Tìm kiếm: shujeong
540 truyện
17's jihan/shujeong | love cloud

Disclaimer: không ai là của tôi. Pairing: Hong Jisoo/Yoon JeonghanSummary: Tình yêu là một điều diệu kì. (Fic tổng hợp drabble).

410 3 52
|Transfic| Jihan; Letter

Jeonghan nhận được những lá thư được kí tên bằng ba chữ cái đầu HJS.Một fanfic về Jihan.Jisoo x JeonghanCâu chuyện hoàn toàn là hư cấu. Tác giả và mình không sở hữu bất kì nhân vật nào.Mong là cậu sẽ thích..-Au : @shuasma Trans: @yeongojeo_nBản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không bê đi đâu, cảm ơn.Chỉ đăng tại wattpad @yeongojeo_n và wordpress seventeenloveallyouth.wordpress.com

8.9K 20 730 Full
|transfic| jihan; facebook

có ai đó đã viết một confession tỏ tình với jisoo, nhưng vấn đề ở đây là... người tên jisoo thì rất nhiều.-|lowercase|-au: @kwonfusiontrans: @yeongojeo_nbản dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không bê đi đâu, cảm ơn.chỉ đăng tại wattpad @yeongojeo_n và wordpress seventeenloveallyouth.wordpress.com

6.8K 10 628 Full
JiHan | Textfic | ting ting!

mấy dòng tin nhắn của hai kẻ yêu nhau

217 5 53
[Fanfic | VerKwan - JiHan] uncover (requested)

chỉ là một áng văn đầy sự lộn xộn của ngôi xưng, là những gì còn lại của tạp âm ý thức, cùng những mảnh độc thoại dùng cảm xúc để lấp đầy.

4.2K 11 420 Full
𝒀𝒐𝒐𝒏𝑯𝒐𝒏𝒈 | DEER MAKNAE

Bỗng một ngày, Jeonghan tỉnh dậy ở một thế giới khác lạ. Và ở đó, Joshua là maknae của SeventeenAu: Danellion_shuaTrans: joshushujjongieBản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang ra ngoài!!!

8.7K 9 752 Full
 𝒀𝒐𝒐𝒏𝑯𝒐𝒏𝒈 | We lingered around for too long

Hong Jisoo - một Omega mà mọi Alpha đều khao khát chiếm hữu. Kể cả các Beta cũng muốn thưởng thức cậu.Mặc dù vậy, Hong Jisoo được săn đón đó lại luôn được bảo vệ bởi ba người bạn alpha thân thiết nhất là Choi Seungcheol, Lee Jihoon và Yoon Jeonghan. Nếu hai alpha đầu tiên đủ đáng sợ, thì alpha thứ ba là người mà mọi người luôn phải đề phòng. Vì hắn là người bao bọc cậu nhất, tận tâm nhất và cũng đáng sợ nhất khi đụng đến Jisoo.Cặp đôi alpha và omega trên tình bạn dưới tình yêu. Jisoo và Jeonghan sẽ mập mờ trong bao lâu?Au: Danellion_shuaTrans: joshushujjongieBản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang ra ngoài!!!

15.8K 12 1.4K Full
[vk] Chú Có Thể Trở Thành Baba Của Cháu Không?

jeon jungkook sau khi cắt đứt mối quan hệ với cuộc tình ba năm thì gặp một cặp cha con quái lạ, nhóc con luôn miệng gọi cậu là "ba!" và bố của nó cũng không ngăn cản, chuyện quỷ quái gì đang xảy ra vậy?_ _ _ "Anh Kim, tôi tới để chăm Taehoonie." "lại đây." "hửm?" _ _ _ "bố, con muốn có em.." "sao lại muốn có em?" "bạn Yoonna có em gái rất dễ thương, con cũng muốn có em, đi mà bố..." "nhưng bố không có vợ." "nhưng bố có ba Jeon rồi mà..." "vậy con đi xin ba Jeon đi, ba Jeon cho thì bố mới tạo ra em cho con được." "bố đợi con một tí." _ _ _ "anh Kim, Hoonie đột nhiên bảo muốn có em, còn bảo là tôi và anh sinh cho thằng bé.""vậy triển đi." "hả?" _ _ _ chuyện này...có phải là không hợp quy củ?

100.8K 28 6.5K Full
𝔰𝔬𝔬𝔰𝔥𝔲 [Đoản văn]

CP: Soojin x Shuhua (g)i-dleĐoản văn lộn xộn tùy tâm trạng nha. Nhưng ngược nhiều hơn, mấy cái đoản có tiêu đề không lành thì là ngược nhé. Do tớ không giỏi viết ngọt hay sủng văn đâu. Nên hãy đọc đoản mà bạn thấy hứng thú và đừng quên để lại những ngôi sao hoặc hơn là có thể follow tớ để nhận thông báo sớm nhất có thể nhá.Yêu mọi người❤

30.6K 20 2.5K Full
𝒀𝒐𝒐𝒏𝑯𝒐𝒏𝒈 | SKY PUPPIES

Au: Danellion_shuaTrans: joshushujjongieBản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang ra ngoài!!!

5.5K 11 678
[Fanfic - JiHan] Sao Thủy nghịch hành

Nước biển lạnh dần. Tôi chợt nhận ra đây không phải thứ mình tìm kiếm, hay thứ tôi tìm kiếm không nằm ở đây. Tôi chợt nhận ra, nơi mình thuộc về chỉ là vùng biển đêm tĩnh lặng lập lòe ánh sáng dạ quang của những con mực đêm, như đêm hôm qua tôi đã trầm luân trong đó. Tôi không thích việc phải nhìn Jisoo ở cách mình một ngọn sóng. Tôi vốn không muốn đi biển. Tôi chỉ muốn đi cùng Jisoo. Chỉ là người ấy mà thôi, nơi nào cũng không quan trọng.Tôi chạy lại phía bờ. Nước rút kéo tôi lại về biển sâu, nhưng tôi vẫn nhấc chân mà đi tiếp. Jisoo đón tôi vào lòng, mùi collogne lành lạnh tràn ngập trong khoang mũi tôi. Anh ủ tôi bằng cái khăn dày, mắt nhìn tôi như màn đêm ẩn chứa bao điều muốn nói. "Tại sao không ngăn em lại?" Jisoo thở dài, ôm tôi chặt hơn, như muốn khảm tôi vào lồng ngực. Tôi nghe thấy giọng anh loáng thoáng xa xôi, như bị gió làm tan đi. "Ốm thì uống thuốc, chỉ là không muốn vì cái lo nhất thời mà ngăn cấm em."

3.3K 7 334
[AIDEUL] [MINMI] turn back time.

Quay về những ngày đã cũ, liệu có được không? .."Nicha, con hiểu chuyện như thế thì ai đau lòng cho con đây?"...PLEASE DO NOT RE-UP ON ANOTHER WEBSITE.

32.7K 32 2.9K Full
[(G)-IDLE] Em bé !?!?

Ý tưởng mình lấy tưởng từ fic "Baby!?" của _Na_Py5 và mình đã xin phép bạn ấy. Bạn ấy đã đồng ý cho mình mượn ý tưởng để viết fic. Cái fic này là khi nào mình bí ý tưởng cho 2 truyện kia thì mình sẽ viết, hay nói là tùy hứng thôi !

20.3K 11 1.7K Full
[AIDEUL] (SOOSHU) flowers from the bottom.

Chị đừng lo. Em ổn mà.PLEASE DO NOT RE-UP ON ANOTHER WEBSITE.

13.6K 11 1.3K Full
[ Sooshu ] [ Yuyeon ] [ Chuyển Ver ] Đại Tỷ Em Yêu Rồi

Thể loại: Ngược, xã hội đen, H, SM...[ Fic do tớ chuyển ver vậy nên có nghĩa là tớ không viết ra nó bằng chất xám của mình. Vậy nên mong các cậu đừng gọi tớ là au hãy gọi tớ là Bi là đc rồi. ]

35.4K 69 3K
[sooshu] sooshu in my heart

chỉ đơn giản là yêu sooshu quá nhiều nên chiếc fic này đc hình thành.

5.1K 16 534 Full
[ HanKisa ] Tên Học Sinh Lưu Manh

Kisaki_gia sư riêng của tên học trò ngỗ nghịch Hanma.warning: OOC, lệch nguyên tác truyện💦Vẫn là fic của một đứa vã OTP nên mn đừng mong đợi nhìu 😞

24.1K 13 3.8K Full
Nhốt Bảo Bối Vào Lồng Kín

Kabukichou này, ai mà không biết em là phu nhân của tôi .." Không mà! Rõ ràng em đã nói lớn lên sẽ cưới tôi! mau.. giữ lời hứa đi ! " ⚠: truyện của Huyn shu tôi dù ở mọi giới tính nào đều có thể sinh con

1.8K 22 253
𝙷𝚊𝚗𝚖𝚊 𝚡 𝚁𝚎𝚊𝚍𝚎𝚛 || 𝚖𝚎 𝚊𝚗𝚍 𝚝𝚑𝚎 𝚍𝚎𝚟𝚒𝚕.

Summary: Gã tử thần khát khao hiểu được ý nghĩa của tình yêu và nàng búp bê sứ tẻ nhạt.Warning: - Có chứa từ ngữ thô tục nhưng đã cố gắng tiết chế nhất có thể cho phù hợp với nhân vật. - Có trích dẫn một số tác phẩm văn học nhưng đã được đổi ngôi để phù hợp với tình tiết.Hope you guys enjoy it.

4.6K 5 565 Full
[Oneshot | JiHan] Lepidopterophobia

Author: flyingcatDisclaimer: nhân vật trong truyện không thuộc về tôi.Category: fluff, hurt/comfortRating: pg - 15Warning: OOC, cảnh giết hại côn trùng dã man.

445 1 61 Full
jihan | snapshoot

Disclaimer: Không ai thuộc về tôi, các chi tiết hoàn toàn là tưởng tượng.Pairing: Hong Jisoo/Yoon JeonghanSummary: Một trong những fansite lâu đời nhất của nam ca sĩ solo Yoon Jeonghan - Fleurs over you, đã tuyên bố ngừng hoạt động. Đằng sau đó là một bản hợp đồng chụp ảnh kéo dài 10 năm và một phần đã bị đánh mất. Status: Completed.

260 1 35 Full
[ JiminJeong] [ Cover ] Because it's you

Tác giả: JungwonnieLink truyện gốc: https://www.wattpad.com/story/80485925?utm_source=android&utm_medium=com.zing.zalo&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=vydoraemi&wp_originator=yAQnFbKdd%2FeBCTUkG0SqOyD%2FhuJVqSPq5rhCv7C2W3rccIywKjR42VTYMA%2FQlKbmquwWJZpKM5ETjcJ1nI50ENY%2BVBTw9YobjtW238j8x1MkZFAKBQdA5ccX5d1DJy5B Mặc kệ nàng nói gì, cô vẫn kéo tay nàng đi.... đường phố đông đúc, thấp thoáng đâu đó bóng dáng một cao một lùn nắm tay nhau vui đùa trên phố, khung cảnh như họ đang cùng nhau bỏ trốn, vứt bỏ tất cả ở sau lưng, thế nhưng... sau này, khi sự thật nghiệt ngã được phơi bày, liệu họ có vượt qua được chính bản thân mình để một lần nữa nắm tay nhau bỏ mặc cả thế giới ở phía sau như bây giờ không?

555 7 48 Full
[Fanfic - JiHan] Mười một ngày

"Tôi thả rơi chiếc máy ảnh lên sofa. Ngày thứ mười một. Ngày mọi thứ đi đến điểm kết thúc."

548 1 56 Full
jay; don't text me when you're drunk

nửa đêm thì nghĩ ra cái idea:3start and end: 23/01/22

2.4K 5 227 Full
[Tokyo Revengers] Thứ Tôi Cần Là Em

Hanma x Y/NCực kỳ là OCC luôn nên có khum hợp gu thì thôi:((

4.2K 6 294 Full
 Black Diamond Trở Lại ( Phần 1 ) FULL

Sự kết hợp giữa anime shugo chara và card captor sakura

6.7K 11 326 Full