Tìm kiếm: xiaoshi
56 truyện
【时光代理人】just allxiaoshi

Tình yêu của tôi cho em bé, cho người yêu, cho công chúa Tiểu Thời xinh đẹp, và các tình nhân khác của anh ấy.Xiaoshi xứng đáng được yêu thương💗

2.9K 23 319
| Xiaoshiro | I love you most.

Another fanfic translated without permission 😔

10 1 0 Full
( Thời Quang ) Khế Ước

" Không ai biết để có được ánh hào quang thánh thiện của Chúa, vị linh mục kia đã lập khế ước với một tên ma cà rồng. "====Setting: Linh mục! Cheng Xiaoshi x Vampire! Lu Guang ( Đen trong, Trắng ngoài. Không đảo!!! )Warning: OOC, sẽ có yếu tố máu me nhẹ / qhtd nhẹ. Đây là sản phẩm fanficion, đọc cho vui, đừng đề cao quá các vấn đề.[ Nói chung, đào hố, không biết ngày nào lấp... ]====Art: https://www.pixiv.net/en/artworks/95351375(Or @zariganihouse on Twitter)

442 4 44
[Oneshot XiaoShiro] Once Upon A Dream

Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé đã lựa chọn sống trong giấc mơ của chính mình.

71 1 18 Full
【 Thời Quang 】mật ngọt dành cho em.

Note: nhân vật không thuộc về tôi.- Tổng hợp các oneshot hoặc twoshot về couple Thời Quang.- Ở đây dành sự yêu thương cho Trình Tiểu Thời và Lục Quang.- Nếu không phải couple ship của bạn thì hãy lướt qua nhé và đừng phỉ báng vào truyện của tớ.---⚠️ Cảnh báo:- Đây là truyện độc quyền của tác giả, xin đừng reup hay mang nó đi các trang web khác. Không copy rồi chỉnh sửa lại, không vay mượn ý tưởng. TUYỆT ĐỐI KHÔNG REUP TRUYỆN, TRUYỆN THUỘC BẢN QUYỀN CỦA TÁC GIẢ.- This is the author's exclusive story, please do not reup or take it to other websites. Do not copy and edit, do not borrow ideas. ABSOLUTELY NOT REUP STORIES, STORIES BELOW COPYRIGHT OF THE AUTHOR.

4.2K 11 391
Hạt Giống [Thời Quang - link click]

Có thể là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng như suối chảy róc rách, cũng có thể là một câu chuyện thót tim như đại dương với muôn ngàn con sóng vồ vập. Ai mà biết được.Nghĩ gì viết nấy. Như được cho một hạt giống lạ, phải chăm đến lúc nó nở, nó lớn mới biết là hoa hay là độc dược.

2.9K 11 426
Tình trai | Ngược Chiều Gió Thổi

Thể Loại: Thể Loại: Tình trai, 1 x 1, tình cảm, nhẹ nhàng, thôn quê Việt Nam.Mô tả: "Cậu út nói... nói là cho dù tui có thương trai hay gái thì cậu vẫn chấp nhận! Cậu ấy bảo là bà ngoại của tui sức khỏe tuổi già, muốn nhìn tui ở phút cuối đời được yên bề gia thất là bà với cậu đều an lòng rồi...!"Nguyên nắm lấy bàn tay của Minh. Cậu cúi gằm mặt xuống sau khi nói xong câu ấy, khóe mắt chợt đượm buồn nhìn đồng lúa vàng ươm trước mặt, chông chờ lời hồi đáp của chàng trai bên cạnh. Minh sau khi nghe thế thì cũng trầm mặc theo, anh nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé kia, nâng niu từng hơi ấm của đôi bàn tay cậu. Khẽ thở dài một hơi, Minh ngước nhìn cậu bây giờ trong lòng anh đầy rối bời. Lo lắng khi phải công khai mối quan hệ đồng tính này. Bỗng anh cất lời, hỏi cậu."Nguyên có tin tui không?" Anh nhìn vào mắt cậu, ánh mắt đầy kiên quyết của Minh làm cho Nguyên động lòng. Cậu liền gật đầu, đáp."Tui tin ông mà!""Vậy được rồi! Chỉ cần Nguyên tin tui, bên tui. Giông tố, gió thổi thế nào tui cũng sẽ ngược gió, ngược trời để đi đến bên cạnh Nguyên! Hai đứa mình công khai đi!""Ừm" Ánh mắt Nguyên cũng kiên định nhìn anh."Thuở ấy có cậu thiếu niên chân chất thật thà, yêu lấy chàng trai thành thị bôn ba." Lưu Ý: TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TẢI TẠI WATTPAD!

5.5K 2 258
Trích Dẫn Hay Trong Tiểu Thuyết

Trích dẫn hay trong tiểu thuyết.

5.7K 14 130
đàotrình | cẩm nang simp vợ

Góc nhỏ dùng để yêu thương công chúa Trình Tiểu Thời xinh đẹp lộng lẫy nhất thế gian Link Click. Joke rất nhiều, ai nghiêm túc thì thôi không tiếp.Có thể là review fic hoặc xàm xàm gì đó headcanon chẳng hạn như bảng xếp hạng những em chồng lẫn sugar daddy của Cheng Xiaoshi 💋💋.

4K 3 65
( LC x IDV ) Welcome to the Manor

Chỉ là hai kẻ từ nơi khác tới và dần dần làm quen với trò chơi mà họ chưa bao giờ biết qua.----Link Click x Identity V fanfic!!!Nhân vật không thuộc về tôi.Có một số thiết lập là do tôi tạo ra, không thích có thể skip.Parody hay nghiêm túc tuỳ theo mood. ( Tôi chỉ muốn thấy Trình Tiểu Thời và Lục Quang đến trang viên ;-; )Fic thiên hướng trung gian - không ship cp hay ship cp đều có thể đọc được (?) nhưng vì dựa vào headcanon của một shipper như tôi nên có thể OOC.

1.5K 8 187
(BladeKafka) Thánh Nữ Của Yaoshi

Au cổ đại. Để tránh các bạn cảm thấy hoang mang thì Xianzhou là một đất nước theo phong cách Trung cổ, còn Iwano (nơi Kafka ở) thì mang phong cách Âu cổ.--------Bọn họ sinh ra đã mang số mệnh khác nhau.Một "diêm vương sống" Blade giết người vô số, kẻ thù căm ghét, người người khiếp sợ.Một "thánh nữ" Kafka được mọi người yêu quý, gặp người cứu người, gặp vật cứu vật.Hai nam châm trái cực của số phận giao nhau sẽ như thế nào?--------Truyện được đăng duy nhất tại wat t pad Van_Ky, những nơi khác đều là đạo nhái.

1.6K 4 168 Full
Nguyện Ước Ban Sơ

Fic nhảm về Honkai Star Rail, vũ trụ quan sai khác, viết để tự thẩm. Cp Jingyan, Caedan. Tất cả chi tiết đều là bịa đặt. Bối cảnh Liên Minh Xianchou đối đầu với Yaoshi, thông tin không chính xác, xin đừng tưởng thật.

1.9K 37 188
[Cần Thâm Thâm] Tập hợp đoản văn

Thiết lập: thế giới song song, Keqin laoshi độc thânNote: nhân vật thuộc về tác giả, tuyệt đối không ám chỉ hay liên quan đến người thật

1.7K 22 127 Full
[Vong Tiện][Edit] Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê

Cả thế giới chỉ có mình ta tin rằng ta có vị hôn thê (全世界只有我一人相信我有未婚妻) Tác giả: Xao Sang (Xao Thị Bản Thể) - 敲sang (敲是本体)Nguồn: http://qiaosangqiaoshibenti.lofter.comEditer: phamnoi2704QT: TraHoaCacThể loại: Ma đạo tổ sư Đồng nhân văn, Ngọt, Sủng, có H, HE, thời kì Cầu học, OCC.Tình trạng bản gốc: 22 chương ( 88 phần, mỗi chương 4 phần) Couple: Lam Vong Cơ/Lam Trạm x Nguỵ Vô Tiện/Nguỵ Anh.Bản edit đã được sự đồng ý của tác giả.Vui lòng không tự ý mang đi nơi khác.Bản edit này chỉ được post duy nhất tại watppad của mình.

120.3K 24 9.3K Full
【Quang Thời】 Ngơ ngẩn

Title: Ngơ ngẩnCp: Lục Quang x Trình Tiểu ThờiNơi đây là những đoạn ngẫu hứng nhỏ về 2 con người Quang và Thời.

307 4 37
[Cần Thâm Thâm] Hợp hòa

[Cần Thâm Thâm] Hợp hòa (end)Tác giả: Lãnh Ca Ca || https://kcf5-lisan.lofter.com/Thiết lập: thế giới song song, Khắc Cần laoshi độc thânTình trạng: đã hoàn thànhNote: Thế giới và nhân vật trong truyện đều thuộc về tác giả, hoàn toàn không ám chỉ hay liên quan đến người thật.

531 8 60 Full
Nỗ lực nhớ tới cái kia hắn

Tác giả: Bất dư quân caConvert: ShiokaraOxOEdit: ShiokaraOxONguồn: LofterLink: https://qinggexiaoyaosheng.lofter.com/Thể loại: Katekyou Hitman Reborn, Xem ảnh thểCP: All27 không hủy quan xứngGia giáo mọi người trải qua quá sở hữu sự tình sau, bị xâm lấn Mary Sue mạt tiêu ký ức sau, Sawada Tsunayoshi biến mất, Yuni lâm vào ngủ say, Byakuran bị phong ấn ký ức. Chính là Mary Sue vô pháp thay thế Sawada Tsunayoshi, cũng vô pháp đem người thủ hộ bọn họ đối Tsunayoshi cảm tình chuyển dời đến trên người mình, vì thế háo đã nhiều năm, gia giáo thế giới năng lượng sắp sửa hao hết hủy diệt, thế giới ý thức làm Checker Face ra mặt đem mọi người tụ tập, tiến hành xem ảnh, tưởng coi đây là môi giới, đánh thức 7 ba lần phương.Có người muốn nhìn sao?

18.3K 28 1.7K
[MĐTS] Nếu Tàng Sắc Tán Nhân sau khi chết trở về hậu thế

Tác giả: Hoán Cá Tiểu Hào Cảo Sự TìnhNếu lão tổ tiện có bao che cho con mẫu thân hộ trong người trước sẽ thế nào đâu?Liền muốn nhìn Tàng Sắc Tán Nhân vì nhi tử dỗi tiên môn bách gia, trăm phượng sơn vây xem uông kỉ trộm thân cường hôn tiện tiện, trợ công quên tiện yêu đương, cấp Lam Khải Nhân quát cái râu, thuận tiện cùng nhi tử cùng nhau loại cái tư truy ( bushiGỡ mìn: Chỉ sống lại Tàng Sắc Tán Nhân, vô Ngụy trường trạch.Gỡ mìn: Có nguyên sang nhân vật Tàng Sắc Tán Nhân sư tỷ, vô điều kiện sủng sư muội, không mừng chớ phun, trực tiếp góc trên bên phải cảm ơn.Vô ngược, mục tiêu vì viết lại nguyên tác bi kịch.Nguồn: huangexiaohaogaoshiqing.lofter.com/

27.4K 16 1.2K Full
[AllShin] Bảo bối nhỏ! Anh yêu em

Truyện của mị khuyến cáo không dành cho những ai kỳ thị hay dị ứng với boy x boy, những thành phần hơi ko cảm tình với UP10T thì đừng nên đọc.

11K 19 830 Full
[Link click/Quang Thời] Một chút cho tình yêu

TrắngĐen/Shiguang dailirenChuyện là mình vã quá, coi hết donghua liền chết trong lòng nhiều chút liền mò lên ao3 đọc hết fic, xong chờ dài cổ ở đây vẫn khong có hàng để hít đành lủi thủi với cách hành văn lủng củng của mình. Tình yêu to bự dành cho hai cục trắng đen này(;'д`)Cre art: twitter @y_inziArt chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không đem đi đâu hmu

5.3K 4 537 Full
[EDIT - HOÀN] [Vong Tiện] Nếu Tàng Sắc Tán Nhân sau khi chết trở về hậu thế

Tác giả: Hoán Cá Tiểu Hào Cảo Sự Tình (huangexiaohaogaoshiqing.lofter.com/)Độ dài: 25 chương + 1 phiên ngoại.Bản gốc: Đã hoàn.Bản edit: Đã hoàn.Editor: Ngáo (@nguyenguyen9473).Editor không biết tiếng Trung, bản edit từ QT chỉ đúng khoảng 60 - 70% so với bản gốc. Spoil: Nếu A Tiện có mẫu thân bảo hộ che chở thì sẽ như thế nào?Muốn nhìn thấy Tàng Sắc Tán Nhân vì con trai mắng tiên môn bách gia, trên Bách Phượng sơn vây xem Uông Kỷ cường hôn Tiện Tiện, trợ giúp Vong Tiện yêu đương, cắt râu Lam Khải Nhân, thuận tiện chăm sóc con trai. Chỉ có Tàng Sắc Tán Nhân sống lại, không có Ngụy Trường Trạch. Có thêm nhân vật sư tỷ của Tàng Sắc Tán Nhân, sủng sư muội vô điều kiện.Không ngược, mục tiêu viết lại bi kịch của nguyên tác.

63K 28 4.3K Full
( Link Click ) Vẽ nên dòng thời gian của ánh sáng

Tạo nơi để chủ nhà làm mình làm mẩy với hố Link Click!!!Đa couple, miễn là tôi ship nhưng mostly Trình Quang Thời Lục / Đen top x Trắng bottom.-----Warning: Sẽ có đa AUs, đa version, OOC, hắc hoá,...v.v (tuỳ tâm trạng) nên nếu thấy khó chịu hay lướt qua.(Đói hắc hoá Lục Quang...)

1.5K 4 136
| Bác Quân Nhất Tiêu | Vương phi của ta

Tiêu Chiến lăn lộn trong hắc đạo, ngàn phòng vạn phòng lại không phòng được người của mình, anh bị chính người mình tin tưởng nhất hại chết.Vốn định buông bỏ, anh vậy mà lại được xuyên về thời cổ đại, nhập vào cơ thể một vương phi thất sủng.Thất sủng cũng không tồi, cứ để vậy đi. Anh không quan trọng vật chất, có thể an an ổn ổn sống ở đây là được, về chuyện tranh sủng, anh không cần.Thể loại: Xuyên không, cổ trang, tra sau thành trung khuyển biệt nữu niên hạ công x tính tình lạnh nhạt nhạy cảm mĩ nhân thụ, sinh tử văn, điềm văn, sảng văn ngược pháo hôi, hỗ sủng, he.Tốc độ ra chap chậm hơn rùa bò. Mong mọi người mang chăn nệm đầy đủ chứ đừng ngồi hóng, rất đau lưng.✍ Bắt đầu: 12.03.2020✍ Kết thúc: ??.??.???? (drop)

104.3K 29 8.2K
Hardra QT

Nguồn: AO3

694 30 41
[Shotfic][XiaoShin][WeiShin][JinShin] Nếu em biến mất thì anh sẽ yêu em chứ?

Vì đây là lần đầu tiên mình viết fic nên còn vụng về lắm. mong các bạn ủng hộ nếu có sai sót thì xin thành thật thẳng thắn thẳng tay góp ý cám ơn các bạn đã thích

5.4K 21 595
샤오시로 ⇥ darling

từ đó, hè nào tôi cũng chỉ chờ để về hạ nam.warning; lowercase, oocbìa; pinterest

213 5 53