyển hạCô hận con quái vật kia, con quái vật lạnh lùng tàn bạo, lòng dạ độc ác.Cô không thể tự tay giết hắn, bởi vậy cô tự nguyện vào doanh trại nô lệ, hi vọng có ngày tìm được cơ hội trả món nợ máu này.Ai biết, quái vật tàn bạo ấy lại vẫn có trái tim, vẫn có tình cảm.Cô hận mình ở quá gần hắn, đã nhìn rõ tất cả.Hại cô có cơ hội, nhưng không những không thể nào đâm con dao này vào tim hắn, mà còn bị bắt đối mặt với sai lầm cả đời của mình.Hắn nói hắn không cần sự tha thứ của cô, còn giao tính mạng cho cô.Đợi cô phát hiện ra thì người đàn ông này đã sớm cắm rễ ở trong lòng cô...Mà hối tiếc đã không còn kịp nữa rồi. . . . . .

6.3K 52 219
[P3] Quý phi mỗi ngày chỉ muốn làm cá muối - Đại Quả Lạp

Tác giả: Đại Quả LạpThể loại: Ngôn tình, song khiết, xuyên không, ngọt sủng, cung đình hầu tướcNgười dịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhTiêu Hề Hề xuyên về thời cổ đại, trở thành một trong những cô vợ bé của Thái tử.Vốn nên bắt đầu một màn cung đấu, nhưng nàng chỉ muốn làm con cá muối.Tranh sủng? Không đời nào!Cá muối mới là đạo sinh tồn, ăn no chờ chết mới là chân lý cuộc sống!Trớ trêu thay, Thái tử lại thích điểm này của nàng.......Cha Tiêu: Con gái à, con phải tranh sủng chứ, cả nhà ta chỉ trông cậy vào con để bám rồng dựa phượng thôi!Tiêu Hề Hề: Không, con chỉ muốn làm cá muối.Cung nữ: Tiểu chủ, người phải phấn đấu lên, nhất định phải đánh bại mấy ả trà xanh, trở thành Thái tử phi!Tiêu Hề Hề: Không, ta chỉ muốn làm cá muối.Thái tử: Ái phi, nàng phải gắng lên, ta chỉ trông cậy vào nàng để nối dõi tông đường thôi!Tiêu Hề Hề: Không, thiếp chỉ muốn làm cá muối.Thái tử: Không sao, cá muối ta cũng có thể.

158.9K 200 11.2K Full
【 linh khiết / linh vương khiết 】 say rượu sau ngủ

Tác giả: 21xMàu lam ngục giam kỷ niệm tiệc rượu sau ngày hôm sau, ngự ảnh linh vương tỉnh lại kinh tủng phát hiện, hắn cùng khiết thế một tay chân tương triền mà ngủ ở xa hoa khách sạn trên giường lớn.

193 11 21 Full
[P1] Quý phi mỗi ngày chỉ muốn làm cá muối - Đại Quả Lạp

Tác giả: Đại Quả LạpThể loại: Ngôn tình, song khiết, xuyên không, ngọt sủng, cung đình hầu tướcNgười dịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhTiêu Hề Hề xuyên về thời cổ đại, trở thành một trong những cô vợ bé của Thái tử.Vốn nên bắt đầu một màn cung đấu, nhưng nàng chỉ muốn làm con cá muối.Tranh sủng? Không đời nào!Cá muối mới là đạo sinh tồn, ăn no chờ chết mới là chân lý cuộc sống!Trớ trêu thay, Thái tử lại thích điểm này của nàng.......Cha Tiêu: Con gái à, con phải tranh sủng chứ, cả nhà ta chỉ trông cậy vào con để bám rồng dựa phượng thôi!Tiêu Hề Hề: Không, con chỉ muốn làm cá muối.Cung nữ: Tiểu chủ, người phải phấn đấu lên, nhất định phải đánh bại mấy ả trà xanh, trở thành Thái tử phi!Tiêu Hề Hề: Không, ta chỉ muốn làm cá muối.Thái tử: Ái phi, nàng phải gắng lên, ta chỉ trông cậy vào nàng để nối dõi tông đường thôi!Tiêu Hề Hề: Không, thiếp chỉ muốn làm cá muối.Thái tử: Không sao, cá muối ta cũng có thể.

532.4K 200 26K Full
[Snarry - SSHP] Tinh khiết nhất

[Snarry - SSHP] Tinh khiết nhất- Tác giả: Perfica- Dịch: Snitch yêu Vạc Team- Nơi đăng: duy nhất tại W.att-pad- Fandom: Harry Potter- Couple: Snarry - SSHP- Thể loại: Fanfic - Nam x Nam, ma cà rồng, ngược, có H, HE- Rating: 18+- Giới thiệu: Trong mùa hè năm lên lớp 6, Harry căm hận Snape vì tất cả những chuyện đã xảy ra với Sirius, nhưng rồi Snape bị phát hiện là gián điệp, bị biến thành vampire. Chứng kiến quá trình vùng vẫy của ông, chứng kiến thấy nỗi đau ông đã chịu khi làm gián điệp cho Hội, lòng căm ghét của Harry dần tan biến, rồi chuyển sang thành một tình cảm khác.- Ghi chú: có sự cho phép chuyển ngữ của tác giả.

10.6K 63 1.1K Full
[ZATA X TEERI] ĐÂY CÓ PHẢI LÀ TÌNH YÊU?

Author: KACouple: Zata x Teeri.Thể loại: Phiêu lưu, tình cảm.Bối cảnh: Tiếp nối diễn biến ngoại truyện Teeri.Note: Fic được viết dựa trên cảm hứng từ cốt truyện Teeri, fanart và tưởng tượng của mình. Nhân vật thuộc về AOV.

1.6K 18 204
[Q1] Đế Hoàng Thư - Tinh Linh

Tác giả: Tinh LinhThể loại: Ngôn tình, ngược, cung đình hầu tướcNgười dịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhĐại Tĩnh dựng nước nơi Trung Nguyên rộng lớn, lấy hai nhà Hàn - Đế làm trọng yếu, Hàn gia cầm quyền, Đế gia cầm binh. Tuy nhiên, mười năm trước, đương kim hoàng đế đã lợi dụng lúc Đế gia hành quân chinh chiến, cấu kết ngoại bang, đẩy Đế gia vào chỗ chết, cả tộc chỉ còn lại một bé gái mồ côi tên Đế Tử Nguyên sống sót. Câu chuyện bắt đầu vào ngày hôm nay của mười năm sau, Đế Tử Nguyên đổi tên thành Nhậm An Lạc, hóa thân thành giang hồ cường đạo bước vào triều đình, từng bước thận trọng, vén màn sự thật về chân tướng toàn quân Đế gia bị diệt năm đó, từ đó có được chỗ đứng vững chắc trong triều để củng cố quyền lực cho đến khi buộc hoàng đế phải thoái vị. Cùng lúc đó, đương kim Thái tử Hàn Diệp vẫn luôn đứng về phía Đế gia, dùng hết mọi cách để đối phó với phụ hoàng của mình, âm thầm bảo vệ Thái tử phi mà mình luôn nhận định - Đế Tử Nguyên. Tình cảm của hai người cũng vì thế mà luẩn quẩn giữa mối thù diệt tộc và tranh đấu hoàng quyền.

126.1K 140 8.2K Full
[Kỳ Hồn fanfic] Đường lên núi (Du Lượng x Thời Quang)

ĐƯỜNG LÊN NÚI (登山之路)Tác giả: Chử Châu (渚舟)Lofter: https://zhuzhou111.lofter.com/Người dịch: Hồ Ly Thuần KhiếtArtist: 山河月来Bìa: Hà VũSố chương: 25 chương + 2 ngoại truyện[Đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác]Thể loại: điềm văn, bắt đầu từ sự yêu thầm của đôi bên, câu chuyện theo góc nhìn của Thời QuangNăm 2007, một năm sau khi cúp Bắc Đẩu kết thúc.Câu chuyện về Du Lượng, Thời Quang 19 tuổi giành chức vô địch giải cờ vây chuyên nghiệp thế giới.

30.8K 30 2.5K Full
[P2] Quý phi mỗi ngày chỉ muốn làm cá muối - Đại Quả Lạp

Tác giả: Đại Quả LạpThể loại: Ngôn tình, song khiết, xuyên không, ngọt sủng, cung đình hầu tướcNgười dịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhTiêu Hề Hề xuyên về thời cổ đại, trở thành một trong những cô vợ bé của Thái tử.Vốn nên bắt đầu một màn cung đấu, nhưng nàng chỉ muốn làm con cá muối.Tranh sủng? Không đời nào!Cá muối mới là đạo sinh tồn, ăn no chờ chết mới là chân lý cuộc sống!Trớ trêu thay, Thái tử lại thích điểm này của nàng.......Cha Tiêu: Con gái à, con phải tranh sủng chứ, cả nhà ta chỉ trông cậy vào con để bám rồng dựa phượng thôi!Tiêu Hề Hề: Không, con chỉ muốn làm cá muối.Cung nữ: Tiểu chủ, người phải phấn đấu lên, nhất định phải đánh bại mấy ả trà xanh, trở thành Thái tử phi!Tiêu Hề Hề: Không, ta chỉ muốn làm cá muối.Thái tử: Ái phi, nàng phải gắng lên, ta chỉ trông cậy vào nàng để nối dõi tông đường thôi!Tiêu Hề Hề: Không, thiếp chỉ muốn làm cá muối.Thái tử: Không sao, cá muối ta cũng có thể.

386K 200 17.4K Full
[Q2] Đế Hoàng Thư - Tinh Linh

Tác giả: Tinh LinhThể loại: Ngôn tình, ngược, cung đình hầu tướcDịch: Hồ Ly Thuần KhiếtBìa: Trịnh Châu AnhMười năm tử cục, nếu ta làm Hoàng đế, chàng sẽ làm thế nào?Hàn Diệp, kể từ ngày chàng chôn thân nơi Tây Bắc, đáp án này, ta không thể tìm thấy nữa.

97.4K 108 6.2K Full