Tìm kiếm: sunghoon
1,520 truyện
[Jayhoon] 5 Sunghoon hay Sunghoon 5 tuổi

#@# QUẢ CẦU MA THUẬT #@#Chạm vào quả cầu ma thuật, câu hỏi tương ứng với bạn sẽ tự động hiện ra, bạn chỉ cần lựa chọn!~5 Sunghoon~ HAY ~Sunghoon 5 tuổi~Tất nhiên là Sunghoon 5 tuổi rồi, 5 Sunghoon để chúng nó suốt ngày nhèo nhẹo bên tai Jjong này Jjong kia ấy à, chắc tổn thọ. Sunghoon 5 tuổi sẽ chỉ ngắn có một khúc thôi, búng cái là lộn mèo ra đất, mới nghĩ đã thấy vui rồi, há há há!!!...Sẽ như bạn mong muốn!Lời tác giả: Nghiệp quật không chừa một ai Jongseong nhé!

9.6K 7 777 Full
boyfriend | sunghoon x you

em không tránh được tôi đâu vì từ ngày hôm nay tôi là bạn trai của em|started : 12.09.2021||finished : 18.04.2022|

67.3K 60 6.2K Full
Sunghoon | [HOÀN] Em Ơi Ở Lại

- "Mày đi yêu kẻ thù à?"- "Không! Em ấy là người yêu tao"Biết bao giờ, em và anh mới bình yên đây?

10.6K 35 1K Full
𝑅𝑜𝓎𝒶𝓁 [𝒮𝓊𝓃𝑔𝒽𝑜𝑜𝓃 𝓍 𝒴𝑜𝓊]

"Em đừng đợi nữa, cậu không về đâu..."

1.9K 11 297 Full
Sunghoon x Sunoo | Sau này em cưới anh nhá!?

"Sau này cưới anh nhá" "Không cưới anh thịt em" "Ơ kìa!"Lưu ý: Fic có sử dụng những từ không lành mạnh nên nếu bạn không thích có thể lướt qua.(Cảm ơn vì đã đọc❤❤)

5.9K 13 297 Full
sunghoon × sunoo | xuân xanh của kim sunoo

câu chuyện về cậu trai hoonie mê cái em mà anh gặp lần đầu tiênĐã hoàn

15.3K 20 1.5K Full
glücklich | sunghoon

glücklich (n): hạnh phúc"tình yêu là trạng thái mà khi đó hạnh phúc của một người khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn"

618 16 92
l'espoir ; sunghoon

' thì ra trước giờ chỉ có mình em yêu anh. '

6.8K 13 709 Full
sunghoon ♪ thu ngần

thu ngần ươm màu nắng, liệu hai con người ấy đã chịu về bên nhau chưa?[textfic]

3.9K 16 504
Trang trại chăn nuôi | sunghoon x you

Park Sunghoon vốn nổi tiếng là anh chàng có tiếng trong làng nông nghiệp thật sự có nhiều nghề nhưng anh muốn duy trì trang trại mà ông ngoại để lại, anh đẹp trai cao to những cô gái từng ghé thăm trang trại đều muốn được làm dâu nhà anh, nhưng chỉ khổ anh không thể quên được người cũ đã rời bỏ anh đi là Hyunjee (nhân vật giả không có thật) anh hối tiếc khép mình không yêu ai nhưng rồi một lần bạn (Dan hoặc Dal là tên của bạn) cùng lũ bạn ghé thăm trang trại của anh thì chuyện hay đã bắt đầu...Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?

1.4K 12 56 Full
CV|sunsun| xinh yêu của park sunghoon

ở đây có một chiếc sinh tử văn rất cuti nhưng cuti đoạn nào thì tui khum biếc__________tác giả: @_jarily_chuyển ver: @sunfl0ws_noo

13.9K 17 872 Full
[FULL] [Sunghoon × You] Thầm Thích Bé Nhút Nhát

Tôi vô tình bắt gặp hoa khôi đang tỏ tình, đối tượng là chủ tịch hội học sinh nổi danh lạnh lùng, cao ngạo.- Trường học không cho phép trang điểm, Yuna lớp 2 năm ba trừ một điểm.- Không mặc đồng phục đúng quy định trừ một điểm, đeo hoa tai trừ ba điểm.Nói xong, Sunghoon xoay người rời đi, không nhìn hoa khôi lấy một cái.Hoa khôi tức giận không có chỗ xả, phá hỏng mái tóc gọn gàng của tôi, tôi khó xử nhìn cô ấy :- Trường học không cho phép để đầu tóc bù xù.Ngữ khí của hoa khôi đặc biệt hung dữ :- Mày đi, mày cũng đi tỏ tình với Sunghoon, không thể để một mình tao bị trừ điểm.Nhưng không ai ngờ được, Sunghoon luôn quý chữ như vàng, vậy mà lại rất nghiêm túc nói đồng ý.~~~~~

3.4K 20 289 Full
[SUNSUN] - MINH HÔN (SUNGHOON X SUNOO)

🌸 Tựa truyện: Minh Hôn 🌸 Tác giả: Táo 🌸 Nhân vật: Phác Thành Huấn x Kim Thiện Vũ 🌸 Thể loại: Fanfiction, Kinh dị, Cổ trang. 🌸 Trích dẫn: "Độc hành tiếng ai oán khúc ly biệt.Thấm đẫm giọt sầu bóng người hào kiệt. Ngẩng mặt xem bóng nguyệt mờ ảo mộng.Cúi xuống đoàn vong hồn tiễn người đi." Lời mở đầu: "Minh Hôn" - hay còn gọi là hôn lễ âm. Kết duyên cho người còn sống với người đã chết. Hoặc, cho cả hai người đều đã chết. Xin chào, mình là Táo đây! Với sự trở lại từng ấy thời gian, mình thật sự mong tác phẩm lần này sẽ là một cú biến chuyển mới lạ trong cách sáng tác của mình. "Minh Hôn" là tác phẩm thứ hai mình viết cho Sunghoon x Sunoo, tiếp nối sự thành công của "Nhân Ngư Ảnh" và các bộ truyện trước đây đã làm nên tên tuổi Táo ở hiện tại. Mình rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn đọc giả trong thời gian sắp tới. "Minh Hôn" viết theo thể loại kinh dị, tâm linh và lấy cảm hứng từ tục đám cưới ma từ lâu và đời tàn bạo ở Trung Quốc. Các bạn nếu yêu thích đừng quên nhấn bình chọn, để lại lời bình sau mỗi chương truyện cho Táo nhé! Hiện tại truyện của Táo trên wp bị các web truyện khác re-up mà chưa có sự xin phép. Nên Táo rất rất rất rấtttttt mong các bạn sẽ chỉ đọc và chỉ giới thiệu, ủng hộ trên wp chính chủ của Táo thôi nè. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ ♡

7.6K 15 1K Full
heeseung × sunghoon | nhớ anh không?

"đồ biến thái này"

7.2K 20 591 Full
SungHoon | [HOÀN] Bác Sĩ Park Bệnh Này Chữa Được Không?

- "Trà xanh đu bám Bác Sĩ Park của em sao? Để em nhai đầu nó !"

12.9K 28 1.3K Full
sunghoon • count on me

sunghoon thích kim eunji cả trường biết. sunghoon muốn đập mấy thằng ve vản kim eunji.

7.5K 15 850
[SUNSUN] (HOÀN) - NHÂN NGƯ ẢNH (SUNGHOON X SUNOO)

Tựa truyện: NHÂN NGƯ ẢNHTác giả: Táo Nhân Vật: Park Sunghoon x Kim Sunoo Thể loại: Hư cấu và cổ tích. Mọi sự kiện, cột mốc thời gian và địa điểm trong truyện đều không có thật. (Trừ sự kiện biểu tình dân chủ ở Seoul năm 1980 là cột mốc lịch sử có thật) Đây là bộ truyện thứ 2 sau thành công của "TÌNH ĐẦU" dành cho SunKi. Mình đã đặt tâm huyết lần nữa vào "NHÂN NGƯ ẢNH". Mình không hẵn là một tác giả có thể viết truyện theo đúng xu hướng, nhưng mình mong những tác phẩm ngẫu hứng của mình sẽ được các bạn đọc giả đón nhận. Xin cảm ơn mọi người!

8.8K 15 1.1K Full
jakehoon; 10 reasons why i love you (sunghoon ver.)

"em ơi, sao em lại yêu anh thế?"

3.8K 11 396 Full
A BET| Sunghoon x Wonyoung

''Trước giờ mọi thứ đều là do các cậu cá à?''

5K 11 188 Full
see again | sunghoon × you |

" 1 lần nữa gặp nhau , kết quả thì càng tồi hơn ?.. "

196 7 32
 |Park Sunghoon X You| Mùa Tuyết Năm Ấy

Sunghoon nhìn Minju một lúc lâu, chẳng có lý do gì để từ chối người mà cậu chờ đợi bao nhiêu năm như vậy. Cậu kiên nhẫn kể ra:"Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, cho đến khi ba tôi thành đạt trong sự nghiệp. Ba ngoại tình...ả ta cùng ba...một tay tiếp mẹ tôi đến cái chết. Tôi bị mẹ kế hành hạ, thường xuyên bị đánh đập, thường xuyên đi ra ngoài cho khuất mắt bà ta. Cho đến một hôm, khi bỏ đi như bao ngày khác, tôi gặp một cô bé hồn nhiên, ngây thơ...đến mức phát ghét. Nhưng tôi không ghét cô bé đó, ngược lại cô ấy đó đã khiến cuộc sống của tôi khác xưa. Một cô bé có nụ cười vô tư, đẹp như tuyết...như mùa tuyết năm ấy. Cô bé đó cùng bà, hai bà cháu họ đã cứu rỗi lấy tâm hồn tôi. Cho đến khi...tôi suýt giết chết cô ấy. 13 năm, sống trong dằn vặt, tôi cuối cùng cũng gặp lại cô bé đó. Nụ cười của cô ấy...vẫn đẹp như thế, giống y hệt nụ cười của 13 năm trước, không vướng một chút bụi đời.Nhưng làm sao đây?? Cô ấy không thể nhận ra tôi...."Sunghoon không khóc...không thể khóc nổi, cậu chỉ cười. Minju thì im lặng, lát sau liền hỏi:" Vậy cô ấy giờ đâu rồi??"Sunghoon chỉ lắc đầu, cậu mỉm cười, một nụ cười đau khổ..cô ấy đang bên cạnh cậu, đang nói chuyện với cậu.

2.2K 33 339
MY BEAUTIFUL PRINCESS [ Sunghoon x You ]

915 12 94 Full
sunghoon ♪ mây lạnh

kiếm đâu xa, khi người ấy vốn đã ở ngay trước mắt.[textfic]

227 6 51
|Sunghoon x You| Bỏ Lỡ

chúng ta liệu có lỡ nhau cả đời?

19K 19 2.4K
the first snow • sunghoon x you

taereung năm ấy, khi tuyết đầu mùa rơi, park sunghoon vô tình tìm thấy người con gái đầu tiên khiến tim cậu loạn nhịp...• lowercase

199 3 46
tình ca | sunghoon x you

cùng nhau, em và tôi sẽ viết lên một bản tình ca thật đẹp, em nhé ?|started : 28.05.2022||finished : ???|

4.3K 12 601