Tìm kiếm: lanhlungmythu
9 truyện
Khế Ước Bao Dưỡng Của Ma Cà Rồng Nhỏ

Note: Vào đọc văn án Chưa beta kỹ lắmKHÔNG REUP KHÔNG CHUYỂN VER BẢN EDIT KHÔNG ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC 100%【Sau khi edit xong mới biết mình ghi sai tên, xin lỗi •́ ‿ ,•28/10/2021̀】

57.1K 17 4.4K Full
[ĐM - Full] Tôi chỉ cần có Em - Mạc Quang Thần

Tựa: Tôi chỉ cần có em.( Ái tình ấm áp uyên ương hệ liệt)Tác giả: Mạc Quang ThầnThể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị,trọng sinh,ôn nhu anh tuấn công x lạnh lùng bá đạo mỹ thụ.Dương Khinh Tiêu(Dương Thần) X Mộ Dung Y TịnhTóm tắt: Dương Thần, một giáo viên kinh tế bình thường của một trường đại học vì cứu một sinh viên nên ngã từ tầng mười lăm xuống đất chết, trọng sinh vào thân của một tên siêu cấp đào hoa ăn chơi sa đọa Dương Khinh Tiêu . Vì gia đình ép buộc vào làm việc trong công ty mà buồn bực uống rượu say bị tai nạn giao thông. Sau khi tỉnh lại đột nhiên trở thành một người hoàn toàn khác.Mộ Dung Y Tịnh, chủ tịch công ty thời trang nổi tiếng. Tuy có một vẽ đẹp thần thánh nhưng tính tình báo đạo lãnh khốc như ma quỉ. Một con người âm lãnh dưới sự chăm sóc ôn nhu ấm áp của trợ lý mới sẽ thay đổi như thế nào?

542K 31 19.1K Full
[ĐM] Rơi vào tay

𝑻𝒂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̉: Mạn Lam Du𝑻𝒉𝒆̂̉ 𝒍𝒐𝒂̣𝒊: đam mỹ, đoản văn, hiện đại, vườn trường, phúc hắc lạnh lùng công x đáng yêu mỹ thụ, có H, HE.𝑺𝒐̂́ 𝒄𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈: 8 chương.𝑻𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏: 17/04/2020 - 16/02/2022-- 𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 --Phải làm sao khi trộm gà không được còn mất nắm gạo?Phải làm sao khi bày trò với người khác, chính mình lại bị đè ở trên giường? Phải làm sao khi có một con thỏ đáng yêu cứ lượn lờ trước mặt bạn? À, cái này có câu trả lời. Chính là bắt nó đi thôi.---o0o---Đây là đoản đầu của tui nên nó không được chỉn chu lắm và bản thân tui cũng không đánh giá cao, đoản này nổi hứng viết thôi nhưng đã viết thì phải hoàn và... tui lết tận 2 năm =)))

6.5K 8 294 Full
[Đam Mỹ] Thực Ảnh

Tác giả: Nhã KỷThể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, hoàng cung tranh đấu, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, gian xảo - lưu manh - vô sỉ công, băng lãnh - mưu trí thụ, mỹ công, mỹ thụ, chủ công, HE.Nguồn: thewings309.wordpress.comNhân vật chính: Ngô Ảnh Trạch x Long Nhược ĐìnhNhân vật góp vui: Long Việt Băng [Có truyện riêng: Hoàng đế "bụi đời" và minh chủ "đầu gỗ"]Văn Án:Lúc trước, hắn ở trước mặt hoàng đế, thề rằng sẽ thuần phục thái tử.Lúc trước, hắn ở biệt uyển Chỉ Thủy, và người nọ lần đầu gặp gỡ.Giữa trán người nọ có một sự ưu thương làm hắn thương tiếc, nụ cười nhạt bên môi lại khiến lòng hắn thấy nghi ngờ.Dè chừng ở chung, hữu ý vô ý khiêu khích...Đến một ngày, hắn rốt cuộc phát hiện, biệt uyển Chỉ Thủy cũng không phải là tượng trưng cho tâm như chỉ thủy*.Mà bên dưới vẻ ngoài nhìn như bình tĩnh cất dấu dã tâm không muốn người khác biết.˝Ngươi muốn ta ư?˝Người nọ quay sang cười với hắn.Muốn dùng một câu nói vô cùng đơn giản và thân thể mê người kia, để trao đổi lấy tấm lòng trung thành với chủ tử.Cũng chẳng sao...Đã vậy thì, tất cả đều không liên quan tới tình yêu, chơi đùa hay là âm mưu cùng phản bội, không lưu ý là thương tổn hay bị thương tổn.Như vậy, hắn nhất định sẽ cùng với người kia, chơi tới cùng!*chỉ thủy là 'nước lặng', tâm như chỉ thủy tức là trong lòng bình tĩnh lặng yên như nước.

70.4K 35 2.6K Full
[ ĐAM MỸ] MUỐN TA Ư?...MƠ ĐI

Tên truyện : Muốn Ta Ư?...Mơ ĐiThể loại : Đam mỹ, 1x1, He, Sinh bánh bao, ABONhân vật:Lăng Song Hàn x Âu Dương Trúc NhưSố chương:...Phiên ngoại:...Tình trạng : Vừa đào hố. 6/2/2020Lời nhắc của tác giả:Truyện do tác giả tự viết hoàn toàn không dựa trên một câu chuyện bất kỳ nào.Cấm sao chép, mang đi dưới mọi hình thức. Xin hãy tôn trọng công sức của người khác, cảm ơn ạ.

5K 10 265
[BOY LOVE] Trọng sinh, ta mang thai con của tra công

TRUYỆN THUỘC THỂ LOẠI NAM X NAM.Tác giả: Gấu Xanh[đam mỹ, thanh thủy văn, sinh tử văn, ngược tâm, HE, cường cường, kết hôn đồng giới, trước ngược thụ sau ngược công ]nhân vật chính: Cố Hạc Hiên x Trần Di Hòa.Nhân vật phụ: Ái Tử Lạp, Cố Giai Kỳ, Trần Cẩn Mai, Bạch Uyển Nhi, Cố Việt Bân, Trần Minh Viễn, Liễu Huệ Di.Văn án:Cố gia và Trần gia có mối quan hệ thân thiết nhiều đời, Cố Hạc Hiên và Trần Di Hòa được hứa hôn từ lâu, vừa đủ mười tám tuổi lập tức kết hôn, Trần Di Hòa yêu thầm Cố Hạc Hiên, khi biết tin tức cậu rất vui, nhưng Cố Hạc Hiên lại không như thế, kể từ lúc biết tin, hắn lạnh nhạt cậu dù từng xem cậu là "huynh đệ tôt", cậu nghĩ kết hôn là một điều tuyệt vời, nhưng nào ngờ, đêm tân hôn hắn lại bỏ ra ngoài "vui vẻ" cùng nữ nhân. Sau hai năm chung sống, Trần Di Hòa phát hiện bản thân mắc một căn bệnh nan y...sau khi qua đời thì cậu lại bất ngờ trọng sinh trở về ngày cưới của cậu và hắn, tận dụng cơ hội, cậu quyết định làm lại mọi thứ, vĩnh viễn làm huynh đệ tốt của hắn, thế nhưng ai ngờ...cậu lại mang thai??!!------Ảnh bìa là mình kiếm ảnh mạng rồi edit lại, mình lượm nhặt từ rất nhiều chỗ và thật sự không biết được artist là ai để xin phép cũng như ghi nguồn, mong mọi người thông cảm.

9.8K 7 379
LƯU HƯƠNG - Sở Hàn Y Thanh

Tấn giang VIP2016-05-20 hoàn kếtThu tàng sổ: 13471Văn chương tích phân: 229,939,920Tình trạng: hoànThể loại: Chủ công, mỹ thực, lạnh lùng thản nhiên đại mỹ nhân công × nội tâm phong ấn Poodle thụ, 1×1 Văn án Bạch Đường Lưu Hương.Chủ công. cp Thương Hoài Nghiễn.Lạnh lùng thản nhiên đại mỹ nhân công × nội tâm phong ấn Poodle thụ.Nội dung nhãn: Ngọt văn nhân duyên gặp gỡ bất ngờTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Dịch Bạch Đường ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

293 6 2
[Longfic] [Kaiyuan] Nhặt được ông xã thú nhân

Roy Wang , con trai độc nhất của chủ tịch tập đoàn Y nổi tiếng thế giới , nổi danh là một playboy chính hiệu , thay nữ nhân còn nhanh hơn cả chớp mắt .Một kẻ vương vấn bụi hoa , được coi là lão nhân trong làng giải trí , sở hữu một vẻ đẹp vạn người mê . Vậy mà cuối cùng lại thua trong tay một kẻ không phải con người , nói đúng hơn là - người sói .Có người đã từng nói , thà tin rằng thế giới này sắp bước tới tận thế chứ không thể tin Wang thiếu có một ngày ngừng tầm hoa vấn liễu , chung thủy một lòng . Đây chính là chân lí trong giới thượng lưu khi mỗi ngày trên trang nhất đều có tin đồn Wang thiếu thay bạn gái .Nhưng cuộc đời thường không theo lẽ thường , một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra . Và sau đó ...Roy Wang đột ngột đổi tính , suốt một năm mà bên cạnh hắn không xuất hiện bất kì một nữ nhân nào , khiến cho giới truyền thông điêu đứng .Nguyên nhân của chuyện này là gì vậy ? Là vì Wang thiếu gia của chúng ta không phải thẳng nam mà là GAY chính hiệu !!!!!!

170 2 11