Tìm kiếm: thaypark
419 truyện
U23 đám phá hoại của thầy Park

Truyện hư cấu không giống đời thực.

38.9K 41 1.9K Full
[jaywon] love you

hành trình cưa đổ em Yang Jungwon của anh Park Jongseong

18.5K 12 1.7K Full
cục.

[DROP]bố lại vả mả cha mày bây giờjay x sunghoonenhypen

13.7K 17 1.8K Full
eight letters | jongseong x you

[ chỉ là tám chữ cái, tại sao lại khó nói đến như vậy ? ]

8.7K 15 1.1K Full
để quên (ngọt) (jayhoon)

nhưng em, cứ quanếu em muốn quanếu em muốn quacứ qua đitôi vẫn đây, vẫn chưa có gì khác đâu?và tôi sẽ quanếu em muốn tôi ghé quachắc tôi sẽ qua nhưng xin nói ranếu tôi ở lại quá lâu.

4.5K 7 565 Full
[ VKook ]TÌNH YÊU CỦA TỔNG TÀI ÁC MA

BY STORY: Spayple (Trân Trân)KHÔNG CHUYỂN VER VÀ EDIT DƯỚI MỌI HÌNH THỨC

25.4K 17 807 Full
[ textfic | enhypen ]  tình cũ không rủ cũng đến

anh không đủ tỉnh để có thể say, và không đủ say để ngăn mình nhớ.[ 10.09.2023 - ? ]đã đạt được: #1 jaypark, #1 jakesim, #1 heesun, #4 kimsunoo, #2 sunoo, #2 leeheeseung, #4 sunsun, #4 parksunghoon, #2 simjaeyun, #3 jungwon, #5 yangjungwon, #5 jaywon, #2 heenoo, #9 jakehoon, #6 nishimurariki, #6 sunghoon✑ dteonu.

12.2K 23 847
DazAku's Fanfic by StrayPapers (Astxlphe)

Fanfic: DazAku's Fanfic by StrayPapers (Astxlphe)Fandom: Bungou Stray DogsTác giả: StrayPapers ( https://archiveofourown.org/users/StrayPapers/pseuds/StrayPapers )Người dịch: SyH2707/Hoa Trái MùaDisclaimer: Những nhân vật trong fic không thuộc về tác giả cũng như người dịch fic. Fic viết phi lợi nhuận.Thể loại: MultiRating: TCouple: Dazai Osamu x Akutagawa Akutagawa Ryuunosuke (DazAku) Tiến độ: Đã hoàn thànhNote bởi người dịch: Bản dịch chỉ đảm bảo chính xác 70%-80%. Mong được góp ý thêm ^^Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả ~ Làm ơn đừng mang đi lung tungĐừng đục thuyền, KY vô duyên nhé các bạn. Mình block luôn đấy không cãi nhau nhiều đâu mệt lắm :))

5.1K 6 377
( Beomgyu ver ) Hãy Chấp Nhận Tình Cảm Của Anh

Hôn nhân của anh và em là sự sắp đặt, liệu nó có bền lâu...?Cre @lehuyentrinh

4.6K 21 369
Dream of Dreams | 엔하이픈 fanfiction.

🚩RE-UPCHÍNH THỨC REST (chi tiết trong tiểu sử)- Team mình lập fic này để tìm kiếm những ý tưởng viết truyện, các writing challenges, và là trí tưởng tượng của mình đặt vào trong từng con chữ. Thấy các fanfiction của nhà mình toàn là viết về couple trong ENHYPEN, nên team chúng mình muốn tạo một sự khác biệt, cũng như là để các bạn có mong muốn giống team có thể tìm đến! Cứ thoải mái đặt ý tưởng, mong muốn và thử thách cho chúng mình, chúng mình sẽ cố gắng hoàn thành nó nếu có thể. Chào mừng đến với 'Dream of Dreams | 엔하이픈 fanfiction.'- Đây là tập truyện ENHYPEN x YOU!!- By: Endolpin ( Sari, Saran, Rox và "F")

1.1K 3 60 Full
like her | jongseong

chuyện là park jongseong thích em gái của lee heeseung mà ngại không dám nói, tới lúc mà có can đảm thì ẻm có crush mất tiêu rồi. cũng phải nhọc tâm lắm mới nhờ vả được bạn bè hai bên tách ẻm ra khỏi cái tên crush xấu xa của ẻm.nếu nói jongseong ngốc nghếch một thì seoyeon ngốc nghếch mười luôn á. jongseong thích seoyeon như vậy, trời biết, đất biết, mọi người biết mà có mình seoyeon không biết á chứ"không hiểu sao tụi bây thích em tao được luôn á""kệ tui đi ông dà. bộ tui không thích ông nên ông tức hả"lee heeseung cảm thấy khó hiểu vì tự nhiên nhỏ em mình được nhiều người thích quá, làm anh không biết nên gả nó cho ai, nhức đầu ghê. biết vậy hồi đó lúc kêu ba mẹ đưa nó qua bên mỹ luôn thì giờ anh đâu phải nhức đầu như vậy

956 10 78
jaywon │ muse

inspired by lolita 1997.

25.2K 13 2.7K
[Tây huyễn]Long tộc khế ước thần -Tam kim như ngọc (Hoàn + chờ phiên ngoại)

Hổ công nhưng theo mùi chủ thụ ,đam mỹ nhưng thanh thủy văn không hề chjx :)) .Tây huyễn , khoa huyễn , thành thần , thăng cấp , không ngược , thanh thủy dài . ------------- Giới thiệu : Cho dù xuyên qua trở thành ma pháp thế giới trong long tộc địa vị thấp á long thú, cũng không ngăn được một khỏa trạch nam chạy về phía cuộc sống tốt đẹp trái tim. Mang theo tiểu rắm Long khắp đại lục dạo đùa, học tập ma pháp thần kỳ, cùng tiểu đồng bọn quần đánh đuổi tìm đường chết kẻ địch, cuối cùng từng bước một bước lên phong thần con đường!

43K 19 841 Full
/KinnVegas?/ 🄿🄾🅂🅂🄴🅂🅂  🅃🄷🄴  🄷🄴🄰🅁🅃

"Tôi ghét anh""Em càng ghét tôi càng thao em đến chết"LƯU Ý: nhớ chuẩn bị bảo hiểm tui cua gắt mấy bà không đỡ kịp đâu :))

48.5K 29 4K Full
𝐣𝐚𝐲𝐰𝐨𝐧 ➳ 𝐲𝐨𝐮 𝐚𝐧𝐝 𝐢

you and i and fate.[ 14.09.2022 ]nơi lưu giữ random thoughts.nơi những mẩu chuyện nhỏ có tất cả các thể loại về đôi mèo mà tác giả ngẫu hứng nghĩ ra được lưu lại (phòng trường hợp mai sau hối hận vì không viết ra).có thể sẽ có những cặp khác hoặc không.lowercase.playlist trong khi đọc truyện: 🐈🐈‍⬛ và you and i, spotify link trên bio đã đạt được: #2 jaypark, #5 parkjongseong, #8 yangjungwon, #6 jay, #1 parkjay✑ dteonu.

4.4K 22 431
[Edit] Tiramisu - Hãy mang em đi

Tác giả: Tỉnh Sơ Thể loại: Đoản văn, bối cảnh Thế chiến thứ hai, kiếp trước kiếp này, HERaw : Đoản văn đam mỹ WordPressEdit: Cá chết (với sự trợ giúp của QT + GG trans).Cùng với sự trợ giúp đắc lực: Phổ cập tiếng việt và kiến thức sống của những người bạn =))*Truyện có bối cảnh phương Tây cổ điển nên tui rất thích. Cảm thấy lời văn nhẹ nhàng lãng mạn rất hay.Bản edit độ chính xác chỉ 60-70%, tui không giỏi văn, lần đầu edit, mong mọi người nhẹ tay. Tui sẽ tiếp thu mọi ý kiến đóng góp nếu nó của các thím, đâm chọt chửi bới là không nghe đâu à _(:з」∠)_

14.6K 10 1.3K Full
JayWon ☼ Vũ trụ chong đèn

〽️ Mô tả: Không có mô tả vì tác giả lười.🔅 Couple: Jay x Jungwon.❗️𝐇𝐎𝐏𝐄 𝐘𝐎𝐔 𝐄𝐍𝐉𝐎𝐘 𝐌𝐘 𝐒𝐓𝐎𝐑𝐘.❕

1.4K 8 194
truyện ngắn - allriki

những câu truyện ngắn viết cho các couple mình ship, nó ngắn và không liên quan đến nhau.

4.5K 7 391
[JAYJAKE] distance

warning: ooc.mô tả: cậu có biết vì sao khoảng cách giữa chúng ta lại là distance không?

1.1K 5 177
jakeyoon ㅡ ❝your name❞

mình ghét nó vì nó trùng tên với mình hay mình ghét nó vì mình ghét nó từ trước mà nó lại còn trùng tên với mình?brought to you by lam.ranking: #1 yoon

7.5K 46 989 Full
[TRANS] [LONGFIC] My Sanctuary | My Prison (DONE ✓)

Jessica tìm hiểu lý do vì sao Taeyeon lại đối xử tệ với mình thế, và đáp án không phải là những gì mà cô ấy mong đợi.(cre story cover and all photos used on this fic belong to their respective owners)

11K 11 568 Full
[JAYJAKE] nắng hạ vấn vương

warning: ooc, bad words.mô tả: mùa hè chợt ra khơi trong Jake.

2.4K 7 269
[yeonbin | jayhoon] Without hesitation

"dạo này choi soobin có vẻ thân thiết với park sunghoon lắm đấy"___Couple chính: Yeonbin - Jayhoon (chủ yếu vẫn là yeonbin), cùng cameo là HueKang.Là chíc fic đầu tiên của mình cho yeonbin nên huhu có thể còn non và chắc chắn ooc nha 💦 Fic được viết theo dạng text đan xen cả một số đoạn viết của mình.

4.9K 10 420
𝗰𝗵𝘂𝘆𝗲̣̂𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗯𝗼̣𝗻 𝗺𝗶̀𝗻𝗵 ;; 𝗷𝗮𝘆

Trang nhật ký cũ sờn của Jongseong có viết " Bọn mình sẽ yêu nhau, cho đến khi chị không còn yêu em nữa. " Qua đến quyển nhật ký thứ ba, chỉ có vỏn vẹn vài dòng chữ trên một trang giấy cỡ lớn, giọng văn dí dỏm, Jongseong viết " Em chắc rằng ngày đó sẽ không đến đâu, vì chị yêu nhất quả đất này mà " Bắt đầu: 10/11/2021

6K 7 720
(Cover) SWF - Under Grand Hotel (NC-17)

Truyện được viết dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh Under Grand Hotel của tác giả Mika Sadahiro. Author: wysu749 (Bi Azure) Rating: NC-17Truyện có nhiều yếu tố và từ ngữ tiêu cực và nhạy cảm. Cân nhắc trước khi đọc.Couple: Moze, AiJung, Aize, v.v... (Nói chung là loạn hết lên đó =]] Đặc biệt người cover fic này ship nhiều cặp hơi ngang trái, xin tạ tội trước =))) ) (Truyện này không theo hướng tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng, nó thiên về nhiều yếu tố khác hơn (Vd: Tình dục, thế giới ngầm,.v..v...) )Nội dung: Một nhà ngục được xây cách mặt đất 30m và toạ lạc tại một hòn đảo lớn, là một nơi bất khả xâm phạm. Với phạm nhân bị giam giữ thì đây chính là nơi họ vĩnh viễn không còn cơ hội thấy được ánh mặt trời.Tuy nhiên, với những ai biết hưởng thụ thì nơi đây không còn là nhà ngục nữa... Mà chính là..."Khách sạn hoa lệ dưới lòng đất".

7.8K 54 575 Full
Không Hề Đáng Yêu (Phần 1)

婚色几许:陆先生入戏太深 (Muôn màu hôn nhân: Lục tiên sinh nhập vai quá sâu)hoặc 可爱不可及 (Đáng yêu không thể chạm tới)Tác giả: Tây Phong Chước ChướcSố chương: 339 chương + 2 ngoại truyện[Truyện vốn chỉ thuộc về tác giả. Chỉ là đọc thấy hay nên mới dịch để chia sẻ cho mọi người cùng xem. Vui lòng không reup bản dịch này với bất kì mục đích nào.Đây là bản dịch phi lợi nhuận và người dịch chỉ đăng duy nhất trên wattpad]***Nghe đồn, Tổng giám đốc Lục Hoài Thâm là một người không có tình người.Mãi cho đến sau này, khi đã lĩnh giáo qua thủ đoạn của Lục Hoài Thâm, Giang Nhược mới nhận ra rằng: Lục Hoài Thâm đâu chỉ không có tình người, mà còn có thù tất báo!Về vấn đề này, người nào đó khá là đắc ý: "Lục Hoài Thâm tôi đây luôn có thù tất báo."Điều khiến Giang Nhược bất đắc dĩ chính là "đại ma vương" miệng lưỡi sắc bén này còn là chồng hợp pháp của cô. "Sớm biết có ngày hôm nay, tôi ... tôi lấy ai cũng không lấy anh"."Hối hận? Muộn rồi".Vợ chồng Lục - Giang hàng ngày luôn đối chọi nhau"Lục phu nhân, tôi có thể hôn em hàng trăm lần bằng các kiểu khác nhau mà không trùng lặp"."Á . . . cái tên này".Biết rõ là không thể nhưng vẫn cứ động lòng, anh không hề đáng yêu chút nào.

137.8K 200 4.2K Full