Tìm kiếm: university
237 truyện
[ 12 cs ] - University

Cuộc Sống Đại Học Cùng Các Nam Thanh Nữ Tú Của Chúng Ta nhé :333

925 12 68
[Tokyo Revengers] Touman University

Thể loại: Boylove, romance, funny, school,...Nhấn mạnh là Bl, không thích đừng đọc. Toàn bộ là trí tưởng tượng nhảm nhí của tác giả trong sự u mê TR.Văn án:Touman University - Trường đại học nổi tiếng thế giớiNơi đào tạo những bộ não IQ khủng, dàn giáo viên vừa đẹp trai vừa dễ thương. Rất nhiều nữ sinh vào trường để ngắm giáo viên.... nhưng.. giáo viên trường yêu nhau hết rồi......~~~~~~~Start: 20/8/2021End: 2/2/2022Cre pics: Pinterest.

18.5K 18 2.2K Full
[12cs][text] University Life

Câu chuyện dần đi đến hồi kếtLiệu họ có tìm được hạnh phúc của mình khôngHayHọ vẫn bỏ lỡ nhau?--warning: có sử dụng một số từ ngữ nhạy cảm, không phù hợp với trẻ em. bạn nào không thích có thể click back tác giả: Sierrahighest ranking (updated 2022)#1 in capricorn (29/03/22) #1 in yetnu (20/04/22)#2 in horoscope (10/05/22) bookcover is designed by me (29/03/22) TRUYỆN CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG ĐỘC QUYỀN Ở WATTPAD, VUI LÒNG KHÔNG ĐEM TRUYỆN RA KHỎI WATTPAD!

211.2K 64 13.9K
[JamesJay] University, you and me | shortfic

" Năm nhất đại học, em thích anh rồi."" Năm hai đại học, em yêu anh rồi."" Năm ba đại học, em mất anh rồi."" Năm tư đại học, em nhớ anh rồi."--cath.[Do not reup]End : 12/4/2022 🌕

330 4 54 Full
[NOMIN] Nanjing University

"Năm anh lên 8, vô tình gặp em ở một đất nước xa lạ. Năm anh 18, em bỏ lại anh lạc lõng giữa tương lai mù mịt. Năm anh 28, cùng em tay trong tay bước tới lễ đường anh từng mơ."Cảm ơn cậu đã đến và đọc NJC, tớ chỉ vô tình là người qua đường và viết chiếc fic này. Mong mọi người sẽ thích nó nhaaaaa.

224 4 11
[12 chòm sao/instagram] Our University

Truyện kể về cuộc sống đại học cũng như tình yêu trên mạng xã hội. •Warning: Truyện có sử dụng một số từ ngữ văng tục, không dành cho trẻ em, nếu không thích bạn có thể click back.Mong các bạn ủng hộ truyện của mình ^^

31K 31 1.6K
Bài luận Tiếng Anh

50 bài luận Tiếng Anh hay, đạt điểm cao, phục vụ ôn thi THPT Quốc giaMANG RA NGOÀI XIN GHI NGUỒN!!!_chipbexinh_

21.8K 50 175 Full
jaywon ⊹ trans ⊹ plan b

[Phần II của I-LAND UNIVERSITY SERIES]jay: cho anh làm bạn trai của em nha?jungwon: không.✨ bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả ✨ bản gốc của @ikigaiksn (wattpad)✨ được dịch bởi @MOAdorable

1.8K 15 272
[ATEEZ Fanfiction] University Life

Sẽ ra sao nếu như 8 con người đầy năng lượng và rắc rối này cùng học chung một đại học nhỉ? Điều gì sẽ chờ đợi họ trước mắt? Có thể là chút mẩu tình vụn vặt ở độ tuổi đang chớm trưởng thành mà vẫn đọng lại chút thơ ngây, có thể là những câu chuyện tình bạn thường thấy, những lần vui vẻ chuyện trò, những lần làm bờ vai cho nhau, những lần xích mích, những lần buồn đau và cả những lần hợp tan, nhưng trên hết, chúng là những kỷ niệm. Mai này khi chia xa, mong người vẫn nhớ đến. Lưu ý: Vì đây là AU nên sẽ có nhiều điều không đúng với ngoài đời, nhưng tác giả cũng có thể đem vào những điều có thật của các anh nếu phù hợp. Lưu ý 2: Longfic, thời gian ra truyện không cố định.Lưu ý 3: Có một số tình tiết mình thấy không được hài lòng lắm nên có khả năng viết lại, nếu lỡ trúng tình tiết quan trọng thì mình sẽ đăng lại. Xin lỗi vì sự thiếu ổn định của mình ạ.

3K 9 333
love isn't magic

author: Naturestar44 trans: islaroserlink: https://archiveofourown.org/works/40220247/chapters/100739607genre: soft fluff, university life♪♪♪Junhui nghĩ hắn vừa tìm thấy được tình yêu đời mình rồi, và sẽ không gì có thể ngăn cản hắn chiếm được trái tim em hết.Trong khi đó, Jihoon đã crush cậu bạn thân của mình lâu lắc rồi, và đang dần dần trở nên vô vọng, anh nghĩ ra một kế hoạch ngớ ngẩn, nhưng liệu nó có thành công không?hay Minghao không biết nên đón nhận mấy lời khen như nào, và Soonhoon là một mớ hỗn độn.☆☆☆translated with permissiontruyện dịch đã có sự cho phép của tác giả.bản gốc thuộc về tác giả, bản dịch thuộc về mình. vui lòng không mang đi khi chưa có sự cho phép.

592 9 61
[Trans][Completed]Yoonmin - Untitled.mp3

Summary:Jimin không may bị đuổi ra khỏi căn hộ của mình ngay trước khi năm học mới bắt đầu. Nó cũng không mong việc chuyển vào sống chung với anh chàng hàng xóm lạnh lùng của mình.Và nó cũng không hề ngờ rằng người hàng xóm đó chính là giáo viên âm nhạc mới, Giáo sư Min Yoongi.Link: http://archiveofourown.org/works/4593846Author: Elemir -Ao3Beta: @Gelb21Cover by: @dungchan92Paring: Yoomin, Taehyung, Jungkook, HoseokPermission: đã có

17.4K 4 1.8K Full
yoonseok | sope | The blossom of youth

(HE)(viết và hoàn thành trong tháng 8/2020)Sinh ra trên đời, gặp gỡ, làm quen, và hạnh phúc.Min Yoongi - Jung Hoseok, gặp nhau lần đầu vào năm cuối đại học và đó là cách mà mọi thứ bắt đầu...💚🌼 Woah s&s cũng có ngày debut làm writer mọi người ơi =))))

8.5K 21 1.3K Full
seventeen | identity

nơi mình update pờ rô phai của sebongie ở các thế giới khác nhau trong vũ trụ của emily 🌠vì vậy đây hoàn toàn là sản phẩm của một trí tưởng tượng phong phú nha 😗một món quà đến từ emily 🫶dành tặng @islaroser và tất cả những người yêu mến seventeen_______________truyện chỉ được đăng duy nhất trên wattpad của @emlykeem, mọi hình thức đăng tải khác đều là ăn cắp.

3.3K 5 264
Câu chuyện kì lạ về quy tắc bảy ngày ở trường học khép kín

Tác giả: Lưu ThầnBản dịch thuộc về: Cá mập không thích ăn hànhTrường học đóng cửa bảy ngày, và tất cả chúng tôi đều nhận được một tin nhắn: "Xin hãy tuân thủ 25 quy tắc sau, bạn có thể rời đi vào bảy ngày nữa lúc trường học mở cửa, những người rời trường sớm..."

310 13 25 Full
| textfic 12 | fridge

fridgenton- trường mình tên như cái tủ lạnh á.cẩn thận đừng chọc chó, nhất là con liberial và thằng capricello.---lowercase ; textfic ;

2.9K 8 183
fakenut; nhà có 5 người

chuyện về 1 gia đình có 3 em bé và 1 em bé không bé lắm

11.5K 11 1.4K
[Transfic - Namjin] Pretty in Pink

tui ko biết wattpad vì sao lại xóa hết tên truyện đi ròi

32.6K 22 2.8K Full
𝐛𝐚𝐢𝐬𝐞𝐦𝐚𝐢𝐧 • chenle

• 𝐛𝐚𝐢𝐬𝐞𝐦𝐚𝐢𝐧 • [n.] a kiss on the hand

13.8K 24 1.2K Full
kooklice | hello, who are you ?

Ready to be find......?

13.9K 16 1.6K Full
[myg×pjm] [BTS] [Instagram] [HOÀN] I Love You Bae

• Tác giả: Bắp Cải Xanh (@sundarius05)• Độ dài: 47 chap• Couple chính: Yoonmin• Nhân vật chính: Yoongi, Jimin• Nhân vật phụ: Seokjin, Namjoon, Hoseok, Taehyung, Jungkook• Tình trạng: Hoàn thành• Ngày viết: 2/9/2019• Ngày hoàn: 12/2/2021🔻Lưu ý: Nhân vật trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tôi ❗* Preview:- Kim Namjoon, Kim Seokjin, Min Yoongi, Jung Hoseok, Kim Taehyung và Jeon Jungkook là sáu hotboy ở BigHit University.- Park Jimin - học sinh vừa mới chuyển của lớp 12A9, vô tình quen biết được Jeon Jungkook và trở thành thành viên thứ bảy của HotBoy Association of BigHit University.- Kể từ đó, câu chuyện tình cảm của Park Jimin và Min Yoongi bắt đầu được hình thành.- Câu chuyện tình yêu của họ sẽ như thế nào? Mời các cậu đọc để biết!Chúc các cậu có một ngày thật vui vẻ, hope you enjoy

45.1K 50 2.5K Full
[trans] KookV || suddenly i'm a fiend

Chiện tình ở bãi giữ xe ...(cre: @baseline from AO3)Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả. Tui chém bậy chém bạ thui.Không reup. Không chuyển ver nha.

31.9K 6 2.5K Full
Safe Flights, Cap

Andrea Cassandra Gonzales, a dedicated third-year medical student, promised herself to devote herself to academics after going through heartbreak. Not until she met Alonzo Haziel Vergara, a fourth-year aviation student who was a part of the famous campus friend circle, a group of wealthy, beautiful, and intellectual guys known as "playboys" at the university.

205 10 13
Luật Của Tay Chơi

Tôi: 19 tuổi, năm nhất, có đứa bạn thân ham vui, chưa có nụ hôn đầu, biết nấu ăn, không người yêu nhưng đã có người để thích.Vũ Minh Quân/ hoàng tử dỏm/ đồ chơi hàng Mã: 20 tuổi, năm hai, bạn gái nhiều hơn số tóc trên đầu, nhan sắc hạng A nhưng tâm hồn thì hạng bét, nhân cách giả tạo, hai mặt, đầu óc thô bỉ-kinh tởm. Vậy mà cả thế giới lại tôn sùng anh ta như thánh sống. Thật ra anh ta là thiên tài tình trường, còn tôi chỉ là một kẻ thất bại đáng thương hại. Bìa từ @ivy_stellar

282.7K 40 11K Full
Mega Sick - Bạo Bệnh

"Mày đã bao giờ nghĩ đến lúc mày chết chưa, Declan?" tôi nhìn lên khoảng trời trong veo qua lớp kính mát sậm màu, nói.Đầu tôi tựa trên vai Declan và đầu Declan dựa trên vai tôi. Chúng tôi đang nằm ngược nhau trên tấm thảm picnic kẻ ô đỏ thẳng trải giữa thảm cỏ công viên. Bây giờ là 4h chiều, nắng không còn gắt nữa, tôi cũng đáp lại tôi, thở dài một cái.Tôi nheo mắt, nói tiếp"Ý tao là mày có nghĩ ảnh thờ của mày đã được chụp rồi không?"Người Declan hơi cựa nhẹ, những gì tôi nói hẳn vừa làm nó thấy ngứa ngáy."Hả? Mày định giết tao à?" đầu nó hơi ngửa, quay sang tôi. Mái tóc lượn sóng màu vàng tơ ngang vai của nó óng mượt hơn con gái vậy, cứ sáng lên trong nắng...Chuyện Declan đến từ Anh Quốc gặp Dillon đến từ Unicornland.

15.9K 14 1.4K Full
The mind of the mother lay people of Harvard University PhD

If poverty is the best universities then I would like to say that the mother of my farmer is the best teacher of life the mentality of parentsThe story about the will to strive, reached the full ambition has really lay people. And above all, it is the story of the sacrifice of the mother in Germany. Vietnam Women's day 20/10, we posted the story touched that Dr. Kim Security By (Jinpeng An), Chinese, graduated mathematics at Harvard, tells of his poor mother.

73 1 0 Full
KookV | Bạn cùng phòng hôm nay thích tớ

Jungkook và Taehyung là bạn cùng phòng. Jungkook thích Taehyung chết đi được. Nhưng Taehyung chẳng nhận ra gì cả.Bookcover credit: @Simonemaendl on twitter

12.6K 4 1.4K